Học bổng và bài test tiếng Anh thay thế Ielts cho kì học tháng 9/2020

0

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Northampton University, UK thông báo về Học bổng và bài test tiếng Anh thay thế Ielts cho kì học tháng 9/2020.

Trường Đại học Northampton University, UK.

Trường Đại học Northampton University, UK.

Trường Đại học Northampton hiện đã có thể tổ chức bài test tiếng Anh đầu vào của riêng trường. Kết quả bài test này có thể được sử dụng để đăng ký vào tất cả các khóa tiếng Anh dự bị, cử nhân, chuyển tiếp năm cuối, thạc sỹ tại trường đại học Northampton. Sinh viên sẽ không cần phải thi IELTS khi nhập học và làm visa.

Theo đó, Format bài thi gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong vòng 3 tiếng. Các kỹ năng nghe, đọc, viết sinh viên làm trên giấy. Kỹ năng nói sẽ được thi với giám thị của trường qua Zoom/Skype cùng ngày với 3 kỹ năng trên. Thời gian dự kiến : 14 giờ ngày 15/05/2020.

Học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam. Áp dụng với sinh viên đăng ký các khóa đại học, top-up, thạc sỹ nhập học vào kỳ 09/2020.

Giá trị học bổng lên tới 50% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho các năm còn lại. Hạn chót: 31/05/2020 (học bổng 50%) và 31/08/2020 (học bổng up to 30%).

Tiêu chí: Kết quả được đánh giá dựa trên kết quả học tập, thư giới thiệu, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa và vòng phỏng vấn (đối với học bổng 50%).

Đối với học bổng tự động 30% dành cho sinh viên từng học ở các nước nói tiếng Anh. Áp dụng: sinh viên có bằng cấp đại học tại Anh và các nước nói tiếng Anh đăng ký học master tại Northampton. Học bổng có giá trị cho toàn bộ khóa học.

Đối với học bổng tự động international scholarship up to 30% học phí dành cho tất cả các bạn nộp hồ sơ vào khóa đại học , thạc sỹ của trường kì tháng 9/2020. Học bổng có giá trị cho toàn bộ khóa học. Đánh giá sẽ dựa trên kết quả học tập gần nhất.

Ngoài ra, trong giai đoạn này, trường cũng đang tổ chức các buổi học thử và hội thảo chuyền đề online dành cho tất cả các bạn quan tâm đến ngành học và đời sống học tập ở Northampton.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo Amec

Share.

Leave A Reply