Chuyên mục: English help

PTE cho người mới bắt đầu
0

Mô tả biểu đồ hay đơn giản là điền từ vào chỗ trống? Đúng vậy, khi nắm đúng Thuật Toán chấm PTE và nắm được Bí Kíp, phần thi DI bỗng trở thành dạng bài “Điền từ vào chỗ trống” với 1 Bí Kíp áp dụng cho cả 3 dạng hình!!

20 trang web ba dao on thi ielts
0

Bạn đang tất bật luyện thi IELTS để chuẩn bị cho con đường du học sắp tới hay đơn giản là mong muốn rèn luyện khả năng tiếng Anh để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong công việc nhưng không đủ thời gian tham gia vào các khóa học? Đây là những trang web giúp bạn học tốt tiếng anh nhé.

cap-tu-den-nham-lan
0

Dưới đây là 10 cặp từ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh, có cả ví dụ phân biệt và dịch nghĩa. Các bạn có biết những cặp từ dễ nhầm lẫn nào thì chia sẻ lại để mọi người cùng biết nha. Chúc các bạn học tốt.

tutors_0
0

Covid 19 hiện đang là chủ đề xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông. Bạn học tiếng anh cũng nên tích lũy cho mình vốn từ cho chủ đề này nhé.

nen học ielts hay toeic
0

IELTS và TOEIC đều là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Những chứng chỉ này được các tổ chức uy tín trên thế giới tổ chức và cấp, do đó có sự khách quan và trung lập cao nhất.

phuong-phap-luyen-nghe-tieng-anh-hieu-qua
0

Nghe được mới hiểu được nội dung của bài học, điểm mới cao. Nghe được bạn sẽ tự tin hơn khi gặp bất kì tình huống nào trong việc học tập và làm việc. Để được điểm tuyệt đối trong kĩ năng này? Bạn cần làm gì, hãy xem bí kíp dưới đây.

Học sách gì để IELTS điểm cao
0

Mình có quan điểm khá cứng nhắc về vấn đề học (không chỉ môn tiếng Anh): Không đứng núi này trông núi nọ, có sách gì thì cày nát sách đó chứ không tham lam, cái gì cũng download về máy.

studying-english.jpg
0

Nhiều khi bạn nghĩ mình nghe ổn lắm, nắm được ý chính rồi mà sao nhận về điểm không ưng ý thì có thể bạn đã nhầm lẫn một vài điều dưới đây. Cùng SSDH tìm hiểu nhé.

15318032962anh-2-600x399
0

Các bạn du học sinh thường chọn học IELTS và TOEFL nhưng để lấy được các chứng chỉ này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chọn chứng chỉ PTE, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. SSDH giới thiệu với bạn PTE Platform tối ưu dưới đây nhé.

Bí kíp tăng điểm writing từ 6.5 lên 7.5
0

Mình đã thi IELTS 4 lần, 3 lần đầu writing chỉ được 6.5, đến lần thứ 4, mình đạt 7.5. Tuy chưa phải là số điểm cao, nhưng đủ để khiến mình hài lòng và tin rằng cách học mà mình mới áp dụng đã có kết quả tốt. Vậy mình nâng lên 7.5 như thế nào?

ỔNG HỢP NGUỒN HỌC IELTS TỔNG QUÁT 4 KỸ NĂNG
0

Không biết các bạn bắt đầu tự cày IELTS có trải qua khoảng thời gian loay hoay không biết nên chọn nguồn học nào là phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân trong ti tỉ nguồn học trên mạng? Thời đại thông tin này nguồn ôn IELTS nhiều vô kể, nguồn FREE cũng không thiếu.

happy-classmates-giving-high-five-each-other-corridor_107420-85841
0

PTE và IELTS là hai chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên thế giới dành cho các bạn trẻ muốn đi du học, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

photo-bearded-caucasian-guy-t-shirt-jeans-sitting-floor-with-legs-crossed-showing-thumb-up-while-holding-laptop-isolated-red-background_171337-38331
0

Chứng chỉ PTE Academic (PTE A) được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông và Đại sứ quán các nước trên thế giới công nhận là chứng chỉ tiếng Anh trong hồ sơ xin thị thực du học, làm việc và định cư dành cho công dân đến từ cả các quốc gia nói và không nói tiếng Anh.

sự khác nhau giữa target-objective-goal-object-end
0

Trong tiếng Anh có nhiều từ thoạt đầu sẽ nghe giống giống nhau, nhưng để dùng chính xác từng từ bạn nên đọc và hiểu kĩ. Dưới đây là thông tin để phân biệt sự khác nhau giữa target/ objective/ goal/ object/ end?

hoc-tieng-anh-de-thi-ielts
0

Hiện nay, có nhiều phụ huynh (PH) sốt sắng việc chuẩn bị cho con học IELTS từ quá sớm. Điều này cũng dễ hiểu vì chứng chỉ IELTS bây giờ được coi như giấy thông hành qua cửa nhiều trường đại học và được coi như kim vài miễn thi môn TA tốt nghiệp cấp 3.

dan-khoi-a-dat-diem-ielts
0

Tiếng Anh chắc hẳn là nỗi ám ảnh, đặc biệt đối với dân tự nhiên. Hành trình đi từ con số 0 tới 8.0 IELTS lại là một chuyện khó hơn nữa.

word english standing on the table with globe over wooden background with copy space, education concept
0

Phần luyện thi, như mọi người luôn biết, là phần cực kỳ quan trọng của quá trình chinh phục IELTS. Sách thì rất nhiều, bạn không biết bơi sao với hàng ngàn sách IELTS nên bạn nên CHỈ SỬ DỤNG OFFICIAL MATERIALS CỦA IELTS

1 2 3 61