Chuyên mục: Anh

glasgow-avi1
0

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế với mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, tấm bằng danh giá sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định.

15-10-2020-kham-pha-le-phi-kham-suc-khoe
0

Sẵn sàng du học – Du học sinh Anh tương lai sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc 2 năm. Với chính sách mở này, hiện tại có nhiều bạn trẻ chọn con đường du học Anh hơn trước kia. Vậy để chuẩn bị làm hồ sơ visa, bạn cần khám sức khỏe, không biết lệ phí như thế nào? Hãy tham khảo cùng SSDH nha.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Vương quốc Anh là quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, đối với người nước ngoài, visa châu Âu (visa Schengen) không có giá trị được vào quốc gia này. Vậy thủ tục xin visa đi Anh có khó không?

ssdh-sinh-vien-suy-nghi
0

Sẵn sàng du học – WHO vừa công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu vào chiều 11/3/2020. Nhiều du học sinh và phụ huynh đang rất lo lắng về chính sách “Miễn dịch cộng đồng” của Anh. Vậy du học sinh hãy có cái nhìn tổng quan về chính sách cũng như các cách phòng chống dịch ở Anh nhé.  

Brexit
0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 31 tháng 01 năm 2020 vừa qua, Vương quốc Anh (UK) đã chính thức rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU) đồng nghĩa với việc Brexit cuối cùng đã diễn ra sau nhiều lần trì hoãn. Trên danh nghĩa là vậy nhưng từ giờ đến hết năm 2020 sẽ là khoảng thời gian chuyển tiếp để mọi thứ đi vào ổn định và cục diện vẫn có thể tiếp tục đổi chiều.

0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, Chính phủ đã công bố chính sách mới về việc sử dụng thang điểm đánh giá cho những người có mong muốn nhập cư tại Vương quốc Anh. Những thỏa thuận này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, khi quyền tự do đi lại giữa Anh  và Liên minh châu Âu (EU) sẽ chấm dứt.

0

Sẵn sàng du học – Vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, Chính phủ đã công bố chính sách mới về việc sử dụng thang điểm đánh giá cho những người có mong muốn nhập cư tại Vương quốc Anh. Những thỏa thuận này sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, khi quyền tự do đi lại giữa Anh  và Liên minh châu Âu (EU) sẽ chấm dứt.

london_21
0

Sẵn sàng du học – Hào hứng, lo lắng, do dự, quyết đoán, hoang mang – những tính từ này nghe có quen thuộc với bạn không? Một khi đã hạ quyết tâm đi du học, bạn chắc chắn không thể nói “không” với những cảm xúc hỗn độn kia. Đúng không nào?

he-thong-giao-thong-tai-anh
0

Sẵn sàng du học – Allie Nye, nhà văn tự do người Mỹ, chia sẻ cách tiết kiệm tiền do cô đúc kết khi còn là sinh viên quốc tế tại Đại học Westminster (London, Anh).

image003_wpvm
0

Sẵn sàng du học – Cũng như các nước châu Âu khác, Anh quốc khá gắt gao trong vấn đề nhập cư. Tuy nhiên, nếu du khách chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết thì việc xin visa không phải là quá khó. 

uk_visa_cho_nguoi_vietnam
0

Sẵn sàng du học – Bạn nghĩ sao về một chuyến “du hí” Anh Quốc vào mùa đông này? Sẽ rất tuyệt, đó là điều chúng tôi có thể khẳng định với bạn; và điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị để chào đón những điều tuyệt vời đó chính là xin visa.

du-hoc-anh
0

Sẵn sàng du học – Do chi phí du học Anh thực sự đắt đỏ, tài chính là “cửa ải” khó nhằn đối với nhiều gia đình Việt Nam. Vì vậy, đi vay ngân hàng là một giải pháp mà nhiều gia đình nghĩ đến.

russell-group-logo
0

Sẵn sàng du học – Khi tìm hiểu các trường Đại học Anh, “Russell Group” là một trong những cụm từ rất phổ biến. Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi: Russell Group là gì và tại sao chúng ta cần quan tấm đến Russell Group?

ssdh-kham-suc-khoe-bac-si-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Trước khi tới Anh để học tập, điều quan trọng nhất là bạn cần có sự sắp xếp về việc chăm sóc sức khỏa của bản thân. Các yêu cầu về thực hiện giấy tờ chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào quốc gia bạn tới, loại visa và thời gian bạn học tập.

lop-hoc-dai-hoc-anh
0

Sẵn sàng du học – Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vương quốc Anh bà Theresa May đã trình ra Hạ Nghị viện Anh bản dự thảo các điểm sửa đổi Luật Nhập cư Anh phiên bản tháng 7 năm 2015 (Statement of changes to the Immigration Rules: HC297, 13 July 2015).

1 2 3 4