Lộ trình học tập, phát triển sự nghiệp với học bổng Monash University

0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Monash với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn là lựa chọn hợp lý cho nhiều sinh viên có nguyện vọng du học và làm việc tại Australia.

Năm 2019, Việt Nam được nâng hạng trong xét duyệt visa từ level 3 lên level 2 khi du học Australia, đồng nghĩa với việc không phải chứng minh tài chính, không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh – áp dụng với hầu hết trường đại học và cao đẳng. Ngoài ra, du học sinh Việt ứng tuyển vào Đại học Monash có cơ hội nhận nhiều học bổng 10-100% học phí.

Trong đó, một số học bổng tiêu biểu của trường là học bổng 10.000 AUD cho chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành kinh doanh; học bổng 10.000 AUD ngành luật; học bổng 8.000 AUD ngành CNTT và kỹ thuật; học bổng 5.000 AUD dành cho các ngành mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; nghệ thuật, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn, y – dược, điều dưỡng, khoa học sức khỏe; học bổng 5.000 – 8.000 AUD của khoa Khoa học; học bổng 5.500 AUD của Monash College.

Bên cạnh đó, Monash University còn dành thêm học bổng lãnh đạo trị giá 100% và học bổng xuất sắc toàn khóa trị giá 10.000 AUD/năm cho sinh viên quốc tế. 

Monash University sở hữu 10 khoa đào tạo với hơn 500 chuyên ngành: nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, khoa học xã hội, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, cơ khí, CNTT, luật, y, điều dưỡng, khoa học sức khỏe, dược… Sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến với nhiều hình thức bằng cấp tùy chọn như bằng đơn – học một chuyên môn như kế toán hay tài chính; bằng kép – học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng, ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing – kế toán; bằng đôi – học 2 bằng cùng lúc với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn.

Khuôn viên rộng rãi, xinh đẹp của trường.

Khuôn viên rộng rãi, xinh đẹp của trường.

Với Đại học Monash, du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp với trình độ. Cụ thể, học sinh hết lớp 11 có thể chọn học dự bị đại học một năm nếu có học lực khá trở lên, sau đó học năm nhất đại học hoặc cao đẳng trước khi vào năm 2 đại học. Học sinh hết lớp 12 có thể chọn học thẳng cử nhân nếu đủ điểm hoặc dự bị đại học hay cao đẳng.

Sinh viên học hết cao đẳng có thể chuyển tiếp sang đại học cùng ngành, hoặc học từ đầu nếu chuyển ngành. Sinh viên tốt nghiệp đại học được chọn học lên thạc sĩ, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có thể học lên tiến sĩ hoặc thạc sĩ ngành khác.

Với mong muốn giúp HSSV Việt Nam hiểu rõ hơn về các chương trình học bổng và lộ trình học tại Monash, Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ tổ chức buổi trao đổi, tư vấn hướng nghiệp với sự tham gia của tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc khu vực cao cấp ĐH Monash. Hội thảo được tổ chức tại TPHCM (9h- 12h ngày 28/10 tại VP công ty Đức Anh, 172 Bùi Thị Xuân, quận 1); Vinh (17h-19h30 ngày 30/10 tại KS Mường Thanh sông Lam, 13 Quang Trung) và Hà Nội (9h-12h ngày 4/11 tại VP công ty Đức Anh, số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng).

Hội thảo giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về thị trường lao động, trang thiết bị, lộ trình học, ngành nghề phù hợp để làm việc và định cư tại Australia, cùng thông tin về các suất học bổng 10-100%… Hội thảo vào cửa tự do, đăng ký tham dự trước tại đây. Để thuận tiện cho việc tiếp nhận hồ sơ xin học hay học bổng, các bạn có thể mang học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ tại chỗ và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn.

Thái Hải (SSDH) – Theo Zing News

Share.

Leave A Reply