SSDH – Không phải gà, cá hay nguyên liệu nào khác mà trứng cũng có thể chiên xù được đấy nhé!
Những cuộn trứng phô mai sau khi được tẩm bột và chiên lên sau đó ăn kèm với sốt mayonnaise. Chúng nổi bật với nhân mềm bên trong, vị ngậy của phomai và lớp vỏ bên ngoài giòn tan. Vừa dễ làm vừa ngon thì tội gì không vào bếp làm ngay chúng để thưởng thức thôi!
Nguyên liệu:
– 4 quả trứng
– Muối, đường, hạt nêm
– Phô mai (dạng sợi)
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
– Sốt mayonnaise
Cách làm:
Bước 1: Đánh tan hỗn hợp: 3 quả trứng, muối, đường và hạt nêm.
Bước 2: Đổ một lớp mỏng trứng đã đánh đều vào chảo đã được thoa một lớp dầu ăn.
Bước 3: Rắc phô mai sợi lên trên trứng đã se mặt dưới.
Bước 4: Cuộn trứng từ đầu đến cuối chảo (thực hiện khoảng 2 – 3 lần và dùng hết hỗn hợp trứng đã đánh).
Bước 5: Lăn cuộn trứng lần lượt qua bột chiên giòn, lòng đỏ trứng và bột chiên xù.
Bước 6: Cho cuộn trứng vào dầu đã sôi, chiên vàng sau đó vớt trứng để ráo dầu.
Cuối cùng, hãy cắt chúng thành từng miếng như thế này và trang trí cùng sốt mayonnaise là xong rồi đấy!
Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14.vn