Du học bậc THPT tại trường Mercedes College

0

SSDH- Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh mong mỏi con của mình có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao ngay từ rất sớm chính vì vậy ngày càng nhiều du học sinh có thể đi học từ bậc trung học tại các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về du học bậc THPT tại trường Mercedes college để biết thêm thông tin về một trường học chất lượng với một mức giá vô cùng phải chăng nhé!

Tham khảo : 

Du học THPT ở Đức

Du học THPT Mỹ trường nội trú Menaul School

Du học THPT tại Kingsway Academy, Canada

1. Thông tin trường Mercedes College, Adelaide

 • Mercedes College là trường giảng dạy  bậc trung học từ lớp 6 đến Lớp 12.
 • Trường là thành viên của Hội đồng Trường học Quốc tế (CIS: Council of International Schools).
 • Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn, cách trung tâm thành phố Adelaide khoảng 7 km về phía nam, có các phương tiện giao thông thuận tiện.
 • Adelaide, thủ phủ Nam Úc, là một trong những thành phố đẹp nhất nhất thế giới. Khí hậu Adelaide ôn hòa, nóng, khô vào mùa hè, và mát mẻ vào mùa đông không quá lạnh với lượng mưa vừa phải. Nhiệt độ trung bình dao động từ 28C vào mùa hè đến 15C vào mùa đông. Ngoài ra chi phí sinh hoạt tại Adelaide cũng rất thấp so với bất kỳ thành phố nào của Úc. Đây là thành phố rất đa dạng về văn hóa và có các hoạt động văn hóa và lễ hội quốc tế. Adelaide có cơ sở hạ tầng giao thông công cộng tuyệt vời và là thành phố an toàn, đáng sống.
 • Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tụy. Du học sinh được hỗ trợ bởi Điều phối viên Nhà ở và Đời sống Học sinh, Cố vấn Học tập và Điều phối viên Chương trình Học tập, Nhân viên Tư vấn Học tập và nhân viên giảng dạy Học tập Hỗ trợ Giáo dục. 
 • Nhà trường có Chuyên viên tâm lý để hỗ trợ nếu cần. Học sinh sẽ được giao cho Giáo viên Chủ nhiệm Khối phụ trách, người tiếp xúc hàng ngày với các học sinh. Đội ngũ nhân viên, bao gồm Hiệu trưởng Trường Trung học Mercedes, thường xuyên đến thăm  nhà của du học sinh để trao đổi trực tiếp với phụ huynh và gia đình các em về thông tin cá nhân và chi tiết về tiến bộ học tập.
 • Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại và toàn diện hỗ trợ các hoạt động của  học sinh: 

– Các lớp học hiện đại, trang bị công nghệ máy tính cá nhân và Apple

– Thư viện hiện đại và Trung tâm Tiện ích

– Các Phòng Nghệ thuật, Thiết kế và Đa phương tiện

– Khu phức hợp Nghệ thuật Trình diễn (Âm nhạc, Kịch và Phim)
– Các phòng thí nghiệm khoa học trang bị đầy đủ

2. Chương trình đào tạo tại trường

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh 
 •  Học sinh đến từ nước ngoài thường trải qua chương trình tiếng Anh để chuẩn bị nhập học các lớp học chính tại trường Trung học Mercedes.
 • Chương trình này có thể sẽ do các nhà cung cấp nội bộ và bên ngoài phụ trách.
 • Khóa học tiếng Anh học toàn thời gian
 • Khoảng thời gian học tiếng Anh cũng phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh ban đầu của học sinh và yêu cầu về trình độ tiếng Anh cần thiết cho việc học tập của chương trình chính.

Tú tài Quốc tế (IB: International Baccalaureate)

 • Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là văn bằng trung học được công nhận trên toàn thế giới, đủ điều kiện cho học sinh nhập học các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Chương trình này giảng dạy theo phương pháp học tập sâu rộng, toàn diện trong hai năm cuối chương trình phổ thông trung học (Lớp 11 và 12).

Bằng Phổ thông Trung học Nam Úc (SACE: South Australian Certificate of Education)

 • Học sinh hoàn tất thành công chương trình Trung học Phổ thông sẽ được cấp Bằng Phổ thông Trung học Nam Úc (SACE). Với SACE, học sinh sẽ hội đủ điều kiện nhập học các trường đại học tại Úc và quốc tế.
 • Trường Trung học Mercedes tự hào với hơn 90% học sinh đạt đủ điểm để được nhận vào Đại học.

3. Chi phí tham khảo

Ngoài ra phí ở cùng với gia đình người bản địa tham khảo: 285 AUD/ tuần
SSDH( Du học Hằng Lương)
Share.

Leave A Reply