Chuyên mục: Tiếng Anh du học

0

Việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn đạt điểm số như ý trong các bài kiểm tra Tiếng Anh mà còn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt với người bản xứ. Để cải thiện kỹ năng nghe, các bạn có thể tham khảo danh sách những website dưới đây:

0

Đây là bí kíp để các bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng và lấy điểm thành công IELTS WRITING nhé. 

0

Động từ xuất hiện trong 95% các loại câu và đóng nhiều vai trò trong câu. Biết sử dụng động từ đúng cách và linh hoạt, bạn sẽ tạo ra được những câu nói, những bài văn viết hay và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

0

Có nhiều cách để bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh mỗi ngày nhưng phải  chịu khó học nhé. Dưới đây là những cụm từ giúp bạn dần dần nâng cao ngôn ngữ trong khi nói.

0

Người Việt Nam thường nghe đến kì thi tiếng anh IELTS nhiều hơn PTE nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn, hãy cân nhắc PTE để ôn tập thi cử và đi du học định cư các bạn nhé. Để giúp bạn lựa chọn xem PTE hay IETLS phù hợp với bản thân, hãy xem bài viết dưới đây.

0

Mô tả biểu đồ hay đơn giản là điền từ vào chỗ trống? Đúng vậy, khi nắm đúng Thuật Toán chấm PTE và nắm được Bí Kíp, phần thi DI bỗng trở thành dạng bài “Điền từ vào chỗ trống” với 1 Bí Kíp áp dụng cho cả 3 dạng hình!!

0

Dưới đây là 10 cặp từ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh, có cả ví dụ phân biệt và dịch nghĩa. Các bạn có biết những cặp từ dễ nhầm lẫn nào thì chia sẻ lại để mọi người cùng biết nha. Chúc các bạn học tốt.

0

IELTS và TOEIC đều là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Những chứng chỉ này được các tổ chức uy tín trên thế giới tổ chức và cấp, do đó có sự khách quan và trung lập cao nhất.

0

Nghe được mới hiểu được nội dung của bài học, điểm mới cao. Nghe được bạn sẽ tự tin hơn khi gặp bất kì tình huống nào trong việc học tập và làm việc. Để được điểm tuyệt đối trong kĩ năng này? Bạn cần làm gì, hãy xem bí kíp dưới đây.

1 2 3 57