Visa trực tuyến mới dành cho sinh viên quốc tế và đã tốt nghiệp tại Canada.

0

SSDH – Canada Visa Study Hub (https://studyhub.canadavisa.com) là một cổng thông tin trực tuyến mới dành cho sinh viên quốc và sinh viên tốt nghiệp tại Canada Post-Graduation Work Permit (PGWP).

du-hoc-canada

Sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp tại Canada được coi như công dân tương lai tại đây

Cổng thông tin liên kết các thành viên với một loạt các công cụ và nguồn lực nhằm giúp họ tận dụng tối đa thời gian khi ở Canada, và bắt đầu những bước đầu tiên để trở thành công dân thường trú. Các thành viên cũng có thể được độc quyền tiếp cận tới một học bổng hàng tháng trị giá $ 2500.

Học tập tại Canada: 1 Con đường để trở thành công dân Canada.

Sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp tại Canada được coi như công dân tương lai tại đây. Cựu Bộ trưởng Bộ Di trú John McCallum đã từng gọi họ là những mầm non tương lai của Canada. Những sinh viên quốc tế đã dành thời gian học tập tại Canada sẽ tạo lập gốc rễ và hòa nhập vào cộng đồng địa phương.

Nhiều sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada nói được nhiều thứ tiếng, và đã có kinh nghiệm làm việc tại đây. Ngoài ra, với bằng tốt nghiệp tại Canada, sinh viên tốt nghiệp có thể có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Các trường đại học và cao đẳng Canada được công nhận trên khắp thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Các trường đại học và cao đẳng rất linh động trong tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Chính phủ Canada hỗ trợ sinh viên quốc tế trong nỗ lực để trở thành công dân thường trú sau khi tốt nghiệp đại học tại Canada. Những thay đổi gần đây về hệ thống quản lý và tính điểm định cư tại Canada, có hiệu lực vào ngày 19 tháng 11 năm 2016, trao tặng điểm cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada.
Với sự hỗ trợ cao nhất từ chính phủ, ngoài việc hỗ trợ chỗ ở, sinh viên quốc tế có thể tự tin mong đợi sự chào đón nồng nhiệt từ Canada.

Làm thế nào để sử dụng Cổng thông tin visa trực tuyến

Hệ thống nhập cư Canada có thể làm cho sinh viên bối rối khi sử dụng. Là một sinh viên quốc tế bạn phải thận trọng, chú ý đến từng thời hạn của mỗi đợt ứng tuyển. Cổng thông tin visa trực tuyến nhằm làm sáng tỏ hơn các bước cho sinh viên đã tốt nghiệp và các sinh viên quốc tế , hỗ trợ họ từ quá trình học tập tại Canada để trở thành công dân thường trú.

Thành viên của trang sẽ được hỗ trợ bởi một loạt các công cụ và nguồn lực. Quản trị trang theo dõi quá trình học tập và thời hạn giấy phép làm việc của mỗi cá nhân sau đó gửi cho họ thông báo mỗi khi sắp đến hạn. Công cụ tìm kiếm việc làm và thực tập giúp sinh viên có thể theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của mình. Mục tư vấn cũng cung cấp những lời khuyên hữu ích cho các sinh viên có ý định học chuyển giao hay học lên. Công cụ tra cứu các trường giúp sinh viên tìm được các trường phù hợp nhất để theo học, căn cứ trên học bạ và mục tiêu của mỗi sinh viên. Điều quan trọng nhất là tất cả các thành viên của trang đều nhận được các thông tin cập nhật về tình hình nhập cư, hỗ trợ họ trong quá trình xin trở thành công dân thường trú.

Cơ hội giành học bổng

Các thành viên của trang cũng có thể truy cập độc quyền cho một cuộc thi để giành học bổng mỗi tháng, giá trị lên tới 2.500 USD. Cách truy cập rất đơn giản, chỉ cần đang kí một tài khoản trên trang với các thông tin cơ bản là bạn có cơ hội trở thành người chiến thắng hoặc chờ đến lần may mắn tiếp theo.


Nguyễn Hiên (SSDH) – Theo CIC

Share.

Leave A Reply