5 địa điểm du lịch hấp dẫn sinh viên trường đại học Wollongong thường ghé thăm

0

Sẵn sàng du học – Du học Úc trở thành điểm đến lý tưởng với nhiều du học sinh quốc tế, trong đó các thành phố Sydney, Melbourne,…là các thành phố năng động thu hút nhiều sinh viên. Tuy nhiên có một thành phố khác hấp dẫn không kém đó là thành phố Wollongong, bang New South Wales, với trường đại học Wollongong.

Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tọa lạc thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng. Trong năm 2018, trường đã lọt top các trường đại học miễn chứng minh tài chính du học Úc. Đây là điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt có thể đạt được ước mơ du học ở xứ sở chuột túi.

Wollongong chỉ cách Sydney 80 km và là một thành phố biển thanh bình có hệ thống giáo dục phát triển, với những con người thân thiện và hiếu khách. Thành phố Wollongong có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đến thăm Úc hoặc khi đã trở thành sinh viên của đại học Wollongong.

1. Wollongong Botanic Garden

ssdh-wollongong-botanic-gardens

Khu vườn này tuyệt đẹp với đủ các sắc màu của cây cỏ hoa lá và tràn đầy hương thơm. Đây còn là một địa chỉ lý tưởng để tìm hiểu về hệ thực vật của Australia, là nơi đem đến cho các bạn cảm giác thư thái vào cuối tuần.

2. Wollongong Harbour

ssdh-wollongong-harbour

Cảng Wollonhong trở thành một địa chỉ thân quen của du khách và người dân nơi đây.

3. Wollongong Conservatorium of Music

 

ssdh-wollongong-regional-conservatorium

Các buổi biểu diễn ngoài trời thường được trình bày trong khuôn viên xung quanh là hệ thực vật phát triển. Những buổi biểu diễn thu hút một lượng lớn khán giả không chỉ vì chất lượng âm nhạc mà còn vì phong cảnh tuyệt đẹp. Dinh thự cũng được phục vụ như là một trung tâm đa chức năng.

4. Meadow beach

 

ssdh-meadow-beach

Bãi biển có quang cảnh tuyệt vời về phía nam tới Wollongong. Đây là một điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là đối với sinh viên đang rất gần các trường đại học, cũng như các gia đình đang ở tại các khu du lịch gần đó. Meadow Beach bãi biển duy nhất trong khu vực hoạt động quanh năm.

5. Nan Tien Temple

 

ssdh-nan-tien-temple

Được gọi là "Nam thiên đàng" là ngôi chùa lớn nhất ở Nam bán cầu, nằm trong khu vực Wollongong ở NSW, Australia. Ngôi chùa này tập trung vào việc trao đổi các nền văn hóa Đông và phương Tây, truyền thống và hiện đại.

Wollongong thực sự là một thành phố thanh bình và ổn định với hệ thống giáo dục tiên tiến đa sắc tộc, là một địa chỉ du học Úc cho những bạn muốn trải nghiệm cuộc sống yên bình.

Cá Domino (SSDH) – Theo megastudy

Share.

Leave A Reply