Chuyên mục: Tiếng Anh du học

hoc-tieng-anh-5066-1579061113
0

Sẵn sàng du học – Học cụm động từ theo nhóm từ gốc sẽ khiến bạn mau chán, không hiệu quả bằng việc học nhóm từ phụ trợ, nhóm theo chủ đề hoặc đặt trong bối cảnh.

Ảnh: Shutterstock.
0

Sẵn sàng du học – Thay vì dùng từ điển song ngữ, bạn nên tra cứu bằng từ điển Anh – Anh để cải thiện khả năng đọc và tư duy bằng tiếng Anh, hạn chế phụ thuộc vào tài liệu dịch.

giao-tiep-6578-1588344183
0

Sẵn sàng du học – Trang Go Natural English chỉ ra sáu quy tắc ngữ pháp thường bị dùng sai, nhưng người bản xứ vẫn hiểu và thường áp dụng khi trò chuyện với bạn bè, người thân.

Đầu tư một phần Introduction ấn tượng cũng là một yếu tố để bài viết trở nên thu hút
0

Sẵn sàng du học – IELTS Writing Task 2 chiếm 60% tổng số điểm và được đánh giá là khó hơn Task 1 bởi sự đa dạng về chủ đề cũng như từ vựng của nó. Vậy liệu có kỹ năng nào giúp bạn làm chủ được dạng bài học thuật này? 

hoc-tieng-anh-tim-ban-nguoi-nuoc-ngoai
0

Sẵn sàng du học – Học một ngôn ngữ mới không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn mà còn cả sự tự tin của người học. Nếu bạn học tiếng Anh trong sự do dự và cản trở, hành trình làm chủ ngoại ngữ của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Student study
0

Sẵn sàng du học – Phần thi viết trong kì thi IELTS luôn được xem là phần thi “khó nhằn” và căng thẳng nhất đối với các thí sinh. Trong bài viết dưới đây, Hotcourses sẽ giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí chấm của phần thi IELTS Writing cũng như những bí kíp hữu ích để nâng cao điểm số phần thi viết IELTS theo từng tiêu chí chấm. Khám phá ngay thôi!

7-myths-about-fluency-in-spoke-1540-4988-1583953858
0

Sẵn sàng du học – Bạn thường được khuyên phải thạo ngữ pháp mới có thể nói trôi chảy tiếng Anh, hay học giao tiếp ở nước ngoài mới tốt. Thực tế đó là suy nghĩ sai lầm.

Ảnh: Moneycrashers.
0

Sẵn sàng du học – Thành thạo ba ngôn ngữ là Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Jakob Gibbons (sống tại Hà Lan) chia sẻ phương pháp tự học ngoại ngữ. Năm 2012, tôi chỉ biết nói tiếng Anh, nhưng sau đó tôi đã học tiếng Hà Lan rất nhanh và thực sự hiệu quả. Hiện tại, tôi có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, Tây Ban Nha và mong muốn học thêm nhiều ngôn ngữ khác.

ssdhielts
0

Sẵn sàng du học – Nắm vững cấu trúc đề thi hay mở rộng vốn từ vựng là những chiến lược ôn luyện IELTS dành cho thí sinh có trình độ sơ cấp hoặc trung cấp.

42works
0

Sẵn sàng du học – Ngoài câu “I love you” thông thường, bạn có thể gửi những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa đến người yêu, vợ, chồng mình trong ngày Valentine (14/2).

Nguyễn Đức Thịnh nhận giải IELTS Prize 2019. Ảnh: Nhân vật cung cấp
0

Sẵn sàng du học – Để đạt 7.0 IELTS speaking, Nguyễn Đức Thịnh (Hà Nội) chia hai mốc mục tiêu, từ 4.5 đến 6.0 và từ 6.0 đến 7.0, hoàn thành yêu cầu riêng từng mốc.

Ga cáp treo lên đỉnh Fansipan, huyện Sa Pa, Việt Nam trong mùa đông 2020. Ảnh: CTV
0

Sẵn sàng du học – “Brace yourself, winter is coming” là câu nói xuất phát từ bộ truyện Trò chơi vương quyền, mang nghĩa nhắc nhở mọi người giữ ấm khi mùa đông đến.

hoc-ngoai-ngu
0

Sẵn sàng du học – Thay vì chỉ học qua ứng dụng trên thiết bị công nghệ, bạn hãy nói chuyện trực tiếp và sử dụng từ mới ghi chép được càng nhanh càng tốt.

hoc-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Khi nghiên cứu nhiều nhóm học viên học ngoại ngữ tại hơn 50 trường trên thế giới, Tổ chức Education First khám phá ra những quan điểm, nhận thức sai lầm.

1 2 3 54