Chuyên mục: Trải nghiệm du học

dhd
0

Được đi du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngày nay. Thời gian đó là dấu ấn khó phai trong cuộc đời mỗi du học sinh. Có nhiều lí do đi du học, sau đây SSDH tổng hợp 20 lí do vì sao bạn nên đi du học, bạn còn lí do gì liệt kê cùng chúng tôi nhé.

du-hho (1)
0

Du học thời kì Covid việc đến lớp có thể gián đoạn bất kì khi nào nếu có dịch bùng phát và nói đến làm thêm thì lại càng ít cơ hội. Tuy nhiên, du học sinh vẫn có thể tìm được việc làm như ý. Hãy xem tin cùng SSDH các bạn nhé.

immigration-australia_5349116f33704_w1500
0

Nhiều du học sinh sau khi học xong tại Úc muốn ở lại làm việc sẽ nộp visa 485 và muốn tự mình nộp đơn thay vì nhờ công ty tư vấn. Đây là kinh nghiệm tự nộp visa 485, SSDH mách nhỏ bạn theo thông tin dưới đây nhé.

ielts
0

Du hoc sinh và người nước ngoài đang ở Canada đang cần và sẽ phải trải qua cuộc thi Ielts. Có người nghĩ về Việt Nam thi hay thi ở Canada sẽ tốt hơn, không biết quá trình thi tại Canada như thế nào? Bạn có muốn cùng SSDH tham khảo kí sự Ielts của người trong cuộc đã trải qua không?

safe_image
0

Thói quen tốt thì mình muốn làm vô vàn thứ. Hãy cố gắng thay đổi từng ngày tí một và có học được mấy bước này để chia sẻ với mọi người. SSDH tin rằng, khi quyết tâm bạn sẽ thay đổi được những thói quen xấu.

du-hoc-sinh-viet-tai-nuoc-ngoai
0

Du học – bạn nào đi du học mới biết sướng hay khổ. Tuy khổ nhưng được hỏi sướng không? ai cũng trả lời có vì mình có cơ hội được học tập tại nước ngoài. Những điều khổ ấy, bạn đã khi nào liệt kê ra chưa? Hãy liệt kê cùng SSDH theo danh sách dưới đây nhé.

kinh-nghiem-lam-them-o-han-quoc
0

Du học ở Hàn Quốc bạn có nhiều cơ hội để làm thêm. Bạn sẽ có thể làm được những công việc gì? Làm thế nào để vừa làm vừa học? Hãy xem những chia sẻ dưới đây cùng SSDH nhé.

aged care
0

SSDH – Nếu bạn yêu thích chăm sóc người khác và muốn du học ngành điều dưỡng – y tá. Bạn có thể tìm hiểu và chọn chương trình Aged Care tại Úc. Aged Care (chăm sóc người cao tuổi) trong suốt nhiều năm qua trở thành “hot job” cho rất nhiều du học sinh.

tam trang cua du hoc sinh mua thi
0

Mùa thi luôn khiến cho học sinh sinh viên vô cùng căng thẳng, các bạn du học sinh còn căng thẳng hơn. Tuy nhiên, bạn đã từng liệt kê xem tâm trạng của du học sinh mùa thi sẽ có những trạng thái nào không? Hãy cùng SSDH tổng hợp nhé.

Chia-se-cua-du-hoc-sinh-ngheo
0

Du học sinh đi du học sẽ đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống khi không có người thân bên cạnh, nhất là các du học sinh nghèo. Bài viết này là chia sẻ của du học sinh nghèo đi du học. Các bạn hãy lắng nghe nhé.

10-dieu-trai-nghiem-du-hoc-sinh
0

Mỹ là một lựa chọn vàng cho những du học sinh muốn đi du học trời Tây vì hệ thống giáo dục quá tuyệt vời. Học ở Mỹ bạn có chia sẻ gì không? SSDH gửi tới các bạn những nhận xét của du học sinh nếu bạn nào có thêm thông tin có thể bình luận trên trang của SSDH nha.

1 2 3 81