Chuyên mục: Must go khi đi du học

ssdh-brighton-pier
0

Sẵn sàng du học – Bạn có muốn biết thành phố được mệnh danh là “London bên bờ biển” có những gì thú vị không? Hãy cùng SSDH khám phá những điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm khi ở Brighton ngay lúc này.

ssdh-santa-monica-state-beach
0

Sẵn sàng du học – Các bãi biển ở L.A đang được mở cửa hoạt động lại cùng với một vài quy định đã được sửa đổi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với đường bờ biển dài hàng dặm đẹp như tranh vẽ từ Malibu đến vịnh phía Nam, có vô số bãi biển tuyệt vời dành cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời, những người đam mê bộ môn lướt sóng, các gia đình và những người thích ánh nắng mặt trời.

ssdh-ross-and-cromarty
0

Sẵn sàng du học – Với nền văn hóa – lịch sử lâu đời và đặc sắc, xứ sở sương mù luôn là điểm đến mơ ước của những tâm hồn hoài cổ. Bên cạnh hình ảnh sang trọng và xa hoa của một quốc gia thịnh vượng, nước Anh còn cất giữ cho riêng mình những ngôi làng bình dị, nên thơ. Bầu không khí trong lành, thiên nhiên hữu tình và vẻ đẹp cổ kính của 10 ngôi làng dưới đây sẽ khiến bạn phải lòng nước Anh đấy!

ssdh-shop-with-finders-keepers-at-home
0

Sẵn sàng du học – Tất cả những sự kiện tuyệt vời nhất trong tuần diễn ra ở cùng một địa điểm – đây sẽ là vị cứu tinh cho những hoạt động giải trí mà bạn có thể làm ở nhà hoặc tại Melbourne trong tuần này.

ssdh-la-tomatina
0

Sẵn sàng du học – Bạn đang là du học sinh nước nào vậy nhỉ? Dù là ở đâu thì cũng đừng quên dành thời gian tham gia các lễ hội đặc sắc ở đó nhé, kẻo sau về nước lại tiếc nuối. Team SSDH sẽ điểm qua hàng loạt các lễ hội đặc sắc nhất trên thế giới để bạn lựa chọn. Nhanh chóng lên lịch với hội bạn thân làm một chuyến thôi nào!

DIE-ZEIL-FRANKFURT-716x480
0

Sẵn sàng du học – Đi du học Đức đâu chỉ để học, đi Đức còn để chúng ta trải nghiệm, khám phá những chân trời mới. Được mệnh danh là cường quốc Châu Âu, Đức nổi tiếng với các mặt hàng uy tín và chất lượng.

ssdh-du-hoc-anh-london
0

Sẵn sàng du học – Trong suy nghĩ của sinh viên cũng như gia đình và bạn bè họ, London luôn là một thành phố đắt đỏ. Bạn có thể không ngờ tới số tiền sẽ chi tiêu cho một đêm vui chơi tại thành phố này. Tuy nhiên, chỉ với £10 hoặc ít hơn thế nữa, du học sinh vẫn có thể tận hưởng buổi tối ở London một cách trọn vẹn.