Chuyên mục: Du học PTTH và dự bị đại học

0

Dự bị đại học là một chương trình mà sinh viên có thể hoàn thành trước khi bắt đầu học đại học, cho phép họ đạt được các kỹ năng bổ sung và chuẩn bị cho việc học đại học. Nếu bạn đang muốn du học tại Vương quốc Anh nhưng không chắc mình đã sẵn sàng để chuyển tiếp từ trung học lên đại học, năm dự bị đại học có thể là bước tiếp theo.

0

Hà Lan là nước có hệ thống giáo dục bậc cao đứng thứ 7 thế giới theo bình chọn của Universitas 21. Du học phổ thông tại đây bạn còn có cơ hội được lựa chọn học tại các trường ranking cao nằm trong top 100 thế giới với chi phí chỉ bằng xấp xỉ ⅓ các nước trong khu vực Châu Âu. Hãy cùng SSDH tìm hiểu chương trình du học phổ thông tại Hà Lan có gì nổi bật.

0

Cách đây 18 năm, mình học xong chương trình thạc sỹ ở Anh về thì vào Sài Gòn làm quản lý tiếp thị cho Singapore Education, là cơ quan chính phủ thuộc Singapore Tourism Board, quảng bá tất cả các trường công lập và tư thục, từ phổ thông lên đại học ở Singapore.

0

A Level là một chứng chỉ được công nhận quốc tế và là tấm vé đưa bạn đến một trường đại học tại Anh, đặc biệt nếu bạn nhắm đến các trường đại học có thứ hạng cao hoặc dự định theo học ngành chuyên biệt như Y, luật, hoặc cơ khí. Nhưng chính xác thì A Level là gì và chương trình này có gì khác với những chương trình dự bị đại học như Foundation, International Baccalaureate? Hãy cùng SSDH giải đáp những thắc mắc trên để hiểu hơn về lợi thế của những ứng viên sở hữu A level.

0

Hà Lan là nước có hệ thống giáo dục bậc cao đứng thứ 7 thế giới theo bình chọn của Universitas 21. Du học phổ thông tại đây bạn còn có cơ hội được lựa chọn học tại các trường ranking cao nằm trong top 100 thế giới với chi phí chỉ bằng xấp xỉ ⅓ các nước trong khu vực Châu Âu. Hãy cùng SSDH tìm hiểu chương trình du học phổ thông tại Hà Lan có gì nổi bật.

0

Nếu bạn có ý định đi du học từ bậc THPT hoặc dự bị đại học, hiểu biết về các chương trình học thuật du học bậc phổ thông trung học như IGCSE (Internaltional General Certificate of Secondary Education) là rất cần thiết. Chương trình IGCSE sẽ giúp bạn có được bước đệm kiến thức thật tốt để theo học tiếp hệ A level và dự bị đại học.

0

Hiện nay, việc du học từ bậc THPT đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và du học sinh Việt nữa. Hầu hết các gia đình có con em đi du học từ THPT thường chọn Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và Singapore là điểm đến. Bởi chất lượng đào tạo tốt và môi trường an toàn, sự quản lý chặt chẽ của nhà trường tới học sinh.

0

Du học Canada từ lớp 12 có nên hay không nên du học ? Nếu như trước đây các bậc phụ huynh luôn có tư tưởng con học xong THPT trong nước rồi mới đi du học. Thì hiện nay tư tưởng này đã được thay đổi rất nhiều.Phần lớn du học sinh khi chuẩn bị du học THPT đều chuẩn bị cho việc học ít nhất là lớp 11, 12 tại nước ngoài. Tuy nhiên, có những bạn do kế hoạch thay đổi quá gấp gáp nên tiến hành đi du học THPT từ lớp 12.Vậy nếu bạn vừa kết thúc hết lớp 11 ở Việt Nam có thể du học THPT hay không. Hay phải tham gia chương trình dự bị để vào đại học? Hãy cùng SSDH giải đáp qua bài viết sau đây bạn nhé!

0

Nước Đức được xếp hạng là một trong những nước có chất lượng nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Hiện nay, nước Đức thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế theo học với hệ thống giáo dục tuyệt vời, nhiều ngành học đa dạng cùng với chất lượng cuộc sống cao. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu dự bị đại học là gì và bạn cần làm những gì để có thể vượt qua được cửa ải đầu tiên trên con đường du học Đức này nhé! 

0

Du học trung học THPT ở bang Newfoundland Canada có những ưu điểm gì? Điều kiện, chi phí và cơ hội định cư ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

0

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh mong mỏi con của mình có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao ngay từ rất sớm chính vì vậy ngày càng nhiều du học sinh có thể đi học từ bậc trung học tại các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về du học bậc THPT tại trường Mercedes college để biết thêm thông tin về một trường học chất lượng với một mức giá vô cùng phải chăng nhé!

0

Du học THPT Mỹ trường nội trú Menaul School có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Trường trung học Menaul School chào đón học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.Trường cung cấp chương trình giảng dạy dự bị đại học tương đương với chương trình Danh dự và các khóa AP. Truyền thống và đổi mới luôn song hành, phản ánh rõ nét trong chương trình giảng dạy liên ngành. Cùng SSDH khám phá ngay du học Mỹ ngôi trường này nhé!

0

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway). Nằm trong khuôn viên Học viện Đại học Kings trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada.

0

Du học Đức là điểm đến lý tưởng, nổi tiếng bởi chất lượng thực chất và đào tạo định hướng nghề nghiệp rất sớm cho học sinh. Không thể phủ nhận rằng, du học Đức hiện nay đã và đang trở thành xu hướng được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn, đặc biệt là chương trình du học Đức cho học sinh cấp 3.

0

Du học Thuỵ Điển ngày nay đang dần khẳng định vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường du học Châu Âu. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học THPT, thì Thuỵ Điển là một cái tên đáng để cân nhắc đấy nhé ! Hãy cùng SSDH tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan về du học THPT tại Thuỵ Điển qua bài viết dưới đây.

0

Hiện nay chương trình du học bậc THPT tại Nhật Bản đang được các phụ huynh rất quan tâm để định hướng cho con em mình từ sớm. Việc du học từ THPT giúp các em được tiếp thu kiến thức; học hỏi văn hóa từ những môi trường học tập hàng đầu thế giới từ sớm. Bài viết dưới đây của SSDH sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn đang có kế hoạch du học sẽ hiểu rõ hơn về các trường THPT tại Nhật bản nhé !

0

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh có xu hướng cho con em mình du học từ rất sớm mà không phải đợi đến khi học Cao đẳng, đại học thì mới du học. Vậy có nên đi du học THPT tại Hàn Quốc không? Bài viết dưới đây của SSDH sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn đang có kế hoạch du học sẽ hiểu rõ hơn về các trường THPT tại Hàn Quốc nhé !

0

Singapore là điểm đến du học phổ biến cho các bạn học sinh, sinh viên nước ngoài trong đó có Việt Nam. Vậy chương trình du học này có gì đặc biệt? Hãy cùng SSDh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

0

Du học New Zealand là một trong những điểm đến được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc du học bậc THPT nên học ở vùng nào mới tốt? Chi phí du học là bao nhiêu ? Hãy cùng SSDH giải đáp những thắc mắc đó nhé !

0

Bạn có nên cho con du học tại trường trung học nội trú hay không? Loại trường này có những ưu điểm gì? Hãy thao khảo bài viết dưới đây nhé!

0

Du học từ bậc trung học mang lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, giúp các bạn sớm làm quen với môi trường sống và học tập tại nước ngoài. Cùng SSDH  tìm hiểu chi tiết hơn về lộ trình, hình thức, điều kiện cũng như chi phí du học trung học Úc nhé!

1 2 3 4