Học bổng Thạc sĩ từ xa của Đại học London, Anh, 2017

0

SSDH – Đại học London, Anh quốc hân hạnh mang đến chương trình học bổng Thạc sĩ từ xa chuyên ngành Bảo vệ Người Tị nạn và Nghiên cứu về Di cư ép buộc dành cho ứng viên có nguyện vọng nhập học vào tháng 10/2017.

Học bổng Thạc sĩ từ xa của Đại học London, Anh, 2017

Học bổng Thạc sĩ từ xa của Đại học London, Anh, 2017

Thạc sĩ chuyên ngành Bảo vệ Người Tị nạn và Nghiên cứu về Di cư ép buộc cung cấp cái nhìn sâu rộng về cả lý thuyết lẫn thực tiễn trong lĩnh vực Bảo vệ Người Tị nạn và Nghiên cứu về Di cư ép buộc.

Đại học London là đại học nghiên cứu liên ngành tọa lạc tại thủ đô London, Anh quốc, bao gồm 18 trường trực thuộc, 9 viện nghiên cứu và nhiều văn phòng điều hành.

Ứng viên cần phải có chứng chỉ IELTS với điểm tối thiểu là 7.0, trong đó không có điểm thành phần Đọc và Viết dưới 6.0

Đơn vị cấp học bổng: Đại học London, Anh quốc

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành nghiên cứu: Bảo vệ người tị nạn (Refugee Protection) và Cưỡng bức Di cư (Forced Migration)

Số lượng: Không rõ

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng Guy S. Goodwin – Gill sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí học phần trong chương trình đào tạo bán thời gian kéo dài 2 năm (bao gồm 2 học phần chính, 4 học phần tự chọn và 2 học phần khóa luận tốt nghiệp), tổng giá trị là £7,720

Học bổng này sẽ không bao gồm các phí của trung tâm khảo thí, bao gồm phí dự thi, phí phúc khảo, phí thay đổi học phần, hoặc tất cả các phí khác không trực tiếp do trường chi trả (chẳng hạn như các tài liệu bổ sung hay thiết bị điện tử). Ứng viên phải tự chi trả các khoản phí này.

Yêu cầu:

Để ứng tuyển, ứng viên phải:

  • Đã được nhận thư mời nhập học vào chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Bảo vệ Người Tị nạn và Nghiên cứu về Di cư ép buộc, và chương trình này ứng viên không thể tự túc tài chính được
  • Có thành tích học tập tốt cũng như thể hiện được tiền năng nghiên cứu trong lĩnh vực này, dựa trên các tài liệu mà ứng viên cung cấp.

Hạn chót nộp hồ sơ: 21/08/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Bước 1: Ứng viên đã được nhận thư mời nhập học vào chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Bảo vệ Người Tị nạn và Nghiên cứu về Di cư ép buộc (Trường đề nghị các ứng viên nộp hồ sơ đăng ký trước ngày 01/08 để có thể kịp hạn chót học bổng)

Bước 2: Ứng viên hoàn thành đơn đăng ký và nộp qua email kèm theo sơ yếu lý lịch

Đơn đăng ký có thể tải xuống tại đây.

Xem thêm thông tin: Trang học bổng chính thức

Theo: Scholarshipplanet

Share.

Leave A Reply