Nhan sắc đỉnh cao và quá khứ học hành đỉnh từ bé của Địch Lệ Nhiệt Ba

0

Sẵn sàng du học – Mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" được một bộ ảnh cũ của của "Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba thời đi ấu thơ và lúc đi học.

Trong loạt ảnh, dù còn bé, mỹ nhân đã vô cùng xinh xắn, nổi bật với đôi mắt sáng, mũi cao và nụ cười tươi tắn. Có thể thấy gương mặt nữ diễn viên không thay đổi quá nhiều khi lớn lên. Cô vẫn giữ được những đường nét thanh thoát, nụ cười rạng rỡ "đốn tim" người nhìn.

Bức ảnh hiếm về thời thơ ấu của nữ diễn viên.

Bức ảnh hiếm về thời thơ ấu của nữ diễn viên.

Được biết, thời đi học mỹ nhân Tân Cương theo học Khoa biểu diễn tại Học viện Hí kịch Thượng Hải. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ.

Học viện Hí kịch Thượng Hải được thành lập ngày 01 tháng 12 năm 1945, là trường đào tạo nghệ thuật nổi danh tại Trung Quốc. Cùng với Học viện Hý kịch Trung ương, một ở phía nam một phía bắc, đây là hai trường đào tạo Hý kịch nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc. Học viện Hý kịch Thượng Hải được mệnh danh là 1 trong 5 "lò đào tạo minh tinh" hàng đầu Trung Quốc. Nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ ngoài ĐỊch Lệ Nhiệt Ba như Hồ Ca, Viên Hoằng, Giang Sơ Ảnh, Lâm Canh Tân, Tưởng Kình Phu, Phùng Thiệu Phong hay Dương Dung…

Có thể thấy gương mặt nữ diễn viên không thay đổi quá nhiều khi lớn lên.

Có thể thấy gương mặt nữ diễn viên không thay đổi quá nhiều khi lớn lên.

Hàng năm, số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào trường dao động từ 20.000 – 30.000. Trong đó, đông nhất vẫn là khoa biểu diễn. Tuy lượng đăng kí cao như vậy nhưng học viện sẽ chỉ chọn ra 464 thí sinh xuất sắc nhất vào học. Đồng thời, sau khi trải qua các vòng thi gắt gao, sẽ chỉ có 50 thí sinh được lựa chọn để trở thành tân sinh viên của khoa biểu diễn danh tiếng nơi mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng theo học, tương đương với tỷ lệ chọi 1/600.

Để vào được khoa biểu diễn, các thí sinh phải trải qua 3 vòng: Đọc diễn cảm, thanh nhạc và hình thể. Giám khảo sẽ có những thang đo đánh giá khác nhau như: năng lực cảm thụ, năng lực sáng tạo và khả năng tưởng tượng. Tất cả những tiêu chuẩn đánh giá trên đều là những yêu cầu quan trọng để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Những năm gần đây, học viện sẽ đánh giá thêm trình độ văn hóa của thí sinh bao gồm 2 môn là Ngữ văn và Tiếng Anh.

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply