Chuyên mục: Sự kiện du học

camosun1
0

Sẵn sàng du học – Triển lãm Thế giới Du học do Sunrise Vietnam tổ chức sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 25 trường đến từ Canada (Trung học và cao đẳng diện CES), Mỹ, Úc, Anh, Singapore và Thái Lan.

torent-university
0

Sẵn sàng du học – Nằm trong danh sách các trường đại học thuộc dạng ưu tiên không phải chứng minh tài chính, trường ĐH Torrens (Torrens University Australia – TUA) là một trong những trường đại học được các bạn sinh viên Việt Nam “săn đón” trong suốt thời gian qua với chương trình học hấp dẫn, học phí phù hợp và xin visa nhanh chóng thuận tiện.

Việc tiêu tiền Bảng đã thành thói quen và cho đến giờ cũng ít ai quy thành tiền Việt lắm, vì mỗi lần quy đổi là xót xa lắm-SSDH
0

Sẵn sàng du học – Học đi đôi với hành là định hướng của đa số các trường và ngày càng có nhiều trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore… đưa ra chương trình thực tập hưởng lương trong khi học: từ 1 đến 2 kỳ học trong khóa học.

hoi-thao-du-hoc
0

Sẵn sàng du học – Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo bảng xếp hạng 2018 của Times Higher Education công bố ngày 5/9 vừa qua, hai trường Đại học danh giá của Vương quốc Anh là Oxford và Cambridge lần lượt được xếp hạng một và hai.

quan-tri-khach-san
0

Sẵn sàng du học – Tại sao lại gọi là thời điểm vàng? Bởi vì vào những thời điểm đó, bạn sẽ được hỗ trợ xin giảm học phí tới 44% so với mức thông thường. Ngoài thời điểm đó, sẽ không có lúc nào khác sẽ được giảm tương tự.

ssdh-hoi-thao-du-hoc
0

Sẵn sàng du học – Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch hiện nay, các khu Resort cao cấp, các khách sạn 5* đã được chú trọng đầu tư mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng chục triệu lượt khách du lịch đến Việt Nam mỗi năm.

sinh-vien-dai-hoc-sydney
0

Sẵn sàng du học – Nằm trong top 50 trường tốt nhất thế giới, Đại học Sydney đương nhiên là điểm đến của các sinh viên xuất sắc, định hướng trở thành các chính khách, các nhà lãnh đạo kiệt xuất, doanh nhân thành đạt hay các nhân viên cốt cán của các tập đoàn trên toàn thế giới.

1 2 3 65