Chuyên mục: Sự kiện du học

Paris - điểm đến du học Pháp, trung tâm văn hoá của nước Pháp
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Để không gặp sự cố ở vòng hồ sơ, bạn nên tìm hiểu kỹ các bước, ghi nhớ mốc thời gian quan trọng khi khai hồ sơ trên Campus France.

Du học Canada mở ra trước mắt bạn tương lai tươi sáng
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Từ ngày 16 đến 20-10-2019, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Canada tại TPHCM tổ chức Ngày hội giáo dục Canada 2019, diễn ra ở 3 thành phố.

ssdh-du-hoc-ha-lan
0 1068 Views

Sẵn sàng du học – Hà Lan có các trường đại học nằm trong top 150 thế giới; nhiều học bổng do chính phủ, trường đại học tài trợ; 2.100 chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh.

du2
0 1657 Views

Sẵn sàng du học – “Kinh nghiệm duy nhất để các bạn trẻ xin học bổng du học tại Nhật bản chính là sự chuẩn bị kĩ càng. Đặc biệt, trong vòng thi phỏng vấn, các bạn trẻ phải tạo ấn tượng tốt và gây thiện cảm với người đối diện. Đó là kĩ năng rất quan trọng”.

ssdh-manitoba-university1
0 1087 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại Canada là xu hướng mới cho học sinh quốc tế trong vài năm gần đây. Với ưu điểm du học các khóa học chất lượng, chi phí tiết kiệm hơn đa số các nước Mỹ, Anh, Úc; môi trường sống thân thiện, đa văn hóa, đất nước Canada chào đón sinh viên quốc tế tới học tập và định cư, Canada là điểm đến lý tưởng và bạn sẽ có thể bỏ lỡ mất cơ hội quý giá này nếu không tìm hiểu và lên đường đúng thời điểm mà cơ hội đang rộng mở nhất.

ssdh-queensland-university-of-tecnology1
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Nối tiếp chuỗi các sự kiện giới thiệu các chương trình học bổng du học Úc 2020, Đại học Bách khoa Queensland (QUT) và Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Hội thảo du học Úc, trực tiếp gặp gỡ cán bộ đại học QUT đến từ Úc, Cô Wendy Ashcroft.

ssdh-kaplan-university-singapore-sinh-vien
0 1137 Views

Sẵn sàng du học – Singapore, quốc gia phát triển, thân thiện, gần Việt Nam và là cái nôi giáo dục của châu Á đã và luôn là điểm đến học tập được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Du học Singapore được xem như là một bước khởi đầu thuận lợi và là con đường rộng mở cho du học sinh Việt Nam lập nghiệp.

1 2 3 83