Chuyên mục: Sự kiện du học

Du học Canada mở ra trước mắt bạn tương lai tươi sáng
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Từ ngày 16 đến 20-10-2019, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Canada tại TPHCM tổ chức Ngày hội giáo dục Canada 2019, diễn ra ở 3 thành phố.

ssdh-du-hoc-ha-lan
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Hà Lan có các trường đại học nằm trong top 150 thế giới; nhiều học bổng do chính phủ, trường đại học tài trợ; 2.100 chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh.

du2
0 1630 Views

Sẵn sàng du học – “Kinh nghiệm duy nhất để các bạn trẻ xin học bổng du học tại Nhật bản chính là sự chuẩn bị kĩ càng. Đặc biệt, trong vòng thi phỏng vấn, các bạn trẻ phải tạo ấn tượng tốt và gây thiện cảm với người đối diện. Đó là kĩ năng rất quan trọng”.

ssdh-manitoba-university1
0 1045 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại Canada là xu hướng mới cho học sinh quốc tế trong vài năm gần đây. Với ưu điểm du học các khóa học chất lượng, chi phí tiết kiệm hơn đa số các nước Mỹ, Anh, Úc; môi trường sống thân thiện, đa văn hóa, đất nước Canada chào đón sinh viên quốc tế tới học tập và định cư, Canada là điểm đến lý tưởng và bạn sẽ có thể bỏ lỡ mất cơ hội quý giá này nếu không tìm hiểu và lên đường đúng thời điểm mà cơ hội đang rộng mở nhất.

ssdh-queensland-university-of-tecnology1
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Nối tiếp chuỗi các sự kiện giới thiệu các chương trình học bổng du học Úc 2020, Đại học Bách khoa Queensland (QUT) và Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Hội thảo du học Úc, trực tiếp gặp gỡ cán bộ đại học QUT đến từ Úc, Cô Wendy Ashcroft.

ssdh-kaplan-university-singapore-sinh-vien
0 1101 Views

Sẵn sàng du học – Singapore, quốc gia phát triển, thân thiện, gần Việt Nam và là cái nôi giáo dục của châu Á đã và luôn là điểm đến học tập được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Du học Singapore được xem như là một bước khởi đầu thuận lợi và là con đường rộng mở cho du học sinh Việt Nam lập nghiệp.

ssdh-lakehead-university-sinh-vien-tot-nghiep
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Có rất nhiều lựa chọn khi du học tại Canada, tuy nhiên, trong đó Du học ngành Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng tại Đại học Lakehead là Cơ hội Vàng giúp cho học sinh Việt Nam tự lập, có việc làm và định cư thuận lợi tại Canada.  Bạn hãy nắm bắt cơ hội này nhé!

du-hoc-sinh
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Săn học bổng từ 30-100% và hướng dẫn xin visa du học miễn phí tại “Ngày hội du học tháng 10/2019 của IDP” là một trong những bí quyết giúp bạn cất cánh du học tại Úc, Mỹ, Canada, Anh… với chi phí tiết kiệm nhất.

1 2 3 82