3 phương án du học tại chỗ – để ước mơ không “đứt gãy”

0

Sẵn sàng du học – Đại dịch Covid 19 trên toàn cầu vừa qua ảnh hưởng không nhỏ đến học sinh trên toàn thế giới nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng. Kế hoạch du học của rất nhiều học sinh bị ảnh hưởng như: phải lựa chọn học online hoặc lùi thời gian học sang học kì sau, du học sinh tạm ngưng việc học và trở về nước với lo lắng làm thế nào để hoàn thành tốt chương trình học.

Vậy câu hỏi lớn nhất được đặt ra là: Con đường nào giúp học sinh hoàn thành ước mơ du học của mình mà vẫn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả?

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của bố mẹ, trăn trở cùng các con chuẩn bị thật tốt và vượt qua khó khăn trong tình hình thế giới thay đổi mỗi ngày, SACE College Việt Nam với 3 giải pháp du học tại chỗ dành cho du học sinh từ các trường đại học trên thế giới về nước tránh dịch cũng như học sinh lớp 12 trong nước muốn du học tại các trường đại học hàng đầu. Giải pháp này sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cũng như đảm bảo lộ trình học tập sẵn sàng.

Chương trình Phổ thông và Dự bị Đại học Úc chính thống tại Việt Nam

SACE International là chương trình Phổ thông Trung học của bang Nam Úc được giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới thành cho học sinh nước ngoài như một chương trình Trung học và Tiền Đại học. Chương trình được giảng dạy ngoài Úc và được quản lí bởi Ủy ban SACE Board, Bộ Giáo dục Nam Úc.

Được triển khai tại SACE College Việt Nam từ năm 2017, học sinh có thể hoàn thành chương trình SACE Quốc tế song song với chương trình Việt Nam (song bằng) trong vòng 20 tháng, tốt nghiệp với bằng PTTH Việt Nam và Úc. Đối với những học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 PTTH Việt Nam trở lên hoặc du học sinh trở về từ nước ngoài có thể nhận bằng chỉ sau 10 tháng.

 Nhận được bằng tốt nghiệp của SACE International, học sinh có thể đi du học ở bất cứ đâu bởi những kiến thức và kĩ năng được trang bị đầy đủ và toàn diện: Khả năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành (Kinh tế, Khoa học…), kĩ năng học tập, thuyết trình, suy nghĩ sáng tạo, quản lí thời gian, định hướng nghề nghiệp

anh-2807-02

SACE bao gồm tổ hợp 5 môn học, đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào cho 2 phân ban Tự nhiên và Xã hội để học sinh vào được bất cứ ngành nào ở đại học, các môn học này đảm bảo việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh và giúp học sinh có thể đạt điểm vào đại học cao nhất trong khả năng của mình.

Với giáo viên được Ủy ban trung học chấp thuận và đào tạo, chất lượng được kiểm soát và bằng cấp chính thống, SACE International là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh muốn chuẩn bị ngay từ bây giờ cho tương lai du học thành công.

Tìm hiểu về chương trình cụ thể tại: http://sace.edu.vn/sace-tuyen-sinh-2021-2022/

Chương trình Chuyển tiếp Đại học Anh quốc (ALF) của Kings Education

Học dự bị là điều kiện tiên quyết để vào các trường top đầu của Anh. Cũng giống như SACE International, chương trình Chuyển tiếp đại học Anh quốc của Kings là một khóa học dự bị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho học sinh cơ hội vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Chất lượng và chương trình học được giảng dạy đồng bộ như khi học sinh học tại Anh, chương trình ALF trang bị cho học sinh toàn diện kiến thức và kĩ năng để thành công trong môi trường Đại học Quốc tế và được các đại học top 30 của Anh công nhận cũng như các nước khác trên toàn thế giới. Thấu hiểu mỗi học sinh có một định hướng và đặc điểm khác nhau, ALF được thiết kế linh hoạt và cá nhân hóa nhằm xây dựng lộ trình vào đại học riêng biệt cho mỗi học sinh với các chuyên ngành về Kinh doanh và Kinh tế, Marketing và truyền thông, Quản lí kinh doanh hay nhiều chuyên ngành khác.

anh-2807-01

Với chương trình tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận toàn cầu và chất lượng kiểm soát chặt chẽ, học sinh Việt Nam được trang bị toàn diện kiến thức và kĩ năng để chuẩn bị cho môi trường cạnh tranh với mức chi phí hợp lí, học bổng đến 70% (học phí chỉ còn 195 triệu VNĐ – so với đi du học tại Anh học phí khoảng 650 triệu đồng chưa kể sinh hoạt phí).

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://sace.edu.vn/kingshanoi/

Chương trình hỗ trợ học tập trực tiếp cho du học sinh

Học online là một giải pháp mà nhiều du học sinh lựa chọn khi quay về Việt Nam từ Anh, Úc, Mỹ và các nước khác. Hình thức này giúp học sinh hoàn thành chương trình đúng tiến độ mong muốn. Tuy nhiên, học sinh thường lo lắng là liệu mình có thể tiếp thu kiến thức và đáp ứng yêu cầu của các bài đánh giá để đạt kết quả học tập như mong muốn hay không vì đây là hình thức học tập khá mới mẻ.

Chương trình hỗ trợ học tập trực tiếp nhằm hỗ trợ sinh viên đang học đại học, thạc sỹ ở tất cả các chuyên ngành bao gồm: Kinh tế, Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên trong quá trình tham gia học online các chương trình đại học. Cụ thể, SACE College Việt Nam hỗ trợ học sinh:

  1. Hỗ trợ củng cố kiến thức môn học và các chiến lược làm bài thi, viết bài tập lớn
  2. Phát triển kỹ năng các kỹ năng học đại học như thảo luận nhóm, thuyết trình, tư duy phản biện và tìm kiếm tài liệu hiệu quả
  3. Tiếp cận, hiểu  và phân tích yêu cầu các bài luận và bài đánh giá
  4. Trang bị kỹ năng phân tích, đánh giá, lập luận để viết bài luận theo văn phong học thuật

Hình thức hỗ trợ: Học sinh sẽ đến SACE College Việt Nam để được hỗ trợ và học trực tiếp cùng:

  1. Học sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học ở Úc, Anh, Mỹ
  2. Giáo viên nước ngoài có bằng cấp chính thống về môn học chuyên ngành như Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật

Có thể nói, du học tại chỗ đang là lựa chọn tìm kiếm của các phụ huynh trong tình hình hiện nay với những ưu điểm vượt trội như bằng cấp chính thống, chất lượng toàn cầu, chi phí hợp lí và đảm bảo nhiều cơ hội rộng mở trong tương lai cũng như giúp học sinh được làm quen, rèn luyện cứng cáp hơn trước khi du học ở một môi trường mới xa lạ và hoàn toàn tự lập.

Với 3 con đường cho học sinh, du học sinh Việt Nam kể trên, dù định hướng du học của gia đình là Anh, Úc, hay các nước khác trên thế giới thì các con vẫn nắm chắc tương lai trong tầm tay dù môi trường thay đổi từng giờ!

Liên hệ SACE Việt Nam để được tư vấn du học, hướng nghiệp và kiểm tra IELTS miễn phí.

Hotline: 090 229 8558

Email: info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Võ Hà (SSDH) – Theo SACE Education

Share.

Leave A Reply