Chuyên mục: Sự kiện du học

du-hoc-tay-ban-nha
0

Sẵn sàng du học – Hội thảo giới thiệu học bổng, thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp lại còn được đi du lịch vòng quanh các nước Châu Âu. Cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam 2017.

suny
0

Sẵn sàng du học – Buổi workshop với SUNY Poly: Học bổng lên đến 50% từ Đại học SUNY Poly (The State University of New York Polytechnic Institute) dự đoán sẽ là chương trình rất mới lạ và bổ ích, giúp các bạn thỏa thích “rinh” về học bổng du học Mỹ và những cặp vé xem phim miễn phí.

du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Gần Việt Nam, visa du lịch được miễn, visa du học được cấp trong 02 tuần, du học với chi phí rẻ hơn 1/3 so với các nước tây phương, bằng cấp quốc tế, cơ hội việc làm trên toàn cầu… là các ưu thế của du học Singapore.

hoi-thao-du-hoc
0

Sẵn sàng du học – Một trong những nỗi lo lớn nhất sinh viên phải đối mặt khi đi du học là áp lực tài chính: học phí và những chi phí sinh hoạt thường ngày, chi phí ăn uống, mua sắm, nhà trọ…

newzealand
0

Sẵn sàng du học – Bảng khảo sát thứ hạng các Đại học thế giới QS Universities Ranking 2018 vừa được công bố bởi Quacquarelli Symonds, tổ chức giáo dục uy tín quốc tế đến từ Anh quốc cho thấy New Zealand có sự nhảy vọt đáng lưu ý xét theo tổng thể thứ hạng 8 trường Đại học của quốc gia.

1 2 3 63