Chuyên mục: Sansangduhoc TV

0

SSDH – Sống xa gia đình, đến với một đất nước hoàn toàn xa lạ để học tập thì chắc hẳn bạn sẽ có hàng tá vấn đề để lo lắng và tập cách thích nghi với chúng. Một trong những vấn đề tối quan trọng đó chính là sức khỏe của bạn. Làm cách nào để tự chăm sóc cho bản thân? Lỡ chẳng may xảy ra sự cố về sức khỏe nơi ‘’xứ lạ quê người’’ thì xử lý thể nào? Đừng vội cuống lên nhé, đã có SSDH ở đây rồi!

0

Sẵn sàng du học – Để đến với buổi chung kết cuộc thi Mr or Ms Sing, Sansangduhoc team xin giới thiệu lại hành trình cuộc thi.

0

SSDH – Trước nhu cầu thông tin của học sinh và phụ huynh ngày càng nhiều, Trang tin Du học & Giáo dục Quốc tế www.sansangduhoc.vn đã cho ra đời Kênh tin tức hình ảnh SẴN SÀNG DU HỌC TV nhằm giúp các bạn trẻ hình dung con đường du học một cách rõ nét nhất, truyền cảm hứng đi du học cho các bạn trẻ và phụ huynh an tâm gửi con đi du học.

0

SSDH – Cuộc thi nói tiếng Anh được Công ty CP Annalink và tổ chức OSHCstudents (Overseas Students Help Center) tổ chức hàng năm và năm nay cuộc thi có chủ đề là “Think fast, Talk smart” Talk show. Chương trình sẽ diễn ra vào chiều 5/12 tại TP Hồ Chí Minh dành cho các học sinh, sinh viên lứa tuổi từ 15 – 20.