Chuyên mục: Góc nhìn du học

0

Maria đến từ Athens, Hy Lạp, là sinh viên quốc tế đang theo học tại Học viện Karolinska, Thụy Điển. Dưới đây là một số lời khuyển bổ ích từ cô ấy mà tất cả du học sinh nên biết nếu có ý định du học tại quốc gia này.

0

Yahya Wongkanya, một nhà ngoại giao và nhân viên dịch vụ công đến từ Thái Lan và hiện đang theo học chương trình thạc sĩ Engaging Asia tại Đại học Quốc gia Úc (ANU), chia sẻ về kinh nghiệm du học của mình.

0

Cùng Ali Hani Almuhanna tìm hiểu về University of Bristol, UK và trải nghiệm sốc văn hóa khi chuyển ra nước ngoài và trở thành sinh viên quốc tế ở môi trường mới.

0

Erin Matthews, sinh viên Mỹ đến từ Đại học Texas, Austin, đã trải qua thời gian du học tại Madrid vào năm 2022 và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi học tập tại Châu Âu

0

Cậu học sinh quốc tế Daniil Terletskyy apply vào chương trình học đôi để có cơ hội du học tại Đức, Pháp và Singapore. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, mình đứng trước quyết định tiếp tục học ở đâu. Vì học phí bằng cử nhân của mình dạy bằng tiếng Anh nên lớp học của mình đa quốc gia, điều này làm mình muốn bay ra nước ngoài.

0

Bokang Lemaoana chia sẻ những trải nghiệm của mình tại Trường Đại học NHTV Breda of Applied Sciences. Sáu tháng đã trôi qua và tôi vẫn tồn tại ở một quốc gia nước ngoài, cố gắng làm cho gia đình, đồng bào và nhà tài trợ ở quê nhà tự hào. Ý tưởng học tập ở nước ngoài vô cùng hấp dẫn với nhiều người, và Hà Lan là một quốc gia thân thiện với sinh viên, với một môi trường giúp bạn thích nghi nhanh chóng và tự tin vượt qua những thách thức mà bạn có thể gặp phải.

0

Làm quen bạn bè, tìm hiểu văn hóa địa phương và “nhớ nhà” là những điều khiến những sinh viên từ Hồng Kông cảm thấy lo lắng khi đến học đại học ở Anh Quốc. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã có một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

0

Xin chào các bạn và các anh chị. Nằm vùng trong group cũng lâu nay mới dám ngoi lên chia sẻ một tẹo. Cách đây không lâu trong group cũng có bài chia sẻ về bạn Tạ Hoàng Trang – awardee Turkish government scholarship 2021. Vâỵ nên hôm nay mình xin chia sẻ một chút về du học Thổ.

1 2 3 25