Chuyên mục: Góc nhìn du học

học bong 100% là bao nhieu
0

Cụm từ “học bổng 100%” khá mơ hồ, vì có người nghĩ học bổng này bao toàn học phí (học bổng toàn học phí), có người nghĩ học bổng này bao cả học phí lẫn ăn ở (học bổng toàn phần). Vậy để xác định được học bổng bao gồm những chi phí gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Free Happy Woman Enjoying Nature. Beauty Girl Outdoor.
0

Đi du học, nhiều khi bạn nhớ vô cùng những lời la mắng hay cà ràm của bố mẹ. Nhớ thì phải khắc phục thôi, bạn có tin khi SSDH nói rằng bạn sẽ trở thành người có lối sống lành mạnh vì bắt tay hóa giải những lời cà ràm đó đấy.

su khac biet van hoa my va viet nam
0

Được đi du học Mỹ là một may mắn và bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một khoảng thời gian tươi đẹp và đầy thú vị bên nước bạn. Bạn sẽ phải học nhiều cái, trong đó văn hóa Mỹ cũng phải học cách hòa nhập.

Học-bổng-du-học-Pháp
0

Mỗi mùa tuyển sinh và truy tìm học bổng, Mỹ luôn luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh tương lai. Điều gì đã khiến đất nước Mỹ trở nên khác biệt như vậy? Tại sao giới trẻ lại ngày càng quan tâm tới các trường học tại Mỹ?

du hoc tai cho
0

Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng sâu rộng đến kế hoạch học tập của rất rất nhiều du học sinh. Do đó, nhiều phụ huynh và học sinh chọn du học tại chỗ? Vì sao trong thời kì dịch bệnh, bạn nên chọn du học tại chỗ. Hãy xem nguyên nhân qua bài viết dưới đây nhé.

hon-dao-Vancouver-canada-1
0

Trong dòng chảy hội nhập toàn cầu, định cư Canada từ lâu là lựa chọn ưu tiên, đích hướng tới của rất nhiều người. Du học trở thành một trong những con đường khả thi và thuận lợi để định cư. Những năm gần đây, du học định cư đã trở thành xu hướng chủ yếu bởi các ưu thế lẫn sự thuận lợi mà nó mang lại.

hệ thống e-learning nâng cao chất lượng đào tạo tại doanh nghiệp
0

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch coronavirus, các trường học đóng cửa, giáo dục trực tuyến lên ngôi và có nhiều bước đột phá. Dưới đây là 14 xu hướng học trực tuyến mới phù hợp với thời kì đại dịch.

du học my nganh y sinh
0

Cùng thuộc nhóm ngành liên quan đến sinh học, cùng là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên, công nghệ sinh học và khoa học y sinh lại là hai phân ngành với nhiều điểm khác biệt thú vị: từ khái niệm, ứng dụng đến những triển vọng nghề nghiệp đặc thù.

79393268_168453271213691_6311570616042389504_n
0

Từ ngày 15 này lương tăng 15%, số đẹp không? Quá đẹp. Làm gì mà mới 1 năm cống hiến công ty tăng lương cho 3 lần, hay không? Quá hay. Có bí quyết gì không? Chả có bí quyết gì, mình chỉ có mỗi một việc là làm cho giá trị bản thân mình tăng lên, nôm na là “value” – “giá trị” nhé các bạn:

job offer sau intership
0

Job offer và intership (thực tập) rất quan trọng với bất kì du học sinh Canada nào. Khi bạn thực tập, cần phát huy hết khả năng để nhận được job offer nhé. Vậy nhận job offer sau khi thực tập có dễ không? Cùng SSDH xem bài viết sau nhé.

ssdh-germany
0

Cuộc khảo sát mới đây với sự tham gia của nhân viên tại 171 cơ sở giáo dục đại học của Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD), được thực hiện vào tháng 2/2021 đã cho thấy sự lạc quan và thái độ tích cực khi các sáng kiến kỹ thuật số ngày càng gia tăng trong thời gian dịch bênh diễn ra.

portrait-pretty-young-girl-winking_171337-1625
0

NAFSA, một tổ chức của Hoa Kỳ ủng hộ giáo dục quốc tế, đã khởi động hội nghị thường niên với bài thuyết trình của nhà báo người dân tộc thiểu số Nicholas Kristof, người nói rằng khiêm tốn là một trong những bài học quý giá nhất mà anh đã học được trong những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

1 2 3 21