Chuyên mục: Trải nghiệm du học

0

Tìm kiếm công việc phù hợp ở một quốc gia mới không phải là điều dễ dàng. Dành cho những ai đang cảm thấy chênh vênh trên con đường sự nghiệp, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây từ chị Phương Fia Trần, thạc sỹ International Business tại Úc nhé!

0

Các chương trình trao đổi sinh viên cho phép sinh viên đi du học tại một trong những cơ sở đối tác của trường đại học của họ. Đối với nhiều sinh viên, viễn cảnh du học vừa thú vị vừa đáng sợ. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn mới, gặp gỡ những người bạn mới và có phát triển thêm nhiều tiềm năng của bản than.

0

SSDH- Bạn đã bao giờ thắc mắc du học sinh Anh trải qua một ngày của họ như thế nào chưa? Hãy cùng SSDH tìm hiểu một ngày bình thường của nữ blogger Holly Brandon tại University of York, UK.

0

Halloween là một trong những lễ hội cổ xưa nhất thế giới và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Là một buổi lẽ không mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà chủ yếu là tính giải trí, vui chơi, kết nối mọi người. Hãy cùng SSDH khám phá các du học sinh trên thế giới làm gì ở ngày lễ Halloween độc đáo nhé!

0

Đại học Cambridge luôn nằm trong top 5 trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Sinh viên của trường ngoài việc được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, họ còn phải thường xuyên giải quyết khối lượng công việc khổng lồ. Hãy đọc những chia sẻ của sinh viên Lili Bidwell về cách những kỳ vọng của cô ấy về trường bị đảo lộn như thế nào.

0

Bạn muốn bồi dưỡng kiến thức chuyên nghành và kỹ năng nhưng không có thời gian để theo đuổi các khoá học ? Vậy thì hãy cân nhắn đến các chương trình học bổng du học ngắn hạn bạn nhé !! Hãy cùng SSDH tìm hiểu về các chương trình học bổng ngắn hạn tiêu biểu năm 2022 qua bài chia sẻ dưới đây của bạn Ly Phuong Thanh

0

SSDH – Xứ sở cờ hoa luôn nổi tiếng với những ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới. Cùng trải nghiệm việc học tập tại Berklee College of Music ở Boston qua bài chia sẻ dưới đây từ chính học sinh của trường nhé!

0

Du học ÚC: Một vung đất phong phú với các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn và là một đất nước đa văn hoá, được chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Nếu bạn đang tìm hiểu về thông tin du học tại Úc, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

0

u học Canada: Đất nước có nền giáo dục đứng thứ 4 trên thế giới. Hãy cùng điểm qua những thông tin cần biết về du học Canada nhé

0

Ngoài các lớp học trong khuôn viên trường, hoạt động nhóm trong các hoạt động thực tế, sinh viên có thể tìm kiếm thêm các cơ hội kinh doanh, tham dự hội thảo, hỗ trợ tư vấn và thực tập tại các công ty nhằm tích lũy kinh nghiệm và xây dựng các kỹ năng quan trọng phục vụ cho môi trường làm việc sau này.

0

Thành thạo các phương tiện đi lại ở Mỹ sẽ giúp du học sinh thích nghi tốt hơn với lối sống hiện đại và xa lạ tại xứ sở cờ hoa. Hãy cùng “bỏ túi” ngay những thông tin hữu ích về các phương tiện công cộng tại Mỹ dưới đây nhé.

0

Cẩm nang sống dễ ở Hà Lan, dành cho các bạn các bé chuẩn bị sang nhập học. Mọi người nói nhiều về đi lại ăn ở vé máy bay giấy tờ đồ nhiều ròi, giờ mình nói về ăn chơi mua sắm nhé.

0

Xin bộc bạch một câu chuyện ‘người thật việc thật’ về việc học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Pháp, của chính mình. Mong rằng sẽ mang lại động lực cho ai đó cũng đang học tiếng Anh, hoặc ngoại ngữ nói chung để đạt được những mục tiêu du học, đi nước ngoài, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nhé.

0

Vào đại học có thể là một trải nghiệm thực sự khó khăn và tràn ngập thăng trầm. Bạn sẽ có những khoảng thời gian rất trải nghiệm của cuộc đời mình, cũng có thể là lần đầu tiên xa nhà, thế nên có thể bạn sẽ trải qua rất nhiều cảm giác khác nhau.

0

Dù là học sinh có học lực trung bình nhưng bạn cứ tự tin chắc chắn bạn sẽ giỏi một môn học, một kĩ năng nào đó. Hãy xem những chia sẻ dưới đây của nhân vật trong cuộc về hành trình đến với VinUni của một học sinh không học giỏi các bạn nhé.

1 2 3 84