Chuyên mục: Anh

0

Trong những năm gần đây, thảo luận về sức khỏe tinh thần ở trường đại học ngày càng trở nên phổ biến, nhưng sinh viên quốc tế vẫn có thể cảm thấy đặc biệt khó khăn khi cần hỗ trợ. Nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy choáng ngợp khi hòa nhập vào một nền văn hóa hoàn toàn mới và đôi khi, giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới.

0

Mùa du học sắp đến rồi và bắt đầu từ hôm nay mình sẽ tổng hợp hết tất cả thông tin hữu ích về DU HỌC ANH cho các bạn đang có ý định du học Anh hoặc tìm hiểu về đất nước này và hi vọng sẽ hữu ích đối với mọi người nhé.

0

Bài viết dưới đây đúng với nhiều người nhưng không đúng với tất cả. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi xem những suy nghĩ vốn có của bạn về du học có đúng không nhé.

0

Chọn ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất. Nó có thể khiến sinh viên căng thẳng nếu không hoàn toàn chắc chắn về những gì mình muốn. Bạn muốn học ngành STEM và muốn tìm lý do thuyết phục bản thân mình.

0

Khi làm hồ sơ du học Anh, bạn thật sự phải tìm hiểu và cẩn trọng khi chuẩn bị các giấy tờ chuẩn chỉnh. Hãy tham khảo những điều cần tránh khi xin visa du học Anh dưới đây, chúc các bạn thành công nhé.

0

5/10/2020 vừa qua, Bộ Nội Vụ Anh Quốc đã chính thức thay thế dạng Visa Tier 4 General và Tier 4 Child bằng dạng visa du học mới với tên gọi là Student Route và Child Studen Route. Cùng tìm hiểu về những đổi mới này nhé.

0

Học sinh đang học lớp 9 tại Việt Nam tương đương với lớp mấy tại Anh? Nếu muốn du học Anh thì sẽ học chương trình gì và có bị phải học dài hơn để vào Đại học tại Anh hay không? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé.

0

Hiện tại có nhiều Phụ huynh học sinh Việt cho con theo học song bằng ngay tại Việt Nam. Để hiểu thêm về song bằng, SSDH xin gửi tới các Phụ huynh và các bạn du học sinh tương lai những chia sẻ dưới đây.

0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

0

Sẵn sàng du học – Du học sinh Anh tương lai sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc 2 năm. Với chính sách mở này, hiện tại có nhiều bạn trẻ chọn con đường du học Anh hơn trước kia. Vậy để chuẩn bị làm hồ sơ visa, bạn cần khám sức khỏe, không biết lệ phí như thế nào? Hãy tham khảo cùng SSDH nha.

0

Sẵn sàng du học – Vương quốc Anh là quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, đối với người nước ngoài, visa châu Âu (visa Schengen) không có giá trị được vào quốc gia này. Vậy thủ tục xin visa đi Anh có khó không?

0

Sẵn sàng du học – WHO vừa công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu vào chiều 11/3/2020. Nhiều du học sinh và phụ huynh đang rất lo lắng về chính sách “Miễn dịch cộng đồng” của Anh. Vậy du học sinh hãy có cái nhìn tổng quan về chính sách cũng như các cách phòng chống dịch ở Anh nhé.  

0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 31 tháng 01 năm 2020 vừa qua, Vương quốc Anh (UK) đã chính thức rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU) đồng nghĩa với việc Brexit cuối cùng đã diễn ra sau nhiều lần trì hoãn. Trên danh nghĩa là vậy nhưng từ giờ đến hết năm 2020 sẽ là khoảng thời gian chuyển tiếp để mọi thứ đi vào ổn định và cục diện vẫn có thể tiếp tục đổi chiều.

0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, Chính phủ đã công bố chính sách mới về việc sử dụng thang điểm đánh giá cho những người có mong muốn nhập cư tại Vương quốc Anh. Những thỏa thuận này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, khi quyền tự do đi lại giữa Anh  và Liên minh châu Âu (EU) sẽ chấm dứt.

0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, Chính phủ đã công bố chính sách mới về việc sử dụng thang điểm đánh giá cho những người có mong muốn nhập cư tại Vương quốc Anh. Những thỏa thuận này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, khi quyền tự do đi lại giữa Anh  và Liên minh châu Âu (EU) sẽ chấm dứt.

0

Sẵn sàng du học – Hào hứng, lo lắng, do dự, quyết đoán, hoang mang – những tính từ này nghe có quen thuộc với bạn không? Một khi đã hạ quyết tâm đi du học, bạn chắc chắn không thể nói “không” với những cảm xúc hỗn độn kia. Đúng không nào?

1 2 3 5