Ghi danh vào Đại học Victoria Wellington và cơ hội học bổng 100% học phí

0 1202 Views

Sẵn sàng du học – Victoria Uni of Wellington là một trong 8 trường Đại học New Zealand, dành tặng 5 suất học bổng 100% học phí năm học đầu tiên của thạc sỹ và cử nhân cho sinh viên các nước ASEAN và các học bổng cho chương trình Thạc sỹ. 

Thân mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên đến trao đổi trực tiếp với đại diện Đại học Victoria Wellington, tại triển lãm du học Quốc tế được tổ chức tại:

 • Hồ Chí Minh: Ngày 14/10/2017, từ 9h-13h tại KS Grand Sài Gòn, số 08 Đồng Khởi, Q.1.
 • Hà Nội: Ngày 15/10/2017, từ 9h-13h tại KS Hilton, số 01 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại triển lãm.

victoria

Lý do nên chọn Đại học Victoria Wellington

Trường xếp hạng 219 trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới và top 4 tại New Zealand (theo QS rankings 2018).

Đại học Victoria Wellington đào tạo đa ngành học và bậc học như: tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Đây cũng là một trong hai trường nhận học sinh Việt Nam hết lớp 12 vào thẳng đại học.

Khoa kinh doanh của Victoria được nhận danh hiệu “Triple Crown” do tổ chức EQUIS, AACSB (về kinh doanh và kế toán) và AMBA công nhận.

Trường đứng đầu New Zealand về chất lượng nghiên cứu, hạng một về luật, hạng hai ngoại ngữ và ngôn ngữ học. Sinh viên tốt nghiệp tại đây được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, theo nghiên cứu từ tổ chức hàng đầu thế giới Brigham Young.

Đại học Victoria Wellington có 3 cơ sở đào tạo ở khắp Wellington, sinh viên được học tập và sinh sống tại một trong những thành phố đẹp, an toàn nhất thế giới – nơi lý tưởng để khám phá và trải nghiệm. Trường hoạt động với chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt từ sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

Hiện có hơn 21.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ 80 quốc gia đang theo học tại đây. Trường đang có nhiều học bổng có giá trị cao chủ yếu cho sinh viên sau đại học và nghiên cứu sinh.

Sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20 giờ mỗi tuần khi học và 40 giờ mỗi tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15NZD một giờ.

Học xong, sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand luôn khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Các chương trình đào tạo

 • Tiếng Anh: dành cho mọi đối tượng.
 • Dự bị đại học: dành cho học sinh hết lớp 11 học lực giỏi hoặc hết lớp 12 trở lên.
 • Cử nhân: dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông loại giỏi hoặc sinh viên các trường cao đẳng, đại học.
 • Graduate Diploma: dành cho sinh viên hết đại học trở lên muốn chuyển ngành.
 • Postgraduate Diploma: dành cho sinh viên hết đại học chuyên ngành liên quan.
 • Thạc sĩ: dành cho sinh viên hết đại học trở lên hoặc hoàn tất chương trình Graduate, Postgraduate Diploma tại trường.
 • Tiến sĩ (PhD): dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ trở lên.
victoria

Các ngành học

 • Trường đào tạo hơn 250 chuyên ngành học đa dạng thuộc các lĩnh vực như:
 • Kinh doanh: Kế toán, thuế và luật thương mại, kinh tế và tài chính, quản trị nhân lực và quan hệ công nghiệp, hệ thống thông tin, quản trị, marketing và kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch, đổi mới và thương mại hóa.
 • Giáo dục: Mầm non, tiểu học, trung học, TESOL, ngôn ngữ học ứng dụng.
 • Kỹ thuật và công nghệ số: Đồ họa máy tính, điện và hệ thống máy tính, mạng và bảo mật, phần mềm và khoa học máy tính.
 • Khoa học: Khoa học môi trường, khoa học y sinh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…
 • Ngoài ra còn nhiều ngành khác như: Kiến trúc – khoa học xây dựng, thiết kế, làm phim và media, văn học Anh và viết sáng tạo (Creative writing), lịch sử – triểt học, ngôn ngữ – ngôn ngữ học, luật, toán học – thống kê, âm nhạc và nhà hát, chính trị – chính sách công, tâm lý học…

Các chương trình khai giảng tháng 2, 7, 11 hàng năm.

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply