Chuyên mục: Sự kiện du học

dinh-cu-quebec
0 2434 Views

Sẵn sàng du học – Cái tên Quebec không hề mới trong danh sách những tỉnh bang tuyệt vời nhất Canada. Mệnh danh là “la belle province” (tỉnh bang xinh đẹp), Quebec là bang lớn nhất Canada và cũng là tỉnh nói tiếng Pháp quan trọng nhất cả nước. Quan trọng hơn cả, sinh viên quốc tế học tập tại đây dễ dàng xin được việc làm thu nhập cao, đồng thời nhanh chóng có cơ hội định cư và ổn định cuộc sống.

phong-van-du-hoc
0 2395 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên Monash có thể sẵn sàng làm việc, có cách nhìn toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế. Hiện diện trên bốn châu lục, quan hệ hợp tác quốc tế trên quy mô lớn, các chương trình nghiên cứu liên lục địa, học tập thực tiễn – thực tập trong và ngoài nước giúp sinh viên Đại học Monash có thể sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Chương trình học kinh tế tại Anh được thiết kế sát với thực tế kinh doanh
0 1056 Views

Sẵn sang du học – Theo QS World University Rankings 2018, Vương quốc Anh đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các quốc gia có tỉ lệ sinh viên tìm kiếm việc làm cao sau tốt nghiệp. Học tập tại Vương quốc Anh giúp sinh viên học MBA và các chuyên ngành kinh tế đáp ứng yêu cầu bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng đề ra.

hoi-thao-du-hoc
0 1061 Views

Sẵn sàng du học – Ngày hội thông tin học MBA và các chuyện ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh là một sự kiện được tổ chức bởi Hội đồng Anh vào tháng 1/2018. Đến với ngày hội, bạn không chỉ có cơ hội được gặp gỡ đại diện các trường UK, những khách mời đặc biệt mà còn có thể “săn” được nhiều học bổng giá trị.

2-01-01-min
0 1144 Views

Sẵn sàng du học – Nhằm chia sẻ kinh nghiệm du học từ những cựu du học sinh đến quý phụ huynh và học sinh, sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu về du học, ATS tổ chức hội thảo “Buổi chia sẻ kinh nghiệm du học từ: Người trong cuộc” vào ngày 6/1/2018. Rất mong sự tham dự của tất cả các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh.

1 2 3 67