Chuyên mục: Tiếng Anh du học

sai-lam-khi-hoc-tieng-anh-du-hoc
0

Học tiếng anh để đi du học cần định hướng rõ khi nào nên học tiếng Anh, dành bao nhiêu thời gian là đủ. Nếu du học sinh tương lai học sai cách vô tình khiến việc học bị giảm hiệu quả. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem những định kiến sai lầm đó là gì và cách khắc phục như thế nào nhé!

ielts
0

Dạo quanh các diễn đàn du học, định cư tại Canada, thấy nhiều người có cùng câu hỏi: Nên về Việt Nam thi IELTS hay thi tại nước ngoài? Thi tại Việt Nam dễ hơn? SSDH bài viết của thành viên trong Thodiacanada dành cho các bạn du học sinh để cân nhắc xem mình nên thì ở đâu thì hợp lí.

english
0

Noise là topic có thể không phải rất phổ biến trong IELTS như các topic khác nhưng vẫn có khả năng ra đề trong cả IELTS Speaking và Writing nhé. Thường topic này hay đi kèm với Quite Place – những không gian yên tĩnh.

1598067294__unschooling
0

Environment là chủ đề khá rộng nên bạn cần chuẩn bị học nhiều từ vựng để khi gặp trong bài thi không bỡ ngỡ. Đặc biệt, với Speaking thì bạn cần nên có cụm từ đi kèm để thực hiện bài nói hay hơn.

sat-bi kip
0

Giáo dục là chủ đề phổ biến nhất trong kỳ thi IELTS mà ở kỹ năng nào bạn cũng bắt gặp những câu hỏi liên quan đến. Dưới đây SSDH chia sẻ các cụm từ hay theo chủ đề Education này để bạn sử dụng nhé.

sat-bi kip.jpg 1
0

Bạn cần hệ thống thêm từ vựng cần nhớ khi thi IELTS để có thể lấy được thang điểm mong muốn. Ở cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS việc sử dụng từ vựng cần nhớ dưới đây sẽ thể hiện trình độ ngôn ngữ của bạn.

ielts-dan-ki-thuat
0

Học tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác bạn đều phải kiên trì và yếu tố quan trọng nhất là tự học. Nhiều bạn học chuyên các ngành kĩ thuật nhưng điểm tiếng Anh cũng rất cao. Bí kíp của họ là gì, hãy tham khảo bài viết do bạn Nguyễn Văn Kiệt, người đã đạt được điểm IELTS cao bằng cách tự học.

15-10-2020-du-hoc-anh-ky-9-hay-tam-hoan-2021-03
0

Việc thử sức ở bài thi mô phỏng IELTS thực tế không chỉ giúp đánh giá được khả năng của bản thân mà còn tiếp xúc và làm quen được như bài thi chính thức. Cùng SSDH điểm qua những trang web thi thử cực kỳ chất lượng.

768x512_ielt
0

Học IELTS, điều quan trọng nhất chính là hiểu được cấu trúc bài thi. Trong phần thi nói theo anh Dane Truong, chuyên luyện thi IELTS thì Part 3 trong ILETS Speaking rất quan trọng. Nó quan trọng như thế nào, các bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây nha.

di-tim-dap-an-cho-cau-hoi-thi-ielts-co-kho-khong-2
0

Bạn nào đang mông lung chật vật với IELTS Writing hay muốn tìm ra phương pháp học hiệu quả mà tiết kiệm thời gian thì hãy bay ngay vào đây nhé. Bài chia sẻ này của bạn Dao Thi Thuy AN chắc chắn sẽ giúp ích cho cả nhà đấy.

hoc-tieng-anh-5066-1579061113
0

Sẵn sàng du học – Học cụm động từ theo nhóm từ gốc sẽ khiến bạn mau chán, không hiệu quả bằng việc học nhóm từ phụ trợ, nhóm theo chủ đề hoặc đặt trong bối cảnh.

Ảnh: Shutterstock.
0

Sẵn sàng du học – Thay vì dùng từ điển song ngữ, bạn nên tra cứu bằng từ điển Anh – Anh để cải thiện khả năng đọc và tư duy bằng tiếng Anh, hạn chế phụ thuộc vào tài liệu dịch.

giao-tiep-6578-1588344183
0

Sẵn sàng du học – Trang Go Natural English chỉ ra sáu quy tắc ngữ pháp thường bị dùng sai, nhưng người bản xứ vẫn hiểu và thường áp dụng khi trò chuyện với bạn bè, người thân.

Đầu tư một phần Introduction ấn tượng cũng là một yếu tố để bài viết trở nên thu hút
0

Sẵn sàng du học – IELTS Writing Task 2 chiếm 60% tổng số điểm và được đánh giá là khó hơn Task 1 bởi sự đa dạng về chủ đề cũng như từ vựng của nó. Vậy liệu có kỹ năng nào giúp bạn làm chủ được dạng bài học thuật này? 

hoc-tieng-anh-tim-ban-nguoi-nuoc-ngoai
0

Sẵn sàng du học – Học một ngôn ngữ mới không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn mà còn cả sự tự tin của người học. Nếu bạn học tiếng Anh trong sự do dự và cản trở, hành trình làm chủ ngoại ngữ của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

1 2 3 55