Chuyên mục: Tiếng Anh du học

luyen-nghe-tieng-anh-topica
0

English không phải là yếu tố duy nhất để thành công, nhưng chắc chắn nó là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa cơ hội để đưa bạn đến thành công nhanh hơn. Vậy hãy giải quyết những vấn đề nào, hãy xem bài viết dưới đây nhé.

mua-diem-ielts
0

Có một số trang web hoặc một số người đăng mua bán điểm IELTS với lời quảng cáo rất hấp dẫn như là: chắc chắn 100%, đảm bảo đậu… Vậy những điều trên có thực sự diễn ra như vậy. Hãy tìm hiểu cùng SSDH nhé.

images
0

Chúng ta đều biết rằng bài thi PTE có 1 ưu điểm nổi trội hơn so với các bài thi khác. Tuy nhiên, không phải việc “lấy cần cù, bù kĩ năng” này lúc nào cũng phù hợp cho tất cả mọi người.

pte-note-taking-1
0

Trong phần thi Summarise Spoken text, chúng ta chỉ được nghe có 1 lần nên ta thường cố gắng ghi chép (Note-taking) những thông tin chính trong bài càng nhiều càng tốt. Tùy vào thói quen, chúng ta có thể ghi chép xuống giấy nháp được cung cấp hoặc đánh máy trực tiếp vào phần thi.

DAI-LAM-KHI-HOC-IELTS
0

Để học IELTS tốt bạn cần phải biết tránh sai lầm. Bạn có thể đọc rất nhiều bí kíp để học tốt IELTS nhưng đã khi nào đầu tư thời gian tìm hiểu xem, bạn sẽ phải tránh những gì nếu muốn học IELTS tốt chưa? Hãy tham khảo cùng SSDH nhé.

ngon-ngu-anh
0

Mỗi phần thi IELTS đều rất quan trọng giúp bạn đạt được tổng điểm cao, Speaking là một trong những kĩ năng nhiều bạn đạt được điểm cao hơn. Dưới đây là bài viết về bí quyết đạt điểm cao trong IELTS Speaking Part 1.

kinh-nghiem-thi-ielts-tai-nha-1
0

Luyện thi IELTS là tập trung vào 4 kỹ năng. Mỗi kỹ năng, các bạn dành thời gian riêng để ôn luyện. Tuy nhiên, các kiến thức đều sẽ đan xen và liên kết với nhau nên không cần phân quá rạch ròi tách biệt các kỹ năng bởi chúng bổ trợ cho nhau.

sai-lam-khi-hoc-tieng-anh-du-hoc
0

Học tiếng anh để đi du học cần định hướng rõ khi nào nên học tiếng Anh, dành bao nhiêu thời gian là đủ. Nếu du học sinh tương lai học sai cách vô tình khiến việc học bị giảm hiệu quả. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem những định kiến sai lầm đó là gì và cách khắc phục như thế nào nhé!

ielts
0

Dạo quanh các diễn đàn du học, định cư tại Canada, thấy nhiều người có cùng câu hỏi: Nên về Việt Nam thi IELTS hay thi tại nước ngoài? Thi tại Việt Nam dễ hơn? SSDH bài viết của thành viên trong Thodiacanada dành cho các bạn du học sinh để cân nhắc xem mình nên thì ở đâu thì hợp lí.

english
0

Noise là topic có thể không phải rất phổ biến trong IELTS như các topic khác nhưng vẫn có khả năng ra đề trong cả IELTS Speaking và Writing nhé. Thường topic này hay đi kèm với Quite Place – những không gian yên tĩnh.

1598067294__unschooling
0

Environment là chủ đề khá rộng nên bạn cần chuẩn bị học nhiều từ vựng để khi gặp trong bài thi không bỡ ngỡ. Đặc biệt, với Speaking thì bạn cần nên có cụm từ đi kèm để thực hiện bài nói hay hơn.

sat-bi kip
0

Giáo dục là chủ đề phổ biến nhất trong kỳ thi IELTS mà ở kỹ năng nào bạn cũng bắt gặp những câu hỏi liên quan đến. Dưới đây SSDH chia sẻ các cụm từ hay theo chủ đề Education này để bạn sử dụng nhé.

sat-bi kip.jpg 1
0

Bạn cần hệ thống thêm từ vựng cần nhớ khi thi IELTS để có thể lấy được thang điểm mong muốn. Ở cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS việc sử dụng từ vựng cần nhớ dưới đây sẽ thể hiện trình độ ngôn ngữ của bạn.

ielts-dan-ki-thuat
0

Học tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác bạn đều phải kiên trì và yếu tố quan trọng nhất là tự học. Nhiều bạn học chuyên các ngành kĩ thuật nhưng điểm tiếng Anh cũng rất cao. Bí kíp của họ là gì, hãy tham khảo bài viết do bạn Nguyễn Văn Kiệt, người đã đạt được điểm IELTS cao bằng cách tự học.

15-10-2020-du-hoc-anh-ky-9-hay-tam-hoan-2021-03
0

Việc thử sức ở bài thi mô phỏng IELTS thực tế không chỉ giúp đánh giá được khả năng của bản thân mà còn tiếp xúc và làm quen được như bài thi chính thức. Cùng SSDH điểm qua những trang web thi thử cực kỳ chất lượng.

1 2 3 56