Tặng miễn phí sim và giảm giá thẻ điện thoại Vodafone khi đến Úc

1

SSDH- Vodafone một trong những hãng điện thoại phổ biến nhất tại Úc. Bạn sẽ được tặng sim điện thoại khi đi Úc cũng như giảm giá thẻ điện thoại khi sử dụng dịch vụ khác của Công ty Annalink.

Khi đến Úc, gọi điện thoại liên lạc là một trong những việc đầu tiên mà du học sinh cần khi xuống sân bay và điều này nằm trong cẩm nang những việc phải làm trước khi du học đến Úc.

Nhưng các bạn thường đặt ra những câu hỏi rằng ở sân bay lạ lẫm tôi có thể mua sim điện thoại cũng như thẻ tài khoản ở đâu? Mạng điện thoại nào dùng tốt với giá thành hợp lí? Gói cước nào phù hợp nhất với sinh viên du học hay người mới đến Úc như mình?

1

Annnalink nhà cung cấp uy tín dịch vụ viễn thông của Vodafone.

Thấu hiểu những lo lắng đó của các bạn sinh viên cũng như muốn làm giảm đi gánh nặng phải suy nghĩ những về những câu hỏi trên. Annalink đã cung cấp đến bạn dịch vụ viễn thông của Vodafone.

Vodafone là mạng điện thoại phổ biến và các gói cước phù hợp nhất tại Úc, với số lượng người dùng đông đảo của hãng điện thoại này tại Úc cũng như trên toàn thế giới. Vậy sao Vodafone lại có lượt người dùng nhiều đến vậy?

Mạng Vodafone ổn định, nhiều gói cước thông minh

Theo thống kê, Vodafone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất và phổ biến nhất tại Australia. Mạng Vodafone ổn định, phủ sóng toàn diện; dịch vụ hỗ trợ tốt và có nhiều gói cước thông minh và linh hoạt.

Để khỏi bỡ ngỡ trong việc mua sim khi đến sân bay cũng như những rắc rối không ngờ khi kích hoạt sim. Bạn nên đăng ký dịch vụ mạng Vodafone ngay tại Việt Nam. Bạn sẽ được cung cấp sim miễn phí(chưa bao gồm tài khoản) của Vodafone khi bạn chắc chắn đến Úc. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng các dịch vục khác của Công ty CP Annalink như bảo hiểm, đưa đón tại sân bay hay nhà ở thì bạn sẽ được giảm 5AUD khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại 40AUD.

Những lợi ích nhận sim Vodafone tại Việt Nam:

  •  Giá thành khi mua sim và thẻ điện thoại Vodafone ở tại Việt Nam và ở Úc là bằng nhau
  • Khi mua thẻ điện thoại tại Việt Nam thông qua Công ty Annalink được giảm 5AUD với thẻ 40AUD.
  • Được hướng dẫn sử dụng mạng di động ngay tại Việt Nam trước khi sang Australia;
  • Có số điện thoại ngay tại Việt Nam trước khi bay
  • Chủ động kết nối điện thoại ngay khi xuống sân bay;
  • Có nhân viên hỗ trợ dịch vụ ngay tại sân bay,
  • Với trị giá thẻ ban đầu là từ 10AUD – 40AUD.
sim-vodafone-annalink-

“Quà tặng sim và thẻ điện thoại Vodafone 2017”

Tiếp nói thành công của chương trình “Quà tặng mùa nhập học Úc năm 2016 được tài trợ bởi Tổ chức OSHC Students Australia và Tập đoàn viễn thông Vodafone, Annalink đã tổ chức chương trình  nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam hòa nhập tốt hơn với cộng đồng khi đặt chân đến môi trường học tập mới. Tổng kết 1 năm diễn ra chương trình, hơn 8000 bạn học sinh, sinh viên từ mọi miền đất nước đã nhận được phần quà “Sim và thẻ điện thoại 20AUD miễn phí” để có thể liên lạc ngay với người thân khi đặt chân đến Úc.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên, học sinh và các vị phụ huynh khi đến đất nước Úc xinh đẹp Annalink triển khai chương trình “Quà tặng sim và thẻ điện thoại Vodafone 2017”

Chi tiết chương trình:

  • Tặng sim Vodafone trị giá 2 AUD cho tất cả học sinh, phụ huynh, khách du lịch đi đến Úc (sim không bao gồm tài khoản)
  • Giảm 5 AUD cho phụ huynh, học sinh có nhu cầu mua thẻ điện thoại 40 AUD để sử dụng ngay khi đến sân bay.

Nếu bạn chuẩn bị tới Austalia, Vodafone sẽ đồng hành cùng bạn thông qua chương trình tặng quà đặc biệt này. Liên hệ với Annalink để nhận quà tặng. Liên hệ điện thoại tại TP. HCM số 08 6684 8006/007, tại Hà Nội theo số 04 625 33025. Liên hệ qua các trung tâm tư vấn du học đối tác của Annalink trên toàn quốc để nhận quà tặng.

Khanhngoc (SSDH)

Share.

1 phản hồi

  1. Chào Xuân! Thông thường bên Úc có thể có wifi công cộng tại sân bay. Bạn đang có nhu cầu mua sim và nạp tiền có thể liên hệ +84 28 3821 7005/ 3821 7008 (công CP Annalink – phòng 702, tòa A, Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Quận 10). 

Leave A Reply