Chuyên mục: Du học Anh

travelling-lifestyle-tourism-concept-cheerful-attractive-asian-girl-tourist-explore-new-city-visiting-museums-showing-map-city-with-sightseeings-smiling-upbeat-pink-background-scaled - Copy
0

Bạn muốn du học Anh thì cần những điều kiện gì? Bạn nên tìm hiểu những vấn đề này qua đâu? Hãy xem những thông tin dưới đây từ SSDH nhé.

truongdien anh tren the gioi
0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

capstone 32
0

“Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021” – một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều trường đến từ Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, mang lại cơ hội tiếp cận các trường hàng đầu trên thế giới một cách gần gũi nhất.

glasgow-avi1
0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

Trường đại học Aberystwyth như một tòa lâu một tòa lâu đài cổ xưa nhưng chất lượng giáo dục thì hoàn toàn hiện đại.
0

“Xuân đang đến nghĩa là xuân đang qua”, thế nên mỗi ngày ở Wales đều là một ngày mà Hằng Nguyễn – Cựu du học sinh trường Aberystwyth tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời. Với những kiến thức học được ở Wales, chị Hằng hiện đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thời trang OLV Boutique với 15 cửa hàng trên toàn quốc.

du học Anh
0

Nước Anh là nơi khởi nguồn cho ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Du học Anh là điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế, hãy cùng SSDH tham khảo những điều cần biết để chuẩn bị hành trình học tập tại đất nước xinh đẹp này.

dieu-kien-du-hoc-anh-quoc
0

Bên cạnh việc theo dõi các tin tức liên quan đến giáo dục Anh mùa Covid để kịp thời điều chỉnh kế hoạch du học, Du học Anh phải ghi lại những điều kiện học tập tại Anh Quốc 2020.

hoc truc tuyen
0

Do ảnh hưởng từ coronavirus, các trường đại học đã bị đóng cửa, tất cả việc giảng dạy được chuyển sang hình thức trực tuyến bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Cho đến nay, chỉ một số tổ chức công bố kế hoạch của họ trong năm 2020-2021. Chính vì vậy, một phần năm số sinh viên quốc tế nói rằng họ sẽ hoãn việc học lại một năm nếu như phải học trực tuyến và giãn cách xã hội vẫn áp dụng.

ailen
0

Lịch sử lâu đời, cảnh quan hấp dẫn đi kèm nền giáo dục tốt bậc nhất Châu Âu, Anh và Ireland trở thành 2 trong số những điểm đến du học nổi bật tại Lục địa già. Với ngôn ngữ chung – Tiếng Anh, nền văn hóa tương đồng, sở hữu những trường Đại học hàng đầu thế giới, việc lựa chọn giữa Anh và Ireland cần sự cân nhắc kĩ càng.

brexit
0

Năm 1973, Vương quốc Anh trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu. Cho đến năm 2016, một cuộc trưng cầu dân ý diễn ra đã đưa đến kết quả nước Anh sẽ rời khỏi Liên minh Châu Âu, hay còn gọi là Brexit (British exiting), với số phiếu ủng hộ chiếm phần đa số.

gõ cửa
0

SSDH – UK được biết đến như là một đất nước phát triển nhất về cơ sở vật chất hạ tầng, kinh tế tại Châu Âu và trên thế giới. Ngoài ra, Vương Quốc Anh còn nổi tiếng trên thế giới bởi hệ thống giáo dục có chất lượng cao, lâu đời nhất và là môi trường học tiếng Anh lý tưởng nhất trên thế giới.

coe_hp_new
0

SSDH – Từ lâu vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” chính là ưu thế của xứ sở sương mù.

PantherMedia A12393591
0

SSDH – Học bổng là khoản tiền được cấp cho một học sinh, sinh viên, học viên… để giúp họ tiếp tục việc học ở một trường nào đó. Học bổng nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên cố gắng học tập. Học bổng có thể là dạng học bổng toàn phần 100%, bán phần 50%, hay miễn giảm học phí…

big-ben
0

SSDH – Từ lâu vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”