Chuyên mục: Teen made

teen cam hoa bat tu
0

Hoa bất tử là loài hoa được học sinh yêu thích, với một bó hoa bất tử bạn có thể tạo nên những lọ hoa đẹp vô cùng. Dưới đây là những mẫu bình hoa bất tử tươi bạn có thể tự mình trình bày nhé.

thit-ngam-mam-sansangduhoc
0

Ba mẹ đi làm về muộn, bạn ở nhà muốn chuẩn bị món ăn với thịt heo. Đừng bỏ qua món thịt heo ngâm nước mắm nha: Dễ làm – ngon – bổ – rẻ nhé.

cach-lam-vi-tien-6
0

Với cách làm ví đựng tiền đơn giản, bạn sẽ không cần phải lo các vật dụng bé nhỏ bị vứt linh tinh, khó tìm. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm ví đựng tiền theo mẫu có sẵn dễ dàng qua 4 bước:

cach-lam-nen-thom-1
0

Nến thơm đang là món quà hót trong mùa này, bạn có muốn chính tay mình làm nên những cốc nên thơm độc đáo và đảm bảo sức khỏe không? Hãy bắt tay làm cùng sẵn sàng du học nhé.

Thiep hoa cuc 3
0

Chiếc thiệp với những bông hoa cúc trắng nhụy vàng giản dị mà đáng yêu. Hình ảnh những bông hoa cúc trắng bình dị, mộc mạc thường ngày được tái hiện trên tấm thiệp thật đẹp. Với cách làm thiệp đơn giản như trên, bạn vụng về cũng có thể tự tạo chiếc thiệp đáng yêu để dành tặng người thân và bạn bè trong dịp đặc biệt.

gai xinh
0

Nước hoa khô là một dạng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, là dạng sáp có mùi thơm. Tiện dụng vì nhỏ gọn, rất dễ mang theo trong túi và không sợ làm rơi, vỡ. Sau đây SSDH hướng dẫn 4 bước làm nước hoa khô handmade cực đơn giản.

1 2 3 18