Chuyên mục: Canada

20-10-20-ssdh-tam-li-hoc-lua-chon-moi
0

Ngày nay, vô số những chứng bệnh thời đại như: áp lực, trầm cảm, rối loạn cảm xúc và hành vi trở nên khá phổ biến. Vì vậy, việc duy trì và cân bằng cảm xúc đóng một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định hành vi của mỗi cá nhân và đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày. Để hiểu rõ hơn tâm lý học là gì một cách khoa học, hãy cùng SSDH tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

15807115962chi-phi-du-hoc-canada-2018-02
0

Nhiều bạn du học sinh cho rằng con đường hợp lí nhất cho sự nghiệp học hành và nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên, cũng không ít các bạn tốt nghiệp THPT nhưng chưa sẵn sàng học đại học thì chương trình dự bị đại học là con đường phù hợp.

Nanaimo-Ladysmith-1-570x380
0

Du học Canada bậc trung học sẽ tốn kém hơn so với bậc đại học, thạc sĩ. Do đó, gia đình cần lựa chọn xem môi trường nào phù hợp với con em mình, nên chọn học trường công hay trường tư là điều rất quan trọng. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo các thông tin sau.

3
0

Khi quyết định cho con đi học bậc trung học tại Canada, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu nhiều hơn so với bậc Đại học và Thạc sĩ. SSDH gửi tới phụ huynh các phân tích sâu về việc học tập bậc trung học ở Canada để có quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình cho con em mình.

ssdh-sinh-vien-nha-o-house
0

Sẵn sàng du học – Cả Visa và Study Permit đều là những giấy tờ có thời hạn và đôi khi du học sinh không để ý đã không gia hạn kịp thời ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập. Chính vì vậy, khi đi du học Canada hãy lưu ý tới quy trình và thủ tục gia hạn 2 giấy tờ quan trọng này. Sau đây là một số câu hỏi các bạn gửi đến team SSDH về Study Permit để các bạn tham khảo.

cap-nhat-10-ly-do-chinh-khien-visa-du-hoc-canada-bi-tu-choi-bi-quyet-khac-phucdocx-1566196109315
0

Sẵn sàng du học – Để chuẩn bị du học Canada bạn cần phải làm SOP. (Thư giải trình về kế hoạch học tập và tài chính của du học sinh). Đây là một phần cực kỳ quan trọng trong việc quyết định bộ hồ sơ xin visa du học Canada của học sinh có thành công hay không. Cùng SSDH tìm hiểu một vài mẹo nhỏ để viết SOP đạt chuẩn nhé!

ssdh-sinh-vien-viet-nam1
0

Sẵn sàng du học – Nhiều du học sinh Việt Nam tại Canada sau khi chọn quay trở về quê hương trong thời kỳ dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đang gặp phải khó khăn trong việc gia hạn Study Permit. Vậy Study Permit có thể được gia hạn tại Việt Nam hay không? Study Permit được cấp online như thế nào? Hãy cùng SSDH tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Student-Work-Visa-2-1024x781
0

Sẵn sàng du học – Thực trạng tình hình lao động tại Canada trong những năm gần đây được các nhà phân tích cho thấy rằng dân số ở đây đang lão hóa dần, tỷ lệ dân cư trong nhóm tuổi không còn sức lao động tăng nhanh gấp 4 lần.

Canada Parliament and Canadian Flag over blue sky.
0

Sẵn sàng du học – Các hạn chế đi lại được Thủ tướng Chính phủ công bố sẽ tác động đến nhiều người không thể nhập cảnh vào Canada ngay lúc này. Vì vậy, SSDH đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết để giúp các bạn du học sinh tại Canada nắm được đầy đủ thông tin.

ssdh-justin-trudeau1
0

Sẵn sàng du học – Ngay khi thông báo về gói cứu trợ này được đưa ra, chắc hẳn nhiều bạn học sinh hỏi đang thắc mắc có nên nộp hồ sơ cho chương trình này không, chính phủ sau này có tăng thuế hay tìm cách nào đó tính khoản nọ khoản kia để bù lại không? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp toàn bộ thắc mắc nhé!

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Du học đang là xu hướng giáo dục được quan tâm. Đa phần du học sinh sẽ chọ những nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc và Canada. Trong vài năm gần đây, du học Úc và Canada cho thấy vị thế mới trong cuộc đua. Do đó, việc lựa chọn du học Úc hay Canada không hề dễ dàng. Vì thế SSDH sẽ đưa ra so sánh du học Úc và Canada trên nhiều mặt trong bài viết này.

Top Những Ngành Nghề Được Ưu Tiên Xét Định Cư Canada
0

Sẵn sàng du học – Trong thời gian gần đây, Chính phủ Canada đã mở ra rất nhiều chương trình ưu tiên định cư nhắm đến các ngành nghề đang thiếu hụt lao động nhằm thu hút người dân nhập cư và các sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại Canada.

ssdh-du-hoc-canada-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Là một điểm đến nghiên cứu ngày càng hấp dẫn và đa văn hóa, Canada là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn cho bằng tiến sĩ của bạn, cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu để giúp bạn mở rộng chuyên môn. Hơn một phần ba nghiên cứu tổng thể được thực hiện tại các trường đại học Canada và công việc này đóng góp hàng tỷ đô la cho nền kinh tế của nước này

1 2 3 6