Chuyên mục: Góc nhìn du học

Trường học đóng cửa
0

Covid-19 hiện tại đang diễn biến phức tạp trên cả thế giới, tại Đức dịch bệnh cũng đang diễn biến phức tạp nên tổ chức DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst German Academic Exchange Service – Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức) cũng đã có sự quan tâm rất lớn đến sinh viên quốc tế

Du hoc Han Quóc
0

Liệu Hàn Quốc còn là điểm đến lý tưởng cho những bạn du học sinh Việt Nam hậu Covid, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây, SSDH tin rằng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân trong giai đoạn này.

map my
0

Du học Mỹ hay bất kì quốc gia nào, năng lực học tập, tài chính và sức khỏe là điều quan trọng nhất nhưng bên cạnh đó, đối với Mỹ bạn cần xem một yếu tố nữa đó là check bản đồ trước khi chọn trường. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây cùng SSDH nhé.

brexit
0

Năm 1973, Vương quốc Anh trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu. Cho đến năm 2016, một cuộc trưng cầu dân ý diễn ra đã đưa đến kết quả nước Anh sẽ rời khỏi Liên minh Châu Âu, hay còn gọi là Brexit (British exiting), với số phiếu ủng hộ chiếm phần đa số.

matt-lamers-bRFwsLti6YI-unsplash-860x375
0

Bộ trưởng Bộ tài chính New Zealand, Ông Grant Robertson phát biểu rằng Chính phủ chưa thể công bố khung thời gian chính xác mà du học sinh có thể quay trở lại đất nước này học tập. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng cần có thời gian thiết lập các cơ quan kiểm dịch và giúp các cơ quan này đi vào hoạt động ổn định nhằm hỗ trợ sinh viên khi họ trở lại.

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Theo quy định của luật giáo dục tại Thụy Điển, tất cả trẻ em và thanh thiếu niên đều có quyền lợi học tập giống nhau, không phân biệt giới tính, nơi sinh sống hoặc các điều kiện về xã hội hoặc kinh tế.

Du học sinh có nhiều cơ hội học tập, làm việc và định cư hấp dẫn sau khi tốt nghiệp tại Australia, Canada, Anh, Mỹ.
0

Sẵn sàng du học – Giáo dục tại Belarus được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách của nhà nước nhằm hình thành những cá nhân độc lập, trí tuệ, đạo đức, hiểu biết nghệ thuật và toàn diện về thể chất.

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Cuộc sống ở nước ngoài không phải lúc nào cũng dễ dàng và nó đặc biệt khó khăn trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Sự bùng phát coronavirus (COVID-19) đã tạo ra một môi trường đầy thách thức cho hàng triệu người trên toàn thế giới.  Là một sinh viên quốc tế tại Úc, bạn có thể bị mất việc, bạn có thể đang vật lộn để duy trì sức khỏe tinh thần của mình trong khi thực hành cách ly xã hội và bạn có thể cảm thấy bế tắc hoặc bối rối trước tuyên bố của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích sinh viên quốc tế về nhà.

ssdh-sinh-vien-ngu-sleep-met-moi-stress2
0

Sẵn sàng du học – Với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều người trẻ Việt Nam chọn đi du học Nhật Bản với những viễn cảnh màu hồng hiện ra trước mắt. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống ở “xứ sở hoa Anh Đào” của du học sinh Việt không hề đơn giản như họ nghĩ.

1 2 3 16