Chuyên mục: English help

0

Từ well trong tiếng anh là một từ hết sức thông dụng, bạn đã từng dùng từ này ghép với các từ khác chưa? Hãy tham khảo các từ ghép từ well dưới đây nhé.

0

Theo bạn, liệu tiếng Anh giao tiếp có tự học được không? Tự học thì nói chuyên với ai để mà gọi là giao tiếp nhỉ. Từ trải nghiệm thực tế của mình, mình khẳng định là có thể tự học TA giao tiếp nhé, nhưng cần một chút điều kiện là bạn phải có một nền tảng cơ bản. Nếu bạn mất gốc thì cần học 1 khóa mất gốc để có được cái gốc nhé.

0

Kĩ năng viết luôn là kĩ năng đòi hỏi bạn nỗ lực nhiều nhất trong việc học ngôn ngữ. Làm thế nào để luyện viết tốt, bạn đã đọc nhiều tài liệu rồi nhưng SSDH tin bài viết này là cực kì sát và hữu ích cho bạn. Nào nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

Nói đến trạng từ bạn thường nghĩ từ ấy cấu tạo sẽ có đuôi ly, hoặc nếu không có chắc ít thôi. Bạn đã bao giờ liệt kê ra để lưu lại chưa? Nếu chưa hãy học cùng chúng tôi và lưu lại nhé.

0

‘Well’ trong trạng từ và tính từ nó có nghĩa là tốt, hay hoặc giỏi một việc gì đó. ‘Well’ cũng có thể ghép được với những từ khác cho ra những tính từ ghép đó cả nhà. Cả nhà cùng xem đó là những tính từ ghép như thế nào nhé:

0

Để du học Úc, ngoài những điều kiện về học vấn ra thì bắt buộc phải có những chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh. Vậy tiếng Anh du học Úc yêu cầu những chứng chỉ gì? Điều kiện nào thì được miễn chứng chỉ tiếng Anh du học Úc? Hãy theo dõi bài viết này.

0

Mother được chọn là từ đẹp nhất trong tiếng Anh. Đó là kết quả của cuộc khảo sát hơn 7.000 người học tiếng Anh ở 46 nước và hơn 35.000 người bình chọn qua website được thực hiện bởi Hội đồng Anh (British Council) nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập tổ chức này, năm 2004.

0

Một năm mới sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho một năm mới với mục tiêu chinh phục môn tiếng Anh chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu thôi hoặc nếu đang thực hiện kế hoạch thì ôn lại từ mới về năm mới dưới đây nhé.

0

Để viết lên một bài luận (essay) sẽ yêu cầu từ người viết khá nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó bước khó nhất chính là nghĩ ra chủ đề gì để viết. Ý tưởng chủ đề có thể nói là bộ khung xương của bài viết, việc bài viết của bạn có đặc sắc, sáng tạo hay không phụ thuộc vào chủ đề của bạn có mới lạ hay không.

1 2 3 62