Chuyên mục: Góc nhìn du học

hanh-trang-cong-dan-toan-cau-1
0

Sẵn sàng du học – Cụm từ “công dân toàn cầu” không còn xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Không những thế, nó còn là từ khóa khá phổ biến và được tìm kiếm với tần suất cao. Các bạn trẻ cần hành trang gì để trở thành công dân toàn cầu?

3
0

Khi quyết định cho con đi học bậc trung học tại Canada, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu nhiều hơn so với bậc Đại học và Thạc sĩ. SSDH gửi tới phụ huynh các phân tích sâu về việc học tập bậc trung học ở Canada để có quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình cho con em mình.

tim-viec-lam-tai-canada
0

Du học sinh Canada xin việc thuận lợi và hiệu quả thì ngay từ khi sắp tốt nghiệp bạn nên định hướng sớm cho bản thân cách có thể xây dựng hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Hãy tham khảo bài viết này cùng SSDH nhé.

du hoc my ban tru hay noi tru-1
0

Các bậc phụ huynh luôn luôn phân vân trong việc chọn trường cho con, nhất là quyết định cho con đi du học ở lứa tuổi trung học là độ tuổi các con còn nhỏ và môi trường học tập và sinh sống sẽ quyết định nhiều đến hình thành tính cách và góp phần đạt được mục tiêu khác nhau thì chọn lựa học tập ở trường bán trú hay nội trú là một sự lựa chọn khó khăn.

song-bang-hop-li- khi-nao-1
0

Hiện tại có nhiều Phụ huynh học sinh Việt cho con theo học song bằng ngay tại Việt Nam. Để hiểu thêm về song bằng, SSDH xin gửi tới các Phụ huynh và các bạn du học sinh tương lai những chia sẻ dưới đây.

5-hoc-bong-doc-dao
0

Bài viết này, SSDH giới thiệu 5 học bổng xịn ở những trường ít được biết đến vì ít người biết nên ít học sinh Việt Nam mình nộp. Mà ít người nộp thì du học sinh nộp vào sẽ có xác suất đậu cao hơn. Đó là những học bổng nào, du học sinh tìm kiếm ở đâu. Hãy xem thông tin dưới đây.

giao-duc-canada-mien-phi-nhu-the-nao
0

Đối với nhiều du học sinh hoặc doanh nhân muốn sang Canada học tập sinh sống. Bạn nào cũng quan tâm đến hệ thống giáo dục Canada như thế nào? Mức học phí được thu ra sao? SSDH gửi tới các bạn chia sẻ của anh Minh Dung Ly qua bài viết về chủ đề này dưới đây.

dhd-bi-ki-thi-vi-ko-noi-tieng-viet
0

Nhiều du học sinh muốn “bước vào những vùng không an toàn” tận dụng thời gian du học rèn luyện tiếng Anh tốt nhất ở trong và cả ngoài trường học. Tại sao du học sinh bị kì thị? Làm thế nào giữ vững quan điểm. Hãy cùng SSDH lắng nghe chia sẻ dưới đây của chính người trong cuộc nhé.

dh duc
0

Với việc tập trung vào ứng dụng thực tế, Fachhochschulen của Đức (hay Hochschulen für angewandte Wissenschaosystem – HAW) đóng vai trò là một hình mẫu cho các tổ chức mới ở một số quốc gia, và nhiều tổ chức trong số đó hiện đang tìm cách đẩy mạnh hơn nữa các liên kết quốc tế của riêng mình.

2121
0

Công nghệ vẫn là một công cụ chưa được sử dụng nhiều để thu hút học sinh, mặc dù các gia đình chấp nhận việc học qua mạng trong thời gian giãn cách xã hội. Vậy liệu công nghệ có thể nắm giữ chìa khóa để đưa trẻ em trở lại đúng hướng học tập sau Covid-19 không?

ielts
0

Dạo quanh các diễn đàn du học, định cư tại Canada, thấy nhiều người có cùng câu hỏi: Nên về Việt Nam thi IELTS hay thi tại nước ngoài? Thi tại Việt Nam dễ hơn? SSDH bài viết của thành viên trong Thodiacanada dành cho các bạn du học sinh để cân nhắc xem mình nên thì ở đâu thì hợp lí.

tay-ngang-hoc-code-2
0

Sau bài đầu tiên (phần 1) về cách học/ định hướng/ những môn cần học, Jayden Tran nhận khá nhiều câu hỏi về xin việc sau khi tốt nghiệp. SSDH kể tiếp câu chuyện này để các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm và những chia sẻ của tác giả về những khó khăn, thuận lợi cho người học ngang nhé.

dai hoc Uc
0

Hầu hết sinh viên nước ngoài của Úc hiện đang học tập từ xa từ quê hương của họ. Phần lớn trong số đó là sinh viên quốc tế Trung Quốc. Số liệu mới cho thấy, do đại dịch sự biến đổi của giáo dục Úc đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác.

1 2 3 19