Cơ hội rộng mở tại Ngày hội du học Australia, Anh, Canada, Mỹ

0 1061 Views

Sẵn sàng du học – Du học sinh Việt Nam có nhiều cơ hội du học Australia, Anh, Mỹ và Canada trong năm 2019 với chính sách thuận lợi và học bổng ưu đãi.

Du học năm 2019 – Chính sách thuận lợi với nhiều cơ hội

Theo các chuyên gia tư vấn du học IDP, chương trình du học Autralia miễn chứng minh tài chính tại hầu hết trường đang mang đến ưu điểm giúp những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào (điểm trung bình, IELTS), có thể du học dễ dàng thông qua chương trình chuyển tiếp kết hợp khóa chính. Chính sách làm việc sau tốt nghiệp 2-4 năm cũng mang đến cơ hội vươn xa hơn trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Du học Canada diện SDS không cần chứng minh nguồn thu nhập với thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản hơn cùng cơ hội định cư dành cho sinh viên quốc tế cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn du học sinh hiện nay.

Chương trình chuyển tiếp và thực tập hưởng lương hấp dẫn 2-3 năm tại các đại học hàng đầu của Mỹ.

Du học Vương Quốc Anh với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí hợp lý, học bổng đa dạng lên đến 100%, hồ sơ visa không cần chứng minh nguồn thu nhập, chương trình "Sandwich year" hoặc "Work placement" với thời gian thực tập 1 năm ở các công ty dành cho sinh viên hoàn thành 2 năm đầu đại học hoặc học kỳ hai chương trình thạc sĩ (ở một số trường).

Ngoài cơ hội nhận ngay ưu đãi khi nộp đơn cho hơn 40 trường tại "Ngày hội du học Australia, Anh, Canada và Mỹ" do IDP tổ chức và nắm trong tay tấm vé du học, học sinh sinh viên còn được ưu tiên xét học bổng có giá trị từ các trường uy tín hàng đầu tại Australia, Mỹ, Anh và Canada.

  • Hà Nội: Ngày 4/1/2019, 17h-20h, khách sạn Nikko Ha Noi, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.
  • TP HCM: Ngày 6/1/2019, 8h30-12h, khách sạn Central Palace, 39-39A Nguyễn Trung Trực, quận 1.

Những ưu đãi khi nộp đơn tại sự kiện của IDP:

– Miễn phí nộp đơn xin nhập học trị giá từ 1 đến 5 triệu đồng.

– Hỗ trợ gói dịch thuật trị giá 1,5 triệu đồng.

– Ưu đãi 200.000 đồng khi đăng ký thi IELTS tại sự kiện (Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện)

Học sinh trung học có thể nộp bảng điểm học kỳ 1 để giữ chỗ cho các kỳ nhập học:

– Tháng 5 của Anh, Mỹ và Canada

– Tháng 7 của Australia

Những điểm đến du học lý tưởng nhất trong năm 2019

Du học Australia miễn chứng minh tài chính

– Chính sách visa du học Australia thuận tiện, minh bạch: miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

– Một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Canberra, Brisbane… luôn được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

– Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

– Cơ hội việc làm cao: du học sinh được phép làm việc 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ, có thể ở lại thêm 2-4 năm sau tốt nghiệp để làm việc

– Với vị trí địa lý gần Việt Nam, du học Australia sẽ rút ngắn thời gian đi lại. Ngoài ra, kiểu thời tiết và khí hậu khu vực ven biển ôn hòa của đất nước này giúp các bạn thích nghi dễ dàng hơn.

– Quốc gia của đầu tư, nhập cư, du lịch và con người dựa trên các phân tích nhận thức toàn cầu về văn hóa, chính trị, thương mại, tài sản, tiềm năng đầu tư và thu hút du lịch.

Chính sách miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng, Australia trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam.

Chính sách miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng, Australia trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam.

Du học Canada diện SDS miễn chứng minh tài chính

– Chương trình SDS không cần chứng minh nguồn thu nhập: thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản.

– Chi phí du học hợp lý: học phí tại Canada dao động 12.000–15.000 CAD mỗi năm bậc phổ thông, 10.000–20.000 CAD mỗi năm bậc cao đẳng, 13.000–25.000 CAD mỗi năm bậc cử nhân và 19.000–32.000CAD mỗi năm bậc thạc sĩ. Sinh hoạt phí 6.000–12.000 CAD mỗi năm để trang trải cho chỗ ở, thực phẩm và bảo hiểm sức khỏe bắt buộc.

– Đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn.

– Cơ hội việc làm cao: du học sinh được phép làm việc 20 giờ mỗi tuần vào ngày thường, toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ (mùa đông, hè hoặc xuân); có thể ở lại thêm 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

– Chính sách định cư hấp dẫn hơn dành cho sinh viên quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp tại Canada, du học sinh có thể ở lại làm thêm 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp tại Canada, du học sinh có thể ở lại làm thêm 3 năm.

Du học Mỹ – Chương trình chuyển tiếp dễ dàng và thực tập hấp dẫn

– Các trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới.

– Môi trường học tập mang lại nhiều lựa chọn đa dạng từ chương trình học đến các hoạt động ngoại khóa. Hệ thống giáo dục đại học và sau đại học của Mỹ có nhiều lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên ngành cũng như có nhiều cơ hội cho sinh viên chuyển ngành hoặc theo học chương trình đa chuyên ngành.

– Mỹ đi đầu trong đổi mới khoa học và sáng tạo.

– Sinh viên theo học hệ sau đại học có cơ hội tích lũy kinh nghiệm về nghiên cứu và giảng dạy qua chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng.

– Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Chất lượng giáo dục hàng đầu từ Vương quốc Anh

– Thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí hợp lý, số lượng học bổng đa dạng. Cơ hội nhận học bổng cho tất cả mọi người, cùng chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu, Vương quốc Anh là một trong những điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có ý định du học.

– Thị thực làm việc sau tốt nghiệp gia hạn từ 4 tháng thành 6 tháng, áp dụng với 27 trường.

– "Sandwich year", "Industrial year" hay "Work placement" là một phần trong khóa học của các trường đại học Vương Quốc Anh bậc đại học hoặc thạc sĩ. Sinh viên đi làm toàn thời gian trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm tại doanh nghiệp địa phương hoặc nước ngoài và có thể được trả lương.

Sinh viên sau khi trải nghiệm "Sandwich year" hoặc "Work placement" có hiểu biết rõ về lĩnh vực làm việc, nghề nghiệp và công việc mà mình nộp đơn xin ứng tuyển. Cơ hội được nhận mức lương khởi điểm cao hơn sau khi tốt nghiệp nhờ đã có kinh nghiệm làm việc thực tế. Những sinh viên thể hiện tốt trong chương trình thực tập có cơ hội được doanh nghiệp bảo lãnh và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là giải pháp giúp du học sinh trang trải bớt một phần chi phí học tập.

Chất lượng giáo dục tại Vương quốc Anh được quốc tế công nhận.

Chất lượng giáo dục tại Vương quốc Anh được quốc tế công nhận.

Thái Hải (SSDH) – Theo IDP Education Vietnam

Share.

Leave A Reply