facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Em có nghe nói tại Singapore có các chương trình Cử nhân và Cao học với thời gian học ngắn, rất tiết kiệm thời gian cho người học so với các nước khác, em muốn tìm chương trình kế toán hoặc kinh doanh quốc tế, không biết 2 chương trình này có các khóa học ngắn, tiết kiệm thời gian không? Cảm ơn!

(anhong.tran7@...)


- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi 1 câu hỏi rất hay và tin rằng cũng có rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên khác quan tâm như bạn.

 

Thời gian và chi phí du học là một vấn đề mà tất cả các học sinh cũng như phụ huynh quan tâm nhất khi muốn cho con em mình đi du học, thời gian học ngắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như có cơ hội tìm kiếm việc làm nhanh hơn.Singapore là một nước có nền giáo dục phát triển là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh khi lựa chọn cho con mình đi du học nước ngoài.Với hệ thống đào tạo có quy mô lớn và nhiều chương trình đào tạo phù hợp để lựa chọn giúp cho học sinh có thể thực hiện ước mơ du học của mình với một tài chính hợp lý. 


Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của du học sinh quốc tế, các trường Đại học, Học viện tư thục tại Singapore đã thiết kế các chương trình học rất phù hợp với nguyện vọng của du học sinh vời thời gian học ngắn, tiết kiệm cả thời gian học tập và chi phí sinh hoạt. Cụ thể thời gian học các chương trình Cử nhân là 2 năm (3 học kỳ 1 năm) và chương trình Cao học là 1 năm không yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc mới được nhận vào học. Các chương trình học cũng rất có nhiều kỳ nhập học linh hoạt trong năm, rất thuận tiên cho du học sinh quốc tế.


Ban có thể tham khảo các khóa học sau:
http://www.mis.edu.sg/education/programmes.aspx
http://www.kaplan.com.sg/khei/course/bachelor-of-commerce-in-international-business-89/
http://www.jcu.edu.sg/Home/Courses.aspx?CourseID=172

 

Theo StudyLink

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương