Chuyên mục: Du học Anh

gõ cửa
0

SSDH – UK được biết đến như là một đất nước phát triển nhất về cơ sở vật chất hạ tầng, kinh tế tại Châu Âu và trên thế giới. Ngoài ra, Vương Quốc Anh còn nổi tiếng trên thế giới bởi hệ thống giáo dục có chất lượng cao, lâu đời nhất và là môi trường học tiếng Anh lý tưởng nhất trên thế giới.

coe_hp_new
0

SSDH – Từ lâu vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” chính là ưu thế của xứ sở sương mù.

PantherMedia A12393591
0

SSDH – Học bổng là khoản tiền được cấp cho một học sinh, sinh viên, học viên… để giúp họ tiếp tục việc học ở một trường nào đó. Học bổng nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên cố gắng học tập. Học bổng có thể là dạng học bổng toàn phần 100%, bán phần 50%, hay miễn giảm học phí…

big-ben
0

SSDH – Từ lâu vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”