Chuyên mục: Anh

0

Đại học Newcastle là một trường đại học nghiên cứu công lập của Anh có trụ sở tại Newcastle với sự hiện diện của các cơ sở ở nước ngoài tại Singapore và Malaysia. Trường là thành viên của Russell Group, hiệp hội các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Vương quốc Anh và xếp thứ 122 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2023.

0

Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất trong các nước nói Tiếng Anh. Trường bao gồm gồm 38 trường thành viên, trung tâm nghiên cứu, thư viện hay bảo tàng trực thuộc nằm rải rác trung tâm thành phố Oxford. Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2019, Đại học Oxford xếp hạng thứ 5 thế giới và hạng hai tại UK.

0

Trong suốt những năm qua, Tư vấn du học GSE luôn là một người bạn đồng hành tận tụy của các bạn học sinh Việt Nam trên con đường “săn” học bổng du học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada với rất nhiều gương mặt du học sinh tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc tại những ngôi trường danh tiếng hoặc có những công việc đáng mơ ước tại Việt Nam và cả nhiều quốc gia khác.

0

Học bổng y khoa ít phổ biến hơn ở bậc đại học nhưng vẫn còn một số cơ hội cho các sinh viên có được quỹ tài trợ với tấm bằng đầu tiên trong chuyên ngành y tế, bao gồm nhiều loại chương trình học tập. Cho dù lĩnh vực của bạn là gì – từ y học nhiệt đới đến các bệnh di truyền – chúng tôi tin rằng sẽ có những học bổng phù hợp với bạn.

0

Du học Anh bậc thạc sĩ là niềm tự hào của nhiều bạn nhưng du học bằng con đường học bổng còn tự hào hơn nữa. Vì vậy, để apply (nộp) học bổng thạc sĩ du học Anh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau nhé.

0

Du học sinh Anh, để chuẩn bị hồ sơ trong hành trình chinh phục Học bổng Chevening, bạn có khá nhiều câu hỏi cần phải hỏi. Hãy xem thông tin các câu hỏi thường gặp dưới đây nhé!

1 2