Học bổng Fashion Marketing, Đại học Regent’s University London, Anh, 2017

0

SSDH – Đại học Regent’s University London cung cấp các suất học bổng Bloomsbury Fashion cho sinh viên quốc tế muốn theo học bậc Sau đại học ngành International Fashion Marketing vào niên học 2017/2018.

Học bổng Fashion Marketing

Học bổng được đồng tài trợ bởi Bloomsbury Publishing Plc và đồng thời bao gồm suất thực tập và đào tạo tại Bloomsbury và quyền truy cập kho tài nguyên kỹ thuật số.

Đại học mong muốn phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục dẫn đầu, độc lập không lợi nhuận với sứ mệnh phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai. Trường có mục tiêu cung cấp môi trường giảng dạu chất lượng cao để phát triển các sinh viên có tiếng vang quốc tế, sáng tạo và hữu dụng.

Bậc học: Sau đại học

Ngành học: International Fashion Marketing

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: £4,000

Số lượng học bổng: Một sinh viên được nhận tối đa 1 suất học bổng có giá trị cao nhất trong trường hợp sinh viên đủ điều kiện nhận nhiều hơn một học bổng.

Học bổng có thể được nhận tại Anh

Yêu cầu:

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Học bổng sẽ được trao dựa vào kết quả kì thi tuyển
  • Để nộp đơn xin học bổng, ứng viên phải có ít nhất bằng Cử nhân Upper Second Class (2:1) danh dự của Anh (hoặc các bằng cấp quốc tế tương đương được trường công nhận)
  • Ứng viên phải có thư mời nhập học tại RGU tại thời điểm kì thi tuyển chọn kết thúc
  • Ứng viên không nói tiếng anh bản ngữ thường cần phải đáp ứng thêm các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ để được theo học tại trường

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2017. Đơn nộp trễ hạn sẽ không được xét.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng nộp bài luận 1000 chữ về chủ đề:

  • Nền công nghiệp thời trang và xuất bản đều phải trải qua thời kì gián đoạn ý tưởng. Hãy bàn luận về những điểm giống và khác nhau giữa 2 nền công nhiệp trên về cách phẩn ứng với những cơ hội và thách thức đặt ra bởi những đổi mới về công nghệ.
  • Sau khi được lựa chọn vào vòng trong, ứng viên sẽ trải qua buổi phỏng vấn (gặp mặt trực tiếp hoặc thông qua Skype) với đội ngũ nhân viên cấp cao tại Regents và Bloomsbury. Ứng viên sẽ được yêu cầu trình bày ý chính trong bài luận và trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

Xem thêm thông tin: Xem chi tiết học bổng chính thức và phương thức ứng tuyển tại đây.

Theo: Scholarshipplanet

Share.

Leave A Reply