Chuyên mục: Mỹ

0

Đại học Oregon (University of Oregon) thường được gọi là UO, U of O hoặc Oregon. Là một trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1876 tại Eugene, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Trường là một trong 60 thành viên của Hiệp hội các viện Đại học Mỹ và được xếp trong nhóm R1 – tức là các trường có cấp bằng tiến sĩ với hoạt động nghiên cứu rất cao.

0

Học bổng Berea College 2023-2024 là học bổng đại học được tài trợ hoàn toàn dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng cung cấp tài trợ 100% cho 100% sinh viên quốc tế theo học trong năm đầu tiên nhập học.

0

Đại học bang Montana – Montana State University thường được viết tắt là MSU. MSU là trường đại học nghiên cứu lớn nhất tại Montana và là tổ chức nghiên cứu và phát triển lớn nhất ở bất kỳ loại nào trong tiểu bang. Nghiên cứu của MSU đã dẫn tới những khám phá quan trọng đang thay đổi thế giới.

0

Gần đây có khá nhiều bạn hỏi về học bổng du học Mỹ nhưng lại chưa biết phân loại như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

0

Học bổng Hubert H. Humphrey Fellowship Program là chương trình thường niên và có độ uy tín không cần phải nói nữa rồi Schofans nhỉ. Học bổng sẽ bao trọn chi phí cho các bạn học tập 1 năm tại trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, kết hợp với thực tập chuyên môn, tham dự hội thảo/ hội nghị liên quan đến lĩnh vực theo học. Mục tiêu của học bổng là các bạn mid-career, đã có vài năm kinh nghiệm tại Việt Nam và muốn trau dồi chuyên môn.

0

Trong suốt những năm qua, Tư vấn du học GSE luôn là một người bạn đồng hành tận tụy của các bạn học sinh Việt Nam trên con đường “săn” học bổng du học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada với rất nhiều gương mặt du học sinh tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc tại những ngôi trường danh tiếng hoặc có những công việc đáng mơ ước tại Việt Nam và cả nhiều quốc gia khác.

0

Học bổng y khoa ít phổ biến hơn ở bậc đại học nhưng vẫn còn một số cơ hội cho các sinh viên có được quỹ tài trợ với tấm bằng đầu tiên trong chuyên ngành y tế, bao gồm nhiều loại chương trình học tập. Cho dù lĩnh vực của bạn là gì – từ y học nhiệt đới đến các bệnh di truyền – chúng tôi tin rằng sẽ có những học bổng phù hợp với bạn.

0

Fulbright là học bổng toàn phần danh giá nhất nước Mỹ với số lượng 4000 suất mỗi năm với tất cả các lĩnh vực. Học bổng xịn là vậy nhưng được mở với tất cả sinh viên quốc tế với giấc mơ Mỹ nên tham gia và cộng đồng Alumi Fulbright Schofans sẽ được tham gia vào mạng lưới connect với profile cực kỳ khủng.

0

Cứ mỗi lần nhìn các bạn chia sẻ điểm rồi thành tích lên nhóm rồi hỏi em cần gì nữa là mình lại cảm thấy hoa hết cả mắt. Mình qua rồi cái tuổi sẽ cảm thấy ghen tị hay áp lực trước những thành tích mà các bạn đạt được. Nhưng nếu các bạn hỏi phải thêm gì, thì mình sẽ nói các bạn cần thêm cá tính?

0

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Mỹ năm học 2022 – 2023. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

0

Bạn muốn đi học học Mỹ bằng con đường học bổng, thời gian này đã khá gấp nhưng vẫn đủ thời gian cho bạn chuẩn bị. SSDH giới thiệu với bạn 5 học bổng Mỹ vẫn còn hạn nộp trong năm 2021 do anh Khương Nguyễn – cựu sinh viên Mỹ tổng hợp dưới đây.

0

Viết luận săn học bổng rất quan trọng, bài luận giúp bạn thành công hay không. Do vậy, cách tốt nhất nên nhờ người đọc và cố vấn sửa bài cho mình. Hãy tìm người giúp bạn đọc và sửa bài luận một cách “có tâm” nhất có thể. SSDH chia sẻ với bạn của bạn Jenny Hoang, người rất có kinh nghiệm sửa bài luận cho các bạn muốn săn học bổng.

0

Bài viết này, SSDH giới thiệu 5 học bổng xịn ở những trường ít được biết đến vì ít người biết nên ít học sinh Việt Nam mình nộp. Mà ít người nộp thì du học sinh nộp vào sẽ có xác suất đậu cao hơn. Đó là những học bổng nào, du học sinh tìm kiếm ở đâu. Hãy xem thông tin dưới đây.

0

Như các bạn đã biết, học bổng toàn phần cấp thạc sĩ ở Mỹ cực kì hiếm, hiếm hơn rất nhiều so với bậc cử nhân và tiến sĩ. Vì vậy, SSDH giới thiệu 2 học bổng toàn phần ngành Creative Writing (viết văn sáng tạo) ở University of Texas at Austin: Michener Center for Writers và New Writers Project.

0

Tình hình dịch bệnh xuất hiện và tiếp diễn từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập của du học sinh quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, Capstone vẫn tổ chức Triển lãm du học hàng năm và đồng hành cùng các du học sinh để kịp thời cung cấp các thông tin hữu ích cho các Du học sinh trong mùa dịch.

1 2