Học bổng đến 50% tại Wisconsin Lutheran High School, Mỹ

0 2577 Views

Sẵn sàng du học – Tham gia chương trình hội thảo do Capstone Việt Nam, bạn có cơ hội nhận học bổng cũng như được giải đáp những thắc mắc khi du học Mỹ.

Nhiều phụ huynh ở Việt Nam muốn con du học để có thể phát triển toàn diện và có những trải nghiệm học tập ở nước ngoài. Nhưng không ít cha mẹ lo ngại về chi phí, điều kiện ăn ở, an ninh cũng như những ảnh hưởng khó kiểm soát về tâm lý ở lứa tuổi dậy thì của con.

Nhằm giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho những gia đình đang cân nhắc cho con học ở nước ngoài, Capstone Việt Nam tổ chức buổi hội thảo du học. 

Chương trình diễn ra tại hai thành phố lớn theo lịch sau:

  • Hà Nội: 9h-12h, thứ Bảy, ngày 20/1, tại văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
  • TP HCM: 9h-12h, Chủ nhật, ngày 21/1, tại văn phòng Capstone Việt Nam, 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1,

Capstone Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, cơ hội học bổng và hồ sơ nhập học miễn phí cho phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo, nộp hồ sơ vào trường Trung học Wisconsin Lutheran High School.

Tham gia chương trình, học sinh, phụ huynh có thể giao lưu trực tiếp với cô Tamara Leyrer – đại diện tuyển sinh trường Wisconsin Lutheran High School – trường phổ thông trung học nội trú tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ. 

Các em còn có cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính từ chương trình, giúp giảm tổng chi phí du học. Wisconsin Lutheran High School cung cấp môi trường nội trú tiện nghi, thân thiện, hòa đồng và an toàn cho học sinh quốc tế dưới sự chăm sóc, hướng dẫn tận tâm của thây cô.

Toàn cảnh sảnh chính của Wisconsin Lutheran High School.

Toàn cảnh sảnh chính của Wisconsin Lutheran High School.

Thành lập năm 1903, Wisconsin Lutheran High School là trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ từ lớp 9-12. Trường tọa lạc tại thành phố an toàn, tươi đẹp với bè dày lịch sử phong phú Milwaukee, bang Wisconsin nằm bên hồ Michigan, chỉ cách Chicago 90 phút. Wisconsin Lutheran có mức học phí hợp lý, học sinh đến từ nhiều quốc gia, cơ sở vật chất nội trú tiện nghi, chương trình học vượt trội.

Wisconsin Lutheran High School có chương trình giáo dục toàn diện với các khóa học tiếng Anh, Kỹ thuật, Toán, Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Xã hội học, Nghệ thuật và nhiều khóa học khác được giảng dạy bởi các giáo viên uy tín trong ngành. 

Sân thể thao của trường.

Sân thể thao của trường.

Học sinh có thể vừa học chương trình trung học, vừa lấy thêm các tín chỉ bậc đại học sau này. Các em có các cố vấn học thuật hỗ trợ tận tâm, giúp nộp hồ sơ thành công vào các trường đại học hàng đầu sau khi tốt nghiệp. Nhiều học sinh tốt nghiệp Wisconsin Lutheran đã nhập học các trường nổi tiếng như: New York University; University of Wisconsin, Madison; University of California, Davis; University of California, Santa Barbara; Purdue; Marquette University; University of Illinois Urbana-Champaign, Johns Hopkins, Columbia…

Phòng khách bên trong khu nội trú.

Phòng khách bên trong khu nội trú.

Tại Wisconsin Lutheran, học sinh học cách sống trong cộng đồng quốc tế an toàn và gắn bó với khu nội trú học sinh trong khuôn viên chỉ cách trường học một phút đi bộ. Các khu nội trú này luôn có chuyên viên ở cùng và chăm sóc học sinh 24/7. Trường còn có chương trình huynh đệ Mỹ giúp kèm cặp học sinh mới, đảm bảo học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập và có những trải nghiệm ý nghĩa nhất ở lứa tuổi của các em.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply