Top 10 Cuốn sách đọc để thành công hay nhất (Phần 1)

0

SSDH- Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, là người thầy cực thông thái về mọi lĩnh vực. Sách dạy ta những bài học trong cuộc sống và truyền lại kinh nghiệm của những người đi trước. Vì vậy, bài viết xin giới thiệu top những cuốn sách đọc để thành công và cực kỳ hữu ích giúp có cái nhìn đầy đủ hơn về cuộc sống, thay đổi cuộc đời mà bạn nhất định phải đọc.

1. Thôi miên bằng ngôn từ

Quyển sách” Thôi miên bằng ngôn từ” nó sẽ giúp bạn làm chủ từ ngữ của mình, thu hút và thuyết phục người khác bằng ngôn từ của chính mình. Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy.

Quyển sách là bất cứ cách viết lách nào khiến người đọc không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào trang sách. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.

Thôi miên bằng ngôn từ không chỉ bàn về kỹ năng viết khiến người đọc bị mê hoặc mà CHÍNH NÓ cũng có thể mê hoặc bất kỳ độc giả nào. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động! Những bí quyết trong cuốn sách đều có thể áp dụng ngay lập tức. Đây là công cụ tham khảo toàn năng cho việc soạn thảo văn bản. Đây là quyển sách vô cùng hữu ích cho bất kì ai muốn làm chủ ngôn từ của mình.

2. Napoleon Hill – Thói quen thành công

Cuốn “Thói quen để thành công” sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen đó. Cuốn sách này được viết lại từ những cuộn băng và kịch bản của chương trình diễn thuyết trên đài phát thanh, truyền hình của Tiến sĩ Napoleon Hill. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học, logic giữa các phần nội dung.

Trong đó ông đã đưa ra những nguyên tắc làm giàu đặc biệt hữu ích:

 • Hai nguyên tắc đầu tiên liên quan đến: Xác định mục đích.
 • Hai nguyên tắc tiếp theo tập trung vào tầm quan trọng của: Tư duy chính xác.
 • Nguyên tắc thứ năm và sáu trình bày cách vận dụng niềm tin cần thiết như thế nào trong quá trình chạm tay tới thành công.
 • Nguyên tắc thứ bảy và thứ tám đưa ra phương án đối phó với các nguyên nhân gây thất bại và đề cập tới cách vượt qua chúng bằng sự bền bỉ và quyết đoán.
 • Nguyên tắc thứ chín chứng minh tính cần thiết của Kỷ luật tự giác để chinh phục thành công.
 • Nguyên tắc thứ 10 và 11 nhấn mạnh tầm quan trọng của: Tính cách hòa nhã nhằm đạt tới thành công.
 • Và hai nguyên tắc cuối cùng viết về Sức mạnh thói quen vũ trụ.

Nếu bạn còn đang cảm thấy bơ vơ vì không có người chỉ đường, đang đau khổ vì từng này tuổi đầu chưa thể đỡ đần cho bậc sinh thành. Không tiền, không việc, không đam mê… là những thứ thật kinh khủng đang khiến bạn rối trí. Hãy đọc ngay cuốn sách này vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

3. Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa

Cơ thể 4 giờ- Bí quyết cân đối, khoẻ mạnh và đời sống tình dục thăng hoa giúp bạn sống trọn vẹn từng phút giây, hạnh phúc mỗi ngày. Cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Đây là nhật ký của tác giả về hành trình tìm kiếm sức khỏe tinh thần và thể chất có bằng chứng hoàn toàn thuyết phục bạn.

Trong trích đoạn cuốn sách có chỉ ra sự thành công của rất nhiều người theo phương pháp 4 giờ, tác giả còn minh chứng rất cụ thể trong một ngày sẽ làm gì, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Cuốn sách chỉ ra những quy tắc trong phương pháp 4h. Khi đọc cuốn sách này, bạn cần nắm vững 5 nguyên tắc sống còn nếu bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh và thành công.

Quy tắc 1: Coi cuốn sách như một buổi tiệc buffet

Chính tác giả không muốn chúng ta đọc hết cuốn sách, mà khuyên chúng ta hãy nên tìm kiếm những mục tiêu bắt buộc mà mình hướng tới. Cụ thể, chương “Các nguyên tắc cụ thể” và “Ga số 0”. Một số mục tiêu tương ứng:

 • Cách giảm 9kg trong 30 ngày
 • Cách giữ body kể cả khi ăn uống thả ga trong dịp lễ tết
 • Cách giảm mỡ với vài túi đá
 • Cách Tim tăng được 15 kg cơ trong 28 ngày
 • Ngủ 2 giờ mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo
 • Tăng gấp 3 lần testosterone

Quy tắc 2: Bỏ qua nguyên tắc khoa học nếu nội dung quá rối.

Bạn không cần phải là nhà khoa học mới đọc cuốn sách này, chỉ cần là người mong muốn có được sức khỏe thì hãy nên đọc nó.

Quy tắc 3: Làm ơn hãy hoài nghi

Quy tắc 4: Đừng có hoài nghi quá mức dẫn tới không dám hành động

Quy tắc 5: Tận hưởng cuốn sách

Cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều bí quyết để cơ thể bạn khỏe mạnh khác. Trên là những quy tắc không mấy được trật tự mà chính tác giả nhận mình là một gã khùng viết ra, nhưng hãy thực hiện theo cách của bạn.

4. Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

Cho dù bạn đọc cuốn sách “Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang”  từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn.

Một số chủ đề của cuốn sách:

 • Kiểm soát chi tiêu, tìm hiểu về nhân tố Latte để tiết kiệm nhiều hơn
 • Cách chuyển từ nợ nần thành giàu có
 • Xóa sạch nợ nhờ tính số Dolp
 • Cách chuyển từ tiền nợ thành của cải của bạn
 • Cách làm giàu bằng bất động sản vào những ngày cuối tuần
 • Cách bắt đầu kinh doanh tại nhà và bên cạnh đó, giúp bạn tăng thu nhập
 • Cách sử dụng “Phương pháp tiếp cận chiếc bánh hoàn hảo” đơn giản của tôi để giàu sang – để bạn bắt kịp làm giàu mà không có quá nhiều rủi ro.
 • Tại sao giấc mơ của bạn không có giới hạn về thời gian?

Hãy bắt đầu – tương lai của bạn sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay. Sau cùng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi suy nghĩ của bạn đã đi xa như thế nào – và bạn thật sự sẵn sàng để bắt đầu những giờ Kết thúc giàu sang.

5. Cặp đôi thông minh sống trong giàu có

Cuốn sách ” Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” sẽ cải thiện cách mà các cặp vợ chồng vừa thảo luận về tiền bạc vừa sử dụng tiền bạc của các bạn một cách thông minh. Trong cuốn sách, tác giả cung cấp một bản đồ hành động theo định hướng sẽ cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình với tư cách là một cặp vợ chồng. Trong các chương tiếp theo, các bạn sẽ học được tất cả mọi thứ cần làm khi là một cặp vợ chồng để sống và giàu có khi về già.

Cụ thể, các bạn sẽ học được:

 • Làm thế nào để học cách kiếm tiền… cùng nhau (mà không cần tranh luận!
 • Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.
 • Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.
 • Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”.
 • Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới.

Cho dù bạn chỉ mới chớm hay đang ở giữa độ tuổi trung niên, cho dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có – 9 Bước Cùng Nhau Kiến Tạo Tương Lai sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực!

Nguồn: Toplist

Share.

Leave A Reply