Tự Làm Bánh Rán Romania Tại Nhà

0

SSDH – Đây là công thức bánh rán đơn giản, dễ làm mà rất ngon, loại bánh rán ngon nhất tôi từng ăn. Đây là món ăn phổ biến ở đất nước Romania.

Nguyên Liệu

  • 150 g Bột mì:
  • 250 g Phô mai Teame:
  • 20 g Đường:
  • 1/4 thìa cà phê Muối:
  • 2,5 g Banking soda:
  • 1 chút vỏ chanh
  • 2 g Vanilla:
  • Kem chua hoặc sữa chua
  • Mứt anh đào, việt quốc,..(mình dùng mứt thanh long để thay thế)

Các bước

  1. Cho phô mai vào tô, thêm đường, muối, vỏ chanh, vanila, banking soda. Trộn đều tất cả.

    Bánh Rán Romania bước làm 1 hìnhBánh Rán Romania bước làm 1 hìnhBánh Rán Romania bước làm 1 hình
  2. Sau đó cho bột mì vào, từng chút một rồi trộn đều, rồi tạo hình cho bánh.

    Bánh Rán Romania bước làm 2 hìnhBánh Rán Romania bước làm 2 hìnhBánh Rán Romania bước làm 2 hình
  3. Mang bánh đi chiên, rán trong dầu nóng.

    Bánh Rán Romania bước làm 3 hìnhBánh Rán Romania bước làm 3 hìnhBánh Rán Romania bước làm 3 hình
  4. Trang trí bánh với sữa chua (kem chua), mứt trái cây.

    Bánh Rán Romania bước làm 4 hìnhBánh Rán Romania bước làm 4 hìnhBánh Rán Romania bước làm 4 hình
SSDH (theo cookpad)
Share.

Leave A Reply