Chuyên mục: Trải nghiệm du học

0

Xin bộc bạch một câu chuyện ‘người thật việc thật’ về việc học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Pháp, của chính mình. Mong rằng sẽ mang lại động lực cho ai đó cũng đang học tiếng Anh, hoặc ngoại ngữ nói chung để đạt được những mục tiêu du học, đi nước ngoài, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nhé.

0

Vào đại học có thể là một trải nghiệm thực sự khó khăn và tràn ngập thăng trầm. Bạn sẽ có những khoảng thời gian rất trải nghiệm của cuộc đời mình, cũng có thể là lần đầu tiên xa nhà, thế nên có thể bạn sẽ trải qua rất nhiều cảm giác khác nhau.

0

Dù là học sinh có học lực trung bình nhưng bạn cứ tự tin chắc chắn bạn sẽ giỏi một môn học, một kĩ năng nào đó. Hãy xem những chia sẻ dưới đây của nhân vật trong cuộc về hành trình đến với VinUni của một học sinh không học giỏi các bạn nhé.

0

Bài viết này mình hy vọng có thể giúp được bạn nào đó có chung hoàn cảnh như mình thì nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành giấc mơ du học vì mình nghĩ du học chắc chắn sẽ là hành trình mà bạn sẽ không bao giờ quên được trong cuộc đời vì nó quá tuyệt vời.

0

Du học và làm việc tại Canada, bạn đã bao giờ ngồi nghiên cứu một chút về tiền tệ quốc gia này chưa. Hãy cập nhật 6 sự thật dưới đây về tờ tiền tại quốc gia này nhé.

0

Khi một du học sinh Nhật Bản nói tôi sẽ có một kì nghỉ đông sẽ làm một số ít bạn ghen tị. Đa số các trường ĐH Nhật sẽ cho học sinh nghỉ đông tầm 2 tuần, hết Tết mới đi học lại (Nhật ăn Tết Tây cho những ai chưa biết). Vậy hãy xem, 2 tuần nghỉ lễ quý giá đấy thông thường những đứa du học sinh Nhật sẽ làm gì nha, chắc sẽ “thú vị” lắm cho mà xem!

0

Chuyện du học được gì, mất gì đã từng được nhiều bạn đề cập, trong những hoàn cảnh, cuộc sống, thời điểm khác nhau. Từ lúc bắt đầu blog này, mình đã mong muốn chia sẻ câu chuyện du học của riêng mình, góp một mảnh ghép vào trong bức tranh 25,000 sinh viên Việt Nam rời quê hương.

0

Một số bạn đã lựa chọn đi làm thêm để sớm hòa nhập với những thay đổi của môi trường sống, nếu bạn cũng nằm trong danh sách này thì đừng bỏ qua “lời giải đáp” về điều kiện cần và đủ đối với du học sinh Mỹ làm thêm, cũng như bạn có thể được gì, mất gì, hoặc công việc nào phù hợp với cá nhân bạn nhé!

0

Mỗi một du học sinh khi được học tập tại nước ngoài luôn có những kỉ niệm khó quên và những cung bậc cảm xúc độc nhất của riêng mình. Bạn đang là du học sinh, sắp trở thành du học sinh… bạn muốn vượt qua những khó khăn và ghi lại những cảm xúc mình đã và sẽ trải qua. Chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

0

Có ngàn lẻ một lý do để một gia đình quyết định bỏ lại tất cả đi di cư đến Canada, tựu chung là các vấn đề về Giáo Dục-Môi Trường-Y Tế và Điều Kiện Dễ Sống.

0

Giao tiếp luôn là một kỹ năng cần có cho sự thành công trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp tốt làm vững chắc mối quan hệ tương quan giữa con người với nhau đặc biệt là giữa những con người ở các quốc gia khác nhau thì kỹ năng giao tiếp càng đáng được lưu tâm bởi thế giới không chỉ có một nền văn hóa.

0

Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả $29,000 tiền học phí. Chi phí sinh hoạt tối thiểu theo yêu cầu của chính phủ là $12,000/năm. Như vậy, trung bình du học sinh sẽ mất tổng cộng $41,000/năm. Du học sinh Canada có thể kiếm đủ tiền trả học phí hay không? Hãy thử tính toán nhé!
Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả

0

Sinh sống và học tập tại một đất nước xa lạ như Anh (UK) luôn là một thử thách với nhiều du học sinh. Thuê nhà ở UK chắc chắn là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích về việc thuê nhà tại UK.

0

Đối với các bạn học sinh ở độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, việc quyết định giữa đi du học ở nước ngoài hay học ở trong nước vẫn còn là một nỗi đắn đo, hoang mang. Không biết mình nên học xong bậc trung học phổ thông trong nước rồi đi du học ở cấp đại học, cao đẳng, hay là nên đi du học từ sớm để có lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ để chuẩn bị cho các cấp học cao hơn?

0

Canadian work experience (kinh nghiệm làm việc tại Canada) có lẽ là câu chuyện được rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế rất quan tâm, đây chắc chắn là một trong những yếu tố hàng đầu của các nhà tuyển dụng Canada muốn tìm kiếm ở các bạn.

1 2 3 83