Chuyên mục: Trải nghiệm du học

kinh nghiem lam viec tai canada
0

Canadian work experience (kinh nghiệm làm việc tại Canada) có lẽ là câu chuyện được rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế rất quan tâm, đây chắc chắn là một trong những yếu tố hàng đầu của các nhà tuyển dụng Canada muốn tìm kiếm ở các bạn.

Môi trường học tập cấp 2 ở nước ngoài vô cùng năng động
0

Trước khi bạn du học Mỹ cũng tìm hiểu khá nhiều về văn hóa và điều kiện sống tại thành phố bạn sẽ đến nhưng từ kiến thức bạn đọc đến thực tế không phải lúc nào cũng giống nhau. Hãy lắng nghe tâm sự mỏng dưới đây để thích nghi văn hóa Mỹ một cách tốt nhất nhé.

Girl Through a Car Sunroof Waving with USA Flag
0

Đây là bài viết của một du học sinh Việt Nam, người đã từng trải qua 80% những điều này trong suốt thời gian ở Mỹ. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt lại chính là rắc rối mà đa phần du học sinh đều gặp phải. Đôi khi bạn cảm thấy phải đối đầu với hàng tá những khó khăn khi du học mà không có điểm dừng và không biết cách nào để xóa bỏ chúng.

cuoc-song-o-my-bat-dau-nhu-the-nao
0

Trong lúc các bạn đang chuẩn bị làm visa và hành trang du học bạn cũng nên lưu lại những kinh nghiệm của những người đi trước khi sống và học tập tại Mỹ để chuẩn bị cho cuộc sống mới cho mình nhé.

du hoc sinh anh thue nha nhu the nao
0

Tìm kiếm và thuê nhà ở UK chắc chắn luôn là điều đầu tiên khiến các du học sinh đau đầu rồi nên với chút kinh nghiệm ít ỏi của mình, hy vọng mọi người có thể vượt qua khó khăn trong những ngày đầu mới sang nha.

5 dieu thich nhat tai anh
0

Mình may mắn được đặt chân đến nước Anh du học. Có rất nhiều điều khiến mình yêu thích quốc gia này nhưng mình thích nhất 5 điều này, tâm sự cùng các bạn nhé.

intership
0

Thực tập giúp bạn vững tâm lí và kinh nghiệm làm việc cho sự nghiệp tương lai sau này. Đối với các bạn du học sinh, thực tập sẽ rất hồi hộp và lo lắng. Hãy xem tâm sự mỏng của người đi trước để chuẩn bị tinh thần cho bản thân các bạn nhé.

tai sao du hoc sinh my can bao hiem y te 1
0

6 tháng kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ, các trường đại học trên thế giới đã mở cửa nhằm chào đón sự trở lại của du học sinh. Các bạn có tâm trạng như thế nào, chúng ta cùng xem tâm sự dưới đây cùng SSDH nhé.

3 lỗi từ vựng hay mắc phải trong ILETS WRITING và cách khắc phục 2
0

Đi du học bạn sẽ tiêu tiền như thế nào cho hợp lí. Đây là những sai lầm có lẽ là “ai cũng mắc phải”, list ra cho mọi người để không bước vào con đường “tội lỗi” như mình dưới đây nhé.

du hoc nhưng dieu khong ai ke
0

Du học có vô vàn đều cần kể, mỗi du học sinh sau khi học xong đều tự tổng kết cho những những điều chỉ có du học sinh mới có. Bạn có muốn tìm hiểu những điều chẳng được kể ấy cùng SSDH không? Hay xem bài viết này nhé.

asian-man-barista-holding-tablet-checking-order-from-customer-coffee-cafe_1150-8047
0

Như các bạn đều biết, hầu như tất cả các ngành học ở Toronto nói riêng và Canada nói chung đều sẽ yêu cầu Internship (thực tập) hoặc Coop. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để các bạn tốt nghiệp và xa hơn nữa sẽ còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

cho troi
0

Du học sinh vốn là lớp người nghèo nên thú vui săn đồ tốt giá rẻ lúc nào cũng sẵn sàng. Bạn nhanh chóng học tập kinh nghiệm dưới đấy nhé.

giay-to-entry-express
0

Study permit rất quan trọng với bất kì du học sinh Canada nào? Bạn đang là du học sinh Canada, đừng quên 5 điều dưới đây. Những điều này, do chính người trong cuộc tổng kết, ghim lại nhé, thực sự rất có ích cho bạn khi học tập tại Canada.

1 2 3 82