Chuyên mục: English help

0

Phần thi PTE Listening bao gồm những dạng bài nào? Làm thế nào để đạt điểm cao trong phần thi này? Xem ngay các mẹo hữu ích để giúp bạn tiến bộ trong bài kiểm tra Nghe PTE nhé!

0

Việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn đạt điểm số như ý trong các bài kiểm tra Tiếng Anh mà còn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt với người bản xứ. Để cải thiện kỹ năng nghe, các bạn có thể tham khảo danh sách những website dưới đây:

0

Khi bắt tay vào học một ngôn ngữ mới chúng ta hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Hãy ghi nhớ 10 nguyên tắc sau đây để giúp việc tự học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn các bạn nhé!

0

Đây là bí kíp để các bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng và lấy điểm thành công IELTS WRITING nhé. 

0

Động từ xuất hiện trong 95% các loại câu và đóng nhiều vai trò trong câu. Biết sử dụng động từ đúng cách và linh hoạt, bạn sẽ tạo ra được những câu nói, những bài văn viết hay và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

0

Có nhiều cách để bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh mỗi ngày nhưng phải  chịu khó học nhé. Dưới đây là những cụm từ giúp bạn dần dần nâng cao ngôn ngữ trong khi nói.

0

Từ well trong tiếng anh là một từ hết sức thông dụng, bạn đã từng dùng từ này ghép với các từ khác chưa? Hãy tham khảo các từ ghép từ well dưới đây nhé.

0

Theo bạn, liệu tiếng Anh giao tiếp có tự học được không? Tự học thì nói chuyên với ai để mà gọi là giao tiếp nhỉ. Từ trải nghiệm thực tế của mình, mình khẳng định là có thể tự học TA giao tiếp nhé, nhưng cần một chút điều kiện là bạn phải có một nền tảng cơ bản. Nếu bạn mất gốc thì cần học 1 khóa mất gốc để có được cái gốc nhé.

0

Kĩ năng viết luôn là kĩ năng đòi hỏi bạn nỗ lực nhiều nhất trong việc học ngôn ngữ. Làm thế nào để luyện viết tốt, bạn đã đọc nhiều tài liệu rồi nhưng SSDH tin bài viết này là cực kì sát và hữu ích cho bạn. Nào nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

1 2 3 63