SSDH – Không chỉ là một món ăn ngon – bổ – rẻ, canh bún cua này còn là món ăn thời bao cấp được tái hiện lại giữa phố phường, mang đậm chất văn hoá ẩm thực của dân tộc.
SSDH – Quán Phú Mộng với món chủ đạo ở đây là bún bò, ngoài ra cũng có rất nhiều đặc sản của Huế khác như bánh bèo, bánh bột lọc, chè kê, chè khoai tím…
SSDH – Dù có giá khá cao nhưng rất đông bạn trẻ Sài Gòn vẫn đang ngày ngày kéo nhau đến Takashimaya để thưởng thức kem dát vàng sang chảnh đang làm mưa làm gió.
SSDH – Chỉ là quán ăn trong chợ, không có địa chỉ cụ thể, hạn chế về chỗ ngồi, thậm chí còn khó tìm nhưng đồ ăn ở những quán này ngon đến mức có thể khiến người ta quên hết sự thiếu tiện nghi.
SSDH – Ẩm thực Thái Lan từ xưa tới nay vẫn luôn hấp dẫn giới trẻ Hà thành. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các quán ăn, nhà hàng Thái Lan càng chứng tỏ độ hot của món Thái. Không chỉ ngon, lạ miệng mà món ăn Thái thường có nguyên liệu là thảo mộc, hoa quả nhiệt đới, hải sản rất tốt cho sức khỏe.
SSDH – Đất nước Canada không những là quốc gia có một nền giáo dục tuyệt vời mà còn là vùng đất sở hữu rất nhiều những món ngon độc đáo đấy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
SSDH – Hai món truyền thống của người Việt gồm phở và nem đã trở nên quen thuộc với khẩu vị người bản xứ. Thậm chí tại Toronto, người ta còn có danh từ riêng để gọi món phở Việt là “Vietnamese noodle”.
SSDH – Hà Nội thời tiết đang lành lạnh thì ăn gì là sướng nhất? Không phải cứ sơn hào hải vị, các món giản dị dưới đây cũng đủ ấm áp lắm rồi cho ngày đông.
SSDH – Một tô mì tôm muối ớt đơn giản ăn cùng nước súp có giá 50.000 đồng nhưng vẫn hút thực khách nườm nượp mỗi ngày. Vậy có gì đặc biệt trong tô mì đắt đỏ này?