Chuyên mục: Trải nghiệm du học

cuoc-song-o-my-bat-dau-nhu-the-nao
0

Trong lúc các bạn đang chuẩn bị làm visa và hành trang du học bạn cũng nên lưu lại những kinh nghiệm của những người đi trước khi sống và học tập tại Mỹ để chuẩn bị cho cuộc sống mới cho mình nhé.

du hoc sinh anh thue nha nhu the nao
0

Tìm kiếm và thuê nhà ở UK chắc chắn luôn là điều đầu tiên khiến các du học sinh đau đầu rồi nên với chút kinh nghiệm ít ỏi của mình, hy vọng mọi người có thể vượt qua khó khăn trong những ngày đầu mới sang nha.

5 dieu thich nhat tai anh
0

Mình may mắn được đặt chân đến nước Anh du học. Có rất nhiều điều khiến mình yêu thích quốc gia này nhưng mình thích nhất 5 điều này, tâm sự cùng các bạn nhé.

intership
0

Thực tập giúp bạn vững tâm lí và kinh nghiệm làm việc cho sự nghiệp tương lai sau này. Đối với các bạn du học sinh, thực tập sẽ rất hồi hộp và lo lắng. Hãy xem tâm sự mỏng của người đi trước để chuẩn bị tinh thần cho bản thân các bạn nhé.

tai sao du hoc sinh my can bao hiem y te 1
0

6 tháng kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ, các trường đại học trên thế giới đã mở cửa nhằm chào đón sự trở lại của du học sinh. Các bạn có tâm trạng như thế nào, chúng ta cùng xem tâm sự dưới đây cùng SSDH nhé.

3 lỗi từ vựng hay mắc phải trong ILETS WRITING và cách khắc phục 2
0

Đi du học bạn sẽ tiêu tiền như thế nào cho hợp lí. Đây là những sai lầm có lẽ là “ai cũng mắc phải”, list ra cho mọi người để không bước vào con đường “tội lỗi” như mình dưới đây nhé.

du hoc nhưng dieu khong ai ke
0

Du học có vô vàn đều cần kể, mỗi du học sinh sau khi học xong đều tự tổng kết cho những những điều chỉ có du học sinh mới có. Bạn có muốn tìm hiểu những điều chẳng được kể ấy cùng SSDH không? Hay xem bài viết này nhé.

asian-man-barista-holding-tablet-checking-order-from-customer-coffee-cafe_1150-8047
0

Như các bạn đều biết, hầu như tất cả các ngành học ở Toronto nói riêng và Canada nói chung đều sẽ yêu cầu Internship (thực tập) hoặc Coop. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để các bạn tốt nghiệp và xa hơn nữa sẽ còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

cho troi
0

Du học sinh vốn là lớp người nghèo nên thú vui săn đồ tốt giá rẻ lúc nào cũng sẵn sàng. Bạn nhanh chóng học tập kinh nghiệm dưới đấy nhé.

giay-to-entry-express
0

Study permit rất quan trọng với bất kì du học sinh Canada nào? Bạn đang là du học sinh Canada, đừng quên 5 điều dưới đây. Những điều này, do chính người trong cuộc tổng kết, ghim lại nhé, thực sự rất có ích cho bạn khi học tập tại Canada.

nhung-dieu-dhs-soc
0

Du học sinh cũng thuộc thế giới nhất quỷ nhỉ ma thứ ba học trò. Tuy nhiên, có nhiều điều du học sinh trải nghiệm muôn màu sắc hơn học sinh sinh viên trong nước các bạn nhé.

123
0

Úc là một trong những quốc gia được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học. Xứ sở Kangaroo có gì hấp dẫn. Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây nhé.

cuoc-song-canada
0

Đối với du học sinh Châu Á, ẩm thực là một phần không thể tách rời khỏi nền văn hóa, nhiều bạn khổ sở với chuyện ăn uống tại xứ người. Vì vậy, bài này chọn nhà bếp là cốt lõi, là cội nguồn của mọi vấn đề, mọi drama trong đời sống du học sinh kể cũng là phải phép.

dhd
0

Được đi du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngày nay. Thời gian đó là dấu ấn khó phai trong cuộc đời mỗi du học sinh. Có nhiều lí do đi du học, sau đây SSDH tổng hợp 20 lí do vì sao bạn nên đi du học, bạn còn lí do gì liệt kê cùng chúng tôi nhé.

1 2 3 82