Chuyên mục: Canada

0

Canada được biết đến với một đất nước có chất lượng giáo dục luôn được ca ngợi. Là nơi du học hàng đầu của sinh viên-sinh viên quốc tế. Một quốc gia rộng lớn và có nhiều trường đại học/cao đẳng nổi tiếng khắp các bang. Vậy nên ở đâu khi du học Canada? Hãy cùng SSDH tìm hiểu ngay nhé!

0

Ngày nay, du học THPT Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh cấp 3, được phụ huynh rất an tâm vì Canada là quốc gia thanh bình và an toàn số 1 thế giới. Vậy cần chuẩn bị gì và lưu ý gì khi du học THPT ở Canada ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé !

0

Cuộc sống sinh viên từ trước tới nay chưa từng dễ dàng khi có quá nhiều thứ cần phải chi trả, như tiền học phí, tài liệu học tập, chi phí sinh hoạt và đi lại,… Với nhiều khoản phí như vậy, các sinh viên thường xuyên lâm vào hoàn cảnh “cháy túi”. Nếu thấy bản thân cũng đang trong tình trạng này, bạn có thể tham khảo 5 cách đơn giản dưới đây để kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo việc học tập tại trường.

0

Trong những năm gần đây, thảo luận về sức khỏe tinh thần ở trường đại học ngày càng trở nên phổ biến, nhưng sinh viên quốc tế vẫn có thể cảm thấy đặc biệt khó khăn khi cần hỗ trợ. Nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy choáng ngợp khi hòa nhập vào một nền văn hóa hoàn toàn mới và đôi khi, giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới.

0

Sinh viên quốc tế du học Canada đên từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi một quốc gia có đặc điểm riêng nhưng sẽ thể hiện chung theo nhóm sau. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé. 

0

Lượng visa thăm thân được Chính phủ Canada chấp thuận với số lượng ồ ạt và tốc độ nhanh kỉ lục. Đây là bài chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về loại Visa quyền lực này để giúp mọi người tránh được những hiểu lầm phổ biến trong quá trình tìm hiểu và thực hiện xin Super Visa cho gia đình mình.

0

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (International English Language Testing System – IELTS) là chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến nhất nhưng không phải là duy nhất ở Canada. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện được miễn chứng chỉ đầu vào tại các trường đại học và không thể thi IELTS, bạn vẫn có thể lựa chọn một số bài test trình độ tiếng Anh khác.

0

Bài viết dưới đây đúng với nhiều người nhưng không đúng với tất cả. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi xem những suy nghĩ vốn có của bạn về du học có đúng không nhé.

0

Chọn ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất. Nó có thể khiến sinh viên căng thẳng nếu không hoàn toàn chắc chắn về những gì mình muốn. Bạn muốn học ngành STEM và muốn tìm lý do thuyết phục bản thân mình.

0

Bạn muốn đi du học Canada nhưng không biết phải chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu? Phải trải qua quy trình như thế nào? Có phức tạp không? Bạn có thể tự nộp hồ sơ du học Canada không hay phải nhờ công ty tư vấn? Tìm hiểu ngay các bước cụ thể dưới đây.

0

Cũng giống như trong bộ truyện kinh điển Harry Potter mà chúng tôi tin chắc các bạn Du học sinh Canada đã từng gối đầu giường, cuối cùng thì chúng ta cũng tới lúc phải chọn nhà để đầu quân, chọn trường để theo học.

0

Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả $29,000 tiền học phí. Chi phí sinh hoạt tối thiểu theo yêu cầu của chính phủ là $12,000/năm. Như vậy, trung bình du học sinh sẽ mất tổng cộng $41,000/năm. Du học sinh Canada có thể kiếm đủ tiền trả học phí hay không? Hãy thử tính toán nhé!
Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả

0

Có rất nhiều lý do để một du học sinh cân nhắc việc đổi trường vì bạn có thay đổi kế hoạch học tập và mục tiêu ban đầu. Có thể trước khi du học, bạn chỉ muốn đơn giản là chọn một trường tại một thành phố lớn, sôi nổi như Toronto để theo học. Nhưng sau đó, bạn lại nghĩ nhiều hơn về chuyện định cư và nhận ra lựa chọn phong thủy của mình không phù hợp nữa.

0

Hiện nay, nhiều du học sinh muốn du học Canada thường nhờ các công ty tư vấn du học làm hồ sơ xin visa để có tỉ lệ đậu visa thành công. Tuy nhiều, ngoài sự đồng hành của công ty, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tình huống khi phỏng vấn với nhân viên của Đại sứ quán.

0

Đi làm thêm có lẽ là trải nghiệm thú vị nhất suốt quãng đời du học của mình, đây là sự ưu ái của chính phủ Canada dành cho du học sinh quốc tế để có thể vừa kiếm thêm thu nhập cho bản thân, vừa xây dựng thêm kinh nghiệm làm việc và networking tại Canada.

1 2 3 8