Chuyên mục: Hóng

0

Đến Úc thì nên đi đâu ? Australia nổi tiếng về gì ? Cùng SSDH khám phá các địa điểm nổi tiếng ở Úc mà bạn nhất định nên ghé thăm khi đi du học nhé !!

0

Thủ đô Dublin của Ireland đã chính thức bước sang mùa hè sau nhiều tháng trời mưa buồn bã. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để du học sinh thành phố biển có thể khám phá những bãi biển trải dài đặc trưng ở nơi đây.

0

Con đường đi tới thành công luôn có rất nhiều khó khăn, thử thách và không tránh khỏi thất bại. Tuy nhiên trong cuộc sống vẫn không ít tấm gương vượt khó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tấm gương hiếu học trên thế giới dưới đây.

0

Tất cả các hạn chế đi lại do COVID-19 đã được gỡ bỏ khi nhập cảnh vào Anh. Từ ngày 18/3/2022, du khách đến Anh không cần phải xét nghiệm COVID-19, khai báo y tế, cách ly hay thậm chí là tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

0

Queensland là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Úc với nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Queensland, Đại học Griffith,… Thủ phủ của Queensland là Brisbane – thành phố lớn thứ 3 chỉ sau Melbourne và Sydney.

0

Áo là một trong những quốc gia nhỏ nhưng có sức hút không nhỏ với sinh viên quốc tế và có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Là sinh viên du học Châu Âu bạn nhớ thăm những địa điểm dưới đây của nước Áo nhé.

1 2 3 143