Chuyên mục: Trải nghiệm du học

0

Một số bạn đã lựa chọn đi làm thêm để sớm hòa nhập với những thay đổi của môi trường sống, nếu bạn cũng nằm trong danh sách này thì đừng bỏ qua “lời giải đáp” về điều kiện cần và đủ đối với du học sinh Mỹ làm thêm, cũng như bạn có thể được gì, mất gì, hoặc công việc nào phù hợp với cá nhân bạn nhé!

0

Mỗi một du học sinh khi được học tập tại nước ngoài luôn có những kỉ niệm khó quên và những cung bậc cảm xúc độc nhất của riêng mình. Bạn đang là du học sinh, sắp trở thành du học sinh… bạn muốn vượt qua những khó khăn và ghi lại những cảm xúc mình đã và sẽ trải qua. Chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

0

Có ngàn lẻ một lý do để một gia đình quyết định bỏ lại tất cả đi di cư đến Canada, tựu chung là các vấn đề về Giáo Dục-Môi Trường-Y Tế và Điều Kiện Dễ Sống.

0

Giao tiếp luôn là một kỹ năng cần có cho sự thành công trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp tốt làm vững chắc mối quan hệ tương quan giữa con người với nhau đặc biệt là giữa những con người ở các quốc gia khác nhau thì kỹ năng giao tiếp càng đáng được lưu tâm bởi thế giới không chỉ có một nền văn hóa.

0

Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả $29,000 tiền học phí. Chi phí sinh hoạt tối thiểu theo yêu cầu của chính phủ là $12,000/năm. Như vậy, trung bình du học sinh sẽ mất tổng cộng $41,000/năm. Du học sinh Canada có thể kiếm đủ tiền trả học phí hay không? Hãy thử tính toán nhé!
Trung bình một năm, du học sinh Canada phải trả

0

Sinh sống và học tập tại một đất nước xa lạ như Anh (UK) luôn là một thử thách với nhiều du học sinh. Thuê nhà ở UK chắc chắn là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích về việc thuê nhà tại UK.

0

Đối với các bạn học sinh ở độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, việc quyết định giữa đi du học ở nước ngoài hay học ở trong nước vẫn còn là một nỗi đắn đo, hoang mang. Không biết mình nên học xong bậc trung học phổ thông trong nước rồi đi du học ở cấp đại học, cao đẳng, hay là nên đi du học từ sớm để có lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ để chuẩn bị cho các cấp học cao hơn?

0

Canadian work experience (kinh nghiệm làm việc tại Canada) có lẽ là câu chuyện được rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế rất quan tâm, đây chắc chắn là một trong những yếu tố hàng đầu của các nhà tuyển dụng Canada muốn tìm kiếm ở các bạn.

0

Trước khi bạn du học Mỹ cũng tìm hiểu khá nhiều về văn hóa và điều kiện sống tại thành phố bạn sẽ đến nhưng từ kiến thức bạn đọc đến thực tế không phải lúc nào cũng giống nhau. Hãy lắng nghe tâm sự mỏng dưới đây để thích nghi văn hóa Mỹ một cách tốt nhất nhé.

0

Đây là bài viết của một du học sinh Việt Nam, người đã từng trải qua 80% những điều này trong suốt thời gian ở Mỹ. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt lại chính là rắc rối mà đa phần du học sinh đều gặp phải. Đôi khi bạn cảm thấy phải đối đầu với hàng tá những khó khăn khi du học mà không có điểm dừng và không biết cách nào để xóa bỏ chúng.

0

Trong lúc các bạn đang chuẩn bị làm visa và hành trang du học bạn cũng nên lưu lại những kinh nghiệm của những người đi trước khi sống và học tập tại Mỹ để chuẩn bị cho cuộc sống mới cho mình nhé.

0

Tìm kiếm và thuê nhà ở UK chắc chắn luôn là điều đầu tiên khiến các du học sinh đau đầu rồi nên với chút kinh nghiệm ít ỏi của mình, hy vọng mọi người có thể vượt qua khó khăn trong những ngày đầu mới sang nha.

0

Mình may mắn được đặt chân đến nước Anh du học. Có rất nhiều điều khiến mình yêu thích quốc gia này nhưng mình thích nhất 5 điều này, tâm sự cùng các bạn nhé.

1 2 3 83