Chuyên mục: Góc nhìn du học

0

Du học hẳn là một điều mới mẻ, đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng đều muốn trải nghiệm. Nhưng du học cũng chưa bao giờ là con đường dễ đi, thay vào đó bạn cần có sự đầu tư của nhiều yếu tố: Thời gian, tiền bạc và kiến thức. Để giành được học bổng hay cơ hội học tập tại một trường đại học như mong muốn nhiều bạn trẻ phải mất khá nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn tất những điều kiện cần và đủ mà các trường yêu cầu.

0

Bỏ công sức và nhiều tiền của du học thì nên ở lại làm việc hay trở về Việt Nam là sự trăn trở khó nhất đối với bất kì du học sinh nào? Hãy xem chia sẻ dưới đây nhé. Hi vọng các bạn sẽ tìm được câu trả lời.

0

Nhiều người vẫn băn khoăn không có bằng cấp 3 có đi du học Hàn Quốc được không? Những ưu và nhược điểm khi cho con đi du học từ sớm như vậy là gì? Cùng làm rõ những vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

0

Chuyện du học được gì, mất gì đã từng được nhiều bạn đề cập, trong những hoàn cảnh, cuộc sống, thời điểm khác nhau. Từ lúc bắt đầu blog này, mình đã mong muốn chia sẻ câu chuyện du học của riêng mình, góp một mảnh ghép vào trong bức tranh 25,000 sinh viên Việt Nam rời quê hương.

0

Du học Mỹ chọn trường top hay trường thường. Câu trả lời thật khó, bạn ko tìm được đáp áp hãy xem bài viết này cùng chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ tìm được hướng đi cho bản thân mình.

0

Một cuộc khảo sát do DAAD thực hiện cho thấy số lượng sinh viên quốc tế mới nhập học tại Đức đã tăng từ khoảng 64.000 lên 72.000-80.000 trong học kỳ mùa đông 2021/22 so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả được tổng hợp từ 270 cơ sở giáo dục đại học, chiếm 65% tổng số du học sinh đăng ký tại quốc gia này.

0

Ngày nhỏ mẹ mình hay cấm xem phim tại mình cứ xem là sẵn sàng quăng hết bài tập. Nhưng lớn hơn một chút, mình lại thấy xem phim có chọn lọc và vừa xem vừa ngẫm lại là một trong những cách để duy trì việc HỌC CHỦ ĐỘNG hay ACTIVE LEARNING.

0

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời: Bạn sẽ không chỉ học được những điều thú vị ở trường đại học; mà bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống dưới một nền văn hóa khác, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và thực sự được ‘tự do’. Nhưng du học thường có nghĩa là phải bay đi bay về thường xuyên, và điều đó có thể gây hại cho môi trường.

0

Đa số du học sinh khi tìm trường tại New York thường nghĩ New York đắt lắm, không biết có đủ tài chính du học không? Hoặc có tiền thì học ở đây cũng tốn lắm. Vậy có thực thế không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1 2 3 23