Chuyên mục: Sự kiện du học

(Diễn viên Blake Lively - bà xã của tài từ Deadpool Ryan Reynolds, đã từng theo học tại trường)
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo đó là lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ngày càng “hút” nhân lực. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cùng mức lương hấp dẫn đã trở thành động lực để các bạn trẻ theo đuổi khám phá lĩnh vực nghề nghiệp giàu triển vọng này.

xu-huong-du-hoc-nua-dau-nam-2018-ssdh-1
0 1118 Views

Sẵn sàng du học – Chia sẻ từ ‘người thật – việc thật’ các lời khuyên để săn học bổng thành công, cập nhật thông tin mới nhất về chính sách du học Úc 2018 và hàng trăm học bổng hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị là những điều đang chờ đón bạn tại triển lãm.

Untitled-2-01
0 1334 Views

Nước Úc đang mở ra nhiều cơ hội cho những người lao động có tay nghề kỹ năng cao đóng góp vào thị trường lao động của quốc gia này. Hiện nay, hình thức định cư diện tay nghề này đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người từ các quốc gia, đặc biệt là Việt Nam.

du-hoc
0 1065 Views

Sẵn sàng du học – Khi chuẩn bị định hướng du học và tìm hiểu về trường cũng như các nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu, chắc hẳn phụ huynh và học sinh đều biết đến Kaplan Inernational English, một trong những tập đoàn danh tiếng và có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.

1_KLY0nnohXhgs5tj7gwuweQ
0 1126 Views

Sẵn sàng du học – Cuộc thi Ireland Contest 2018 – Sáng tạo cùng Ireland (Unleash Your Creativity With Ireland) được Education in Ireland Vietnam cùng Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đồng tổ chức và nhóm Friends of Ireland in Vietnam và CSDS VN

Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Bordeaux
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Pháp là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới không chỉ vì được chính phủ hỗ trợ tiền nhà, học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất ưu đãi với sinh viên.

1 2 3 70