Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-gordes-provence1
0

Sẵn sàng du học – Nước Pháp đâu chỉ nổi tiếng với đỉnh cao thời trang, rượu vang hay nước hoa. Đất nước lãng mạn bậc nhất thế giới này còn khiến chúng ta say đắm bởi những miền nông thôn thanh bình mang sắc màu cổ tích.

ssdh-lotschental-valley1
0

Sẵn sàng du học – Bên cạnh những địa danh nổi tiếng, một số quốc gia như Thụy Sĩ, Canada, Indonesia… còn hấp dẫn khách du lịch ghé tới khám phá bởi cảnh đẹp ngoạn mục của các thung lũng.

Ga trung tâm Antwerp là một trong những ga tàu lãng mạn nhất châu Âu.
0

Sẵn sàng du học – Là một người thích đi đây đi đó nhưng tôi lại vô cùng sợ những chốn đông người. Vậy nên khi quyết định chọn Hà Lan và Bỉ cho kỳ nghỉ mùa Đông vừa rồi, tôi đã tự đặt câu hỏi, ngoài Amsterdam rực rỡ đèn màu và Brussels – thủ đô của Liên minh châu Âu, hai quốc gia nhỏ bé đó có gì khác biệt cho du khách? Và tôi đã tìm ra câu trả lời.

ssdh-santa-fe
0

Sẵn sàng du học – Tìm hiểu về 15 thành phố lâu đời nhất nước Mỹ, bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện hấp dẫn về các sự kiện lịch sử đã hình thành nên quốc gia thịnh vượng này.

ssdh-aspen
0

Sẵn sàng du học – Aspen – thành phố có thể cần bạn phải vượt nhiều chặng đường mới đến được, nhưng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm bạn chẳng bao giờ quên.

ssdh-london
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là một tín đồ trung thành của du lịch xanh thì 4 địa điểm thú vị sau đây có thể là gợi ý phù hợp dành cho năm 2020 của bạn đấy!

ssdh-railway-duong-sat-tau-hoa
0

Sẵn sàng du học – Thời gian biểu cho năm tới nổi bật với các dịch vụ ngày và đêm mới trên khắp châu Âu cùng các điểm đến bao gồm Vienna, Brussels và Berlin và Đông Âu. Tin tốt là các nhà khai thác đường sắt trên khắp châu Âu đã ra mắt một số dịch vụ mới để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng đối với du lịch bằng tàu hỏa.

ssdh-tay-ban-nha
0

Sẵn sàng du học – Bạn đã bắt đầu lên ý tưởng cho những chuyến đi để đời trong năm 2020 chưa? Tuy không phải là các địa danh du lịch quen thuộc với người Việt, những vùng đất xa xôi với núi non hùng vĩ, biển xanh nắng vàng, đồng quê thanh bình hay sa mạc hoang sơ này đang đón chờ bạn đến khám phá!

1 2 3 16