Bí quyết học tiếng Anh của các nhà vô địch Olympia

0

Sẵn sàng du học – Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, và nhận được các suất học bổng giá trị của Đại học Kỹ thuật Swinburne – Úc, nhiều quán quân leo núi đã lựa chọn ACET để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi đi du học.

Bạn có muốn ghi tên mình vào câu chuyện thành công của ACET và cùng “sánh bước” bên cạnh những nhà vô địch Olympia tài năng tại Swinburne?

Hãy cùng tìm hiểu lý do các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia lại lựa chọn ACET là địa chỉ tin cậy để hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ của mình nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ ACET – Bí quyết học tập của các nhà vô địch Olympia

Với hơn 16 năm tiên phong trong sự nghiệp mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) tại Việt Nam ACET hiểu rõ những khó khăn về ngôn ngữ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ gặp phải khi du học. Chương trình Anh ngữ học thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc với bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng học thuật như ứng khẩu, thuyết trình, đọc tài liệu, nghe bài giảng và ghi chú, viết bài luận và báo cáo, kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Đây là các kỹ năng quan trọng mà học viên buộc phải có nếu muốn hòa nhập và học tập thành công trong môi trường cạnh tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh khi du học.

hoc-tieng-anh

Do đó, các khóa học tại ACET được xem là sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn dễ dàng hòa nhập và thích nghi tốt trong môi trường học tập quốc tế. Đấy cũng chính là lý do tại sao các nhà leo núi Olympia như Ngọc Oanh, Minh Đức lựa chọn ACET làm sự khởi điểm cho giấc mơ du học Úc của mình.

Chia sẻ của những nhà leo núi về ACET

Sau thời gian học tập tại ACET, những nhà vô địch Olympia đã có những tình cảm rất đặc biệt với chương trình học tập tại đây:

Chia sẻ của Ngọc Oanh, học bổng Đại học Swinburne, nhà vô địch Olympia 2011 về chất lượng đào tạo tại trung tâm: “Em tin là ngoài nỗ lực của bản thân cũng rất cần có sự dẫn dắt của các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao. Em thấy mình đã đúng khi chọn ACET bởi ở ACET em không chỉ được học mà còn được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh rất chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tốt nhất dành cho học viên”.

Còn đối với Minh Đức một học viên đặc biệt của ACET, học bổng toàn phần ĐH Swinburne, nhà vô địch Olympia năm 2010, anh yêu mến về chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET chia sẻ: “Tôi rất thích môi trường học tập cũng như sự chuyên nghiệp và tận tình của giáo viên tại ACET. Khóa học đã giúp tôi rất nhiều, không chỉ trong việc chinh phục thành công điểm số IELTS 8.0/9.0 mà còn trang bị kỹ năng học tập cần thiết cho hành trình du học của mình”.

Cơ hội thẳng tiến vào 4 trường đại học hàng đầu Úc – Hoàn ngay học phí tiếng Anh tại ACET

Ước mơ được trải nghiệm môi trường học tập và chất lượng đào tạo tại các trường học của các nhà vô địch Olympia của bạn không còn xa vời nữa khi mới đây UTS Insearch, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University đã ký kết tài trợ học phí tiếng Anh cho học viên đăng ký tham gia học tiếng Anh tại ACET. Theo đó, các học viên của ACET, khi ghi danh du học tại 4 trường ở IDP Education Vietnam, sẽ có cơ hội nhận lại học phí tiếng Anh tại ACET nếu du học thành công.

hoi-thao-du-hoc

Học viên sẽ được hoàn trả học phí học tiếng Anh lên đến 2.500 AUD khi đáp ứng những điều kiện sau:

– Đăng ký học tiếng Anh tại ACET.

– Hoàn tất hồ sơ du học tại IDP Education Việt Nam.

– Nhập học thành công tại 1 trong 4 trường đại học đã liên kết với ACET: UTS Insearch, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University.

Học phí hoàn trả sẽ được trừ trực tiếp vào mức học phí của du học sinh khi học tại Úc hoặc chi trả bằng tiền mặt, chuyển khoản cho học viên. Ngoài ra, các du học sinh vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi khác tại ACET và các chương trình học bổng khác từ các trường đại học đối tác.

Cánh cửa Đại học Swinburne và ba trường đại học hàng đầu Úc: UTS Insearch, Queensland University of Technology và Deakin University đang rộng mở chào đón bạn. Tại sao không thử tìm hiểu và tham gia ngay chương trình “Du học thành công – Hoàn tiền học phí” của ACET để có cơ hội “theo những bước chân” của những nhà vô địch Olympia hoặc theo học tại các trường hàng đầu Úc?

Thái Hải (SSDH) – Theo TTVN

Share.

Leave A Reply