Chuyên mục: Góc nhìn du học

0

Ngày nhỏ mẹ mình hay cấm xem phim tại mình cứ xem là sẵn sàng quăng hết bài tập. Nhưng lớn hơn một chút, mình lại thấy xem phim có chọn lọc và vừa xem vừa ngẫm lại là một trong những cách để duy trì việc HỌC CHỦ ĐỘNG hay ACTIVE LEARNING.

0

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời: Bạn sẽ không chỉ học được những điều thú vị ở trường đại học; mà bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống dưới một nền văn hóa khác, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và thực sự được ‘tự do’. Nhưng du học thường có nghĩa là phải bay đi bay về thường xuyên, và điều đó có thể gây hại cho môi trường.

0

Đa số du học sinh khi tìm trường tại New York thường nghĩ New York đắt lắm, không biết có đủ tài chính du học không? Hoặc có tiền thì học ở đây cũng tốn lắm. Vậy có thực thế không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

0

Giao tiếp luôn là một kỹ năng cần có cho sự thành công trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp tốt làm vững chắc mối quan hệ tương quan giữa con người với nhau đặc biệt là giữa những con người ở các quốc gia khác nhau thì kỹ năng giao tiếp càng đáng được lưu tâm bởi thế giới không chỉ có một nền văn hóa.

0

Đợt tuyển sinh cho mùa Thu 2021 năm nay là lần đầu tiên quá trình tuyển sinh ở các đại học Mỹ bị xáo trộn một cách khó lường. Một loạt kì thì SAT, ở Mỹ lần Việt Nam, bị hủy, khiến không biết bao nhiêu học sinh phải đi xa hơn để có thể làm ít nhất một bài thi, hoặc không thi luôn.

0

Mỗi cuộc đời của con người đều xoay quanh các vấn đề: Sống – học – làm việc nhưng có người thêm phần nghiên cứu. Với những bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn trong việc sống – du học – làm việc – nghiên cứu, hãy theo dõi bài viết này nhé.

0

Cụm từ “học bổng 100%” khá mơ hồ, vì có người nghĩ học bổng này bao toàn học phí (học bổng toàn học phí), có người nghĩ học bổng này bao cả học phí lẫn ăn ở (học bổng toàn phần). Vậy để xác định được học bổng bao gồm những chi phí gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

0

Đi du học, nhiều khi bạn nhớ vô cùng những lời la mắng hay cà ràm của bố mẹ. Nhớ thì phải khắc phục thôi, bạn có tin khi SSDH nói rằng bạn sẽ trở thành người có lối sống lành mạnh vì bắt tay hóa giải những lời cà ràm đó đấy.

0

Được đi du học Mỹ là một may mắn và bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một khoảng thời gian tươi đẹp và đầy thú vị bên nước bạn. Bạn sẽ phải học nhiều cái, trong đó văn hóa Mỹ cũng phải học cách hòa nhập.

0

Mỗi mùa tuyển sinh và truy tìm học bổng, Mỹ luôn luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh tương lai. Điều gì đã khiến đất nước Mỹ trở nên khác biệt như vậy? Tại sao giới trẻ lại ngày càng quan tâm tới các trường học tại Mỹ?

0

Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng sâu rộng đến kế hoạch học tập của rất rất nhiều du học sinh. Do đó, nhiều phụ huynh và học sinh chọn du học tại chỗ? Vì sao trong thời kì dịch bệnh, bạn nên chọn du học tại chỗ. Hãy xem nguyên nhân qua bài viết dưới đây nhé.

0

Trong dòng chảy hội nhập toàn cầu, định cư Canada từ lâu là lựa chọn ưu tiên, đích hướng tới của rất nhiều người. Du học trở thành một trong những con đường khả thi và thuận lợi để định cư. Những năm gần đây, du học định cư đã trở thành xu hướng chủ yếu bởi các ưu thế lẫn sự thuận lợi mà nó mang lại.

0

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch coronavirus, các trường học đóng cửa, giáo dục trực tuyến lên ngôi và có nhiều bước đột phá. Dưới đây là 14 xu hướng học trực tuyến mới phù hợp với thời kì đại dịch.

0

Cùng thuộc nhóm ngành liên quan đến sinh học, cùng là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên, công nghệ sinh học và khoa học y sinh lại là hai phân ngành với nhiều điểm khác biệt thú vị: từ khái niệm, ứng dụng đến những triển vọng nghề nghiệp đặc thù.

0

Từ ngày 15 này lương tăng 15%, số đẹp không? Quá đẹp. Làm gì mà mới 1 năm cống hiến công ty tăng lương cho 3 lần, hay không? Quá hay. Có bí quyết gì không? Chả có bí quyết gì, mình chỉ có mỗi một việc là làm cho giá trị bản thân mình tăng lên, nôm na là “value” – “giá trị” nhé các bạn:

1 2 3 22