Chuyên mục: Sự kiện du học

0

Sự kiện hoành tráng nhất năm chính thức được tổ chức DUY NHẤT tại TPHCM vào ngày 31/03/2024 với sự góp mặt của 50+ trường Top đầu thế giới tại Anh | Úc | Mỹ | Canada | New Zealand| Singapore | Thuỵ Sĩ | Đức.

0

Tại Việt Nam, có thể nhiều gia đình mới chỉ biết đến trường học đa giới thông thường, nhưng 93% nữ sinh sau tốt nghiệp các trường nữ sinh cho rằng mình nhận được nhiều hỗ trợ và có cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo hơn so với bạn bè học các trường thường. Tỷ lệ học sinh tại các trường nữ sinh theo đuổi các ngành khoa học cũng nhiều hơn gấp 6 lần so với tỷ lệ nữ sinh ở các trường thường khác.

0

Bạn muốn Định cư Úc theo con đường Du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?  Bạn không biết làm thế nào để săn học bổng tối đa? Bạn không biết làm sao để chọn trường phù hợp, đúng ngành, dễ kiếm việc và Định cư? Hãy tham gia ngay hội thảo du học Úc “Giải mã công thức du học – định cư thành công” do Edunetwork tổ chức cùng SSDH để giải đáp tất cả những thắc mắc đó bạn nhé! 

0

Trước bối cảnh toàn cầu hoá, việc phụ huynh và HSSV đặt mục tiêu đi du học để sở hữu tấm bằng quốc tế là vô cùng thiết thực. Và điều cần thiết hơn cả trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, chọn trường, chọn ngành chính là những thông tin chính xác và kịp thời.Triển lãm Du học mùa Xuân 2023 nắm vai trò như trạm thông tin, giúp phụ huynh và học sinh Việt Nam có cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường, thành phố và đất nước mục tiêu, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

0

Chương trình trải nghiệm học tập & văn hoá Úc năm 2023 do Annalink Tours tổ chức dành cho học sinh ở lứa tuổi 11 đến 17 tại 2 thành phố lớn là Sydney & Melbourne. Học sinh được học ở 2 trường Anh ngữ hàng đầu tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

0

University of Western Australia – ngôi trường thuộc nhóm G8 tại Úc sở hữu “vô vàn” những thành tích nổi bật và chỉ 21 trong số gần 100 trường THPT chuyên tại Việt Nam được ưu tiên xét tuyển tại UWA. Liệu đâu là cơ hội cho các bạn học sinh muốn được trải nghiệm một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới? Câu trả lời sẽ được bật mí tại Workshop: “Lộ trình vào trường Top 100 thế giới và tìm hiểu cơ hội tại Perth cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp”

0

Đi du học không chỉ đơn giản là được học tập tại nền giáo dục chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại, du học cũng là cơ hội cho bạn trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu, cơ hội vươn mình và hội nhập. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn trường học, thời điểm du học nào sẽ là “điểm xuất phát” phù hợp với bạn thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Triển lãm du học Mùa Xuân 2022 – Light Up Your Dream” do Capstone tổ chức .

0

Đăng ký tham gia chuỗi triển lãm du học Úc 2022 tại Hà Nội và TP.HCM để “bỏ túi” liền những thông tin mới nhất từ Úc, “săn” hàng trăm học bổng xịn, chuẩn bị một hành trang du học “vượt trội” để sẵn sàng chinh phục những thử thách tại xứ sở chuột túi!

0

Với sự tham gia của hơn 100 trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh, Úc, Mỹ và Canada tại Triển Lãm Du Học & Học bổng Quốc Tế 2022, học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam đều có cơ hội nộp hồ sơ và nhận ngay học bổng tại sự kiện du học được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM trong tháng 10 này.

0

Bạn đang có nhu cầu du học Úc và có ý định định cư tại xứ sở Kangaroo để lập nghiệp. Đăng kí ngay để tham gia hội thảo “Lộ trình rõ ràng, sẵn sàng định cư” cùng 𝐌𝐫. 𝐁𝐑𝐈𝐀𝐍 𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 𝐃𝐈𝐍𝐇 – chuyên gia di trú nổi tiếng nhiều ở Úc và các trường Đại học, tổ chức giáo dục danh giá tại Úc.

0

Bạn đang có nhu cầu du học Úc và có ý định định cư tại xứ sở Kangaroo để lập nghiệp. Đăng kí ngay để tham gia hội thảo “Lộ trình rõ ràng, sẵn sàng định cư” cùng 𝐌𝐫. 𝐁𝐑𝐈𝐀𝐍 𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 𝐃𝐈𝐍𝐇 – chuyên gia di trú nổi tiếng nhiều ở Úc và các trường Đại học, tổ chức giáo dục danh giá tại Úc.

0

Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và NGƯỚC vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo: NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi Leadership Bootcamp Series – Youth Look Up, NGƯỚC! đã quay trở lại và sẽ diễn ra tại mảnh đất Thủ Đô Ngàn Năm Văn Hiến vào tháng 5 này.

0

Đó chính là Study World’s Eve 15.1 – Ngày hội học bổng mới nhất 2022-2023, nơi quy tụ những suất học bổng giá trị nhất do ISC-Intake tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 trường Đại học, Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh, Úc, Canada!

1 2 3 87