Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị khách sạn

0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Tại sự kiện, đại diện hai trường Glion và Les Roches sẽ cung cấp những chỉ dẫn giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện (Hospitality) là một nghề có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, bởi nhu cầu xã hội ngày càng tăng trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ. Không chỉ riêng về số lượng việc làm mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần. 

Nhằm giới thiệu rõ hơn bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành Hospitality, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion và Les Roches (hai trường đại học chuyên đào tạo ngành Hospitality danh tiếng tại Thuỵ Sĩ) tổ chức hội thảo "Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality".

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h, Chủ Nhật, ngày 13/1, tại khách sạn New World,76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. 

Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện (Hospitality) là một nghề có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện (Hospitality) là một nghề có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Glion và Les Roches có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Hospitality như Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Truyền thông…

Để theo đuổi con đường chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hospitality, bạn cần trau dồi nhiều kỹ năng và kiến thức. Do đó, trong hội thảo lần này, đại diện của 2 trường Glion & Les Roches sẽ cung cấp những chỉ dẫn trực tiếp giúp sinh viên định hướng mục tiêu học tập, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Trường Glion & Les Roches

Les Roches có bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo ngành Hospitality. Đây cũng là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

sao giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế của nghề nghiệp.

sao giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế của nghề nghiệp.

Học viên Glion là một trong số 3 trường đại học được đồng thời công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sĩ và NEASC. Trường có hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn và là nơi tạo nên những nhà quản trị xuất sắc mang tầm nhìn toàn cầu.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply