SSDH – Học viện Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào chương trình thực tập có hưởng lương đến 12 tháng tại hệ thống khách sạn nhà hàng 4&5 sao toàn cầu.
“Kong: Skull Island” (tạm dịch Kong: Đảo đầu lâu) – bộ phim bom tấn của Hollywood với kinh phí sản xuất 185 triệu USD chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/3, thu hút lượng lớn khán giả trong nước lẫn quốc tế đến các cụm rạp trên toàn quốc. Những cảnh đẹp của di sản Tràng An, Tam Cốc, Vân Long, vịnh Hạ Long và Phong Nha xuất hiện trong phim rất đỗi hùng vĩ, tuyệt đẹp và khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Có thể nói rằng, “Kong: Skull Island” chính là cơ hội hiếm có cho ngành Du lịch Việt Nam để quảng bá cảnh đẹp, kỳ quan thiên nhiên ở tầm cỡ quốc tế.
Vị thế ngành Du lịch Việt Nam có được nâng cao trên bản đồ thế giới hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự. Họ phải là những người nhanh nhạy, có tầm nhìn, có khả năng ứng biến, có tiếng Anh tốt cũng như phải có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng. Những yếu tố này sẽ được phát triển đồng đều khi bạn chọn con đường du học ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn.
Học viện Le Cordon Bleu: Ngôi trường chuyên đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành “công nghiệp không khói”
Được Asian Correspondent vinh danh trong top 10 trường dạy Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn xuất sắc nhất thế giới, Học viện Le Cordon Bleu luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các giải pháp học tập hữu hiệu dành cho sinh viên quốc tế. Hiện trường có hơn 50 trung tâm học thuật tọa lạc khắp 5 châu, mang đến cho bạn các khóa học chất lượng về ẩm thực, bếp bánh, kinh doanh, nhà hàng khách sạn, du lịch, sự kiện.
Cơ sở chính của trường tọa lạc giữa lòng thủ đô Paris (Pháp) với bề dày 122 năm phát triển. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên được trao sao vàng Michelin danh giá, nhiều hơn bất kỳ trung tâm học thuật nào khác của Le Cordon Bleu. Những cái tên không thể không nhắc đến như Éric Briffard – hiện là Giám đốc Nghệ thuật ẩm thực tại Le Cordon Bleu Paris, người được trao 4 sao vàng Michelin cho các năm 2000, 2007 và 2008. Là Philippe Groult – chủ sở hữu nhà hàng 2 sao Michelin Amphyclès, đang giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ẩm thực. Hay Ollivier Christien – bếp trưởng nhà hàng 3 sao Michelin Le Grand Véfour và sau đó là Piere Gagnaire. Họ sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy và truyền cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ cho mỗi sinh viên.
Xuất hiện tại quê hương của những chú chuột túi vào năm 1996, trường Le Cordon Bleu đang có 4 trung tâm học thuật tọa lạc tại 4 thành phố đáng sống nhất là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth (theo EIU). Mỗi khu học xá sở hữu thế mạnh riêng biệt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nâng cao học vấn của sinh viên khi du học Úc. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học vấn đẳng cấp nhất với hệ thống bếp riêng, trần thông gió, hệ thống cảm ứng, lò nướng đối lưu, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, quầy bar… Đặc biệt, trường còn sở hữu hệ thống nhà hàng riêng ngay trong khu học xá tại Sydney và Adelaide, mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để trau dồi kinh nghiệm.
Buổi “Hội thảo Học viện Le Cordon Bleu: 6 tháng học 6 tháng thực tập có hưởng lương” – là dịp để bạn gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với đại diện trường. Sự kiện sẽ diễn ra tại:
– Hồ Chí Minh: 16g00 ngày 08/04/2017 tại 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
– Nha Trang: 9g00 ngày 09/04/2017 Khách sạn Sheraton, 26-28 Trần Phú
Tham dự hội thảo bạn sẽ được:
- Cập nhật thông tin về các khóa học tại Le Cordon Bleu Úc và Pháp
- Thông tin học bổng 20.000 AUD ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện
- Chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng tại hệ thống khách sạn nhà hàng 4&5 sao
- Tư vấn cụ thể về cách chọn ngành, chọn lộ trình học phù hợp với bản thân và khả năng tài chính gia đình
Tại sao chọn Học viện Le Cordon Bleu?
6 tháng học 6 tháng thực tập tại hệ thống khách sạn 4 & 5 sao.
Le Cordon Bleu thường xuyên tổ chức những giờ thực tế, những chuyến đi trải nghiệm tạo điều kiện để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường công việc thực tiễn trong ngành “công nghiệp không khói”. Nổi bật nhất là chương trình thực tập có hưởng lương trong những tập đoàn khách sạn, nhà hàng 4&5 sao theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm với tổng thời lượng lên đến 12 tháng.
Trường sẽ luôn đồng hành cùng mỗi học viên trong suốt quá trình học và thực tập. Bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế một bản CV ấn tượng, luyện phỏng vấn cũng như liên hệ chỗ thực tập. Có thể nói rằng, chương trình thực tập này chính là cơ hội vô cùng tốt để bạn chuyển giao kiến thức, phát triển kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng như trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Cơ hội nghề nghiệp là không giới hạn
Le Cordon Bleu mang đến cho bạn cơ hội học một ngành nhưng ra làm nhiều nghề. Nghĩa là thay vì chỉ học tập trung về lĩnh vực mình chọn thì sẽ được tìm hiểu thêm về những lĩnh vực khác. Ví dụ như học nhà hàng khách sạn bạn sẽ được bổ sung kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực ẩm thực, rượu vang và ngược lại. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có đủ năng lực để tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào.
Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, uy tín để du học ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu.
Theo: Kênh 14