Phong cách thời trang 4 mùa của bạn

0

SSDH – Chúng ta đều biết rằng việc chọn màu sắc từng mùa thích hợp cho mình thường căn cứ vào màu tóc và màu da. Nhưng chúng ta cũng biết rằng thời trang có thể biến những điều không thể thành có thể. Vậy hãy thử tìm xem mùa nào thể hiện được phong cách của bạn nhé?

Mùa xuân:

Mùa xuân là thời điểm bắt đầu của một năm khi mà thời tiết trở nên ấm ám hơn và hoa thì bắt đầu nở rộ. Vì thế tôi chọn cho mình một chiếc váy in hoa kết hợp với một chiếc áo len màu hồng phấn dành cho mùa thu, mang thêm các phụ kiện như một chiếc quần tất, đôi giày bệt đơn giản, một chiếc mũ có họa tiết hoa nhỏ, một sợ dây cổ và một cái túi deo ngang nữa. Thế là tôi đã có một hình ảnh mới.

Mùa hè:

Kể cả khi nhiệt kế chưa đạt tới 80 độ F, thì bạn vẫn có thể mang mùa hè đến với trang phục sau đây. Những trang phục có dường kẻ ngang là biểu tượng của mùa hè, nếu mang trong mùa đông thì hãy giữ ấm với một chiếc áo khoác jacket và một chiếc khăn quàng xô màu đỏ, một đôi tất màu xám, đôi giày bệt chấm bi. Hãy thêm một chiếc đồng hồ màu bạc sẽ làm mới phong cách cho bạn đấy.

Mùa thu:

Giữa cái sự biến chuyển trong từng sắc lá, trong từng thớ gỗ và không khí trở nên mát mẻ hơn, mùa thu mang đến một cảm giác thoải mái rất khác lạ. Trong mùa này, tôi thoải mái chọn cho mình một chiếc áo len màu xám đan xoắn kết hợp thoải mái quần jean, một chiếc áo khoác thêm sẽ giữ ấm hơn, và đừng quên chọn cho mình chiếc giày Leopard nhé, rất phù hợp với mùa thu đấy. Một chiếc vòng cổ thổ dân và chiếc nhẫn hình lá. Bạn sẽ thật khác biệt, trong mùa thu dịu dàng.

Mùa đông:

Trang phục cho mùa đông cần phải ấm áp và dày dặn. Vậy hãy thử kết hợp chiếc áo len in họa tiết bó sát sẽ cho bạn cảm giác ấm áp đầu tiên. Hãy mang một chiếc tất quần len màu xám, một chiếc áo khoác màu xanh hải quân để giữ ấm hơn nữa, một chiếc túi màu đỏ tía, chiếc đồng hồ màu đá và kết thúc bằng chiếc boot cổ thấp để hoàn thiện trang phục nhé.

SSDH (theo The Collegefashion)

Share.

Leave A Reply