Chuyên mục: Du học Anh

0

Úc và Vương quốc Anh là hai điểm đến du học phổ biến của sinh viên quốc tế bởi các trường đại học danh tiếng và phong cách sống sôi động. Dưới đây là những tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được quốc gia phù hợp nhất với mình.

0

Kế toán là một ngành có ảnh hưởng đến quy trình hoạt động kinh doanh tài chính của một doanh nghiệp. Chính vì thế yêu cầu của nghề này rất cao và nhân sự trong lĩnh vực này cũng được các công ty săn đón.

0

Khi bạn đi du học, trường đại học của bạn sẽ dành một chút thời gian để làm quen với các quy tắc, tiêu chí chấm điểm và kỳ vọng học tập, đồng thời chỉ định cho bạn một trợ giảng để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào xung quanh việc học tập. Nhưng điều họ thường không nói với bạn là làm thế nào để làm quen với sự khác biệt về văn hóa.

0

Hệ thống giáo dục ở Anh khá linh động về thời gian, không có chia bậc tiểu học, THCS mà chỉ có THPT. Theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, học sinh bắt đầu chương trình học sớm hơn 1 năm so với học sinh Việt Nam, từ 5 tuổi. Và chương trình phổ thông tại Anh được gọi là GCSE.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Bạn muốn du học Anh thì cần những điều kiện gì? Bạn nên tìm hiểu những vấn đề này qua đâu? Hãy xem những thông tin dưới đây từ SSDH nhé.

0

Điện ảnh là lĩnh vực cực kỳ phổ biến tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Ngành học bao gồm các chương trình nghiên cứu điện ảnh bậc đại học tại các trường đại học lớn cho đến các chương trình sau đại học chuyên sâu hơn tại các học viện nghệ thuật.

0

“Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021” – một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, quy tụ nhiều trường đến từ Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, mang lại cơ hội tiếp cận các trường hàng đầu trên thế giới một cách gần gũi nhất.

0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

0

“Xuân đang đến nghĩa là xuân đang qua”, thế nên mỗi ngày ở Wales đều là một ngày mà Hằng Nguyễn – Cựu du học sinh trường Aberystwyth tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời. Với những kiến thức học được ở Wales, chị Hằng hiện đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thời trang OLV Boutique với 15 cửa hàng trên toàn quốc.

0

Nước Anh là nơi khởi nguồn cho ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Du học Anh là điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế, hãy cùng SSDH tham khảo những điều cần biết để chuẩn bị hành trình học tập tại đất nước xinh đẹp này.

0

Bên cạnh việc theo dõi các tin tức liên quan đến giáo dục Anh mùa Covid để kịp thời điều chỉnh kế hoạch du học, Du học Anh phải ghi lại những điều kiện học tập tại Anh Quốc 2020.

0

Do ảnh hưởng từ coronavirus, các trường đại học đã bị đóng cửa, tất cả việc giảng dạy được chuyển sang hình thức trực tuyến bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Cho đến nay, chỉ một số tổ chức công bố kế hoạch của họ trong năm 2020-2021. Chính vì vậy, một phần năm số sinh viên quốc tế nói rằng họ sẽ hoãn việc học lại một năm nếu như phải học trực tuyến và giãn cách xã hội vẫn áp dụng.

0

Lịch sử lâu đời, cảnh quan hấp dẫn đi kèm nền giáo dục tốt bậc nhất Châu Âu, Anh và Ireland trở thành 2 trong số những điểm đến du học nổi bật tại Lục địa già. Với ngôn ngữ chung – Tiếng Anh, nền văn hóa tương đồng, sở hữu những trường Đại học hàng đầu thế giới, việc lựa chọn giữa Anh và Ireland cần sự cân nhắc kĩ càng.

1 2