Du học Hà Lan: Tại sao nên lựa chọn Đại học Twente

0 1075 Views

Sẵn sàng du học – Với 27% trên tổng số sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia, trường đại học Twente là cộng đồng sắc tộc đa dạng và phong phú.

ssdh-twente-university

Giới thiệu chung về Đại học Twente

 

  • Là Đại học thuộc Top 200 trong tổng số 18.000 trường Đại học trên thế giới – Đại học Twente Hà Lan là điểm đến du học lý tưởng cho học sinh quốc tế.
  • Có 3 viện nghiên cứu danh tiếng đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực bao gồm: công nghệ Nano, công nghệ y sinh, công nghê thông tin, Nghiên cứu quản trị, năng lượng bền vững và hệ thống công nghệ cao.
  • Với học phí được đặt ở mức hợp lý 9.000 -10.500 mỗi năm, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với mức giá phải chăng.

Đại học Twente – Giao tiếp công nghệ cao

Phương pháp liên ngành độc đáo của Đại học Twente – kết hợp công nghệ và kỹ thuật với khoa học hành vi và xã hội – cung cấp cho bạn cơ hội làm việc trong các nhóm và tạo ra các giải pháp mà mọi người và xã hội thực sự cần – giống như bạn sẽ làm trong công việc tương lai của bạn.

Đại học Twente có các dự án giáo dục

Mô hình giáo dục Twente là đặc trưng bởi sự tích hợp của giáo dục theo dự án và giảng dạy khác phương pháp trong nghiên cứu toàn thời gian theo chủ đề đơn vị được gọi là mô-đun. Mỗi mô-đun trong chương trình cử nhân 3 năm của Twente có một chủ đề trung tâm với nhiều hoạt động học tập: bài giảng, hội thảo và các buổi phản hồi với đồng nghiệp sinh viên. Phần trung tâm của mỗi mô-đun là một dự án nhóm trong đó, làm việc với các sinh viên khác, bạn giải quyết một vấn đề trong thế giới thực, đặt bạn học vào thực tế và chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp ngoài việc học của bạn.

ssdh-twente-university-sinh-vien

 

Đại học Twente – Một cộng đồng màu sắc, đa chủng tộc

Với 27% trên tổng số sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia, trường đại học Twente là cộng đồng sắc tộc đa dạng và phong phú. Phần lớn các chương trình của Đại học Twente được giảng dạy bằng tiếng Anh và sinh viên thường xuyên tương tác với nhau thông qua công việc dự án nhóm và phiên phản hồi sinh động. Thông qua đó, các sinh viên học tại Twente sẽ trở thành một công dân toàn cầu, được trang bị để làm việc ở những bối cảnh quốc tế khác nhau.

Đại học Twente – Nơi ra mắt sự nghiệp toàn cầu của bạn

Hà Lan là nơi có tập đoàn nổi tiếng bao gồm Shell, Ngân hàng ING, KLM và Heineken. Nhờ vào danh tiếng của Đại học Twente là trường Đại học công nghệ và kỹ thuật hàng đầu sinh viên tốt nghiệp Twente thường đứng Top đầu ứng viên cho công việc tại Google, Boeing, Philips và Siemens. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Đại học Twente cũng có thể làm việc cho một trong những các công ty spin-off như booking.com hoặc takeaway.com.

Cá Domino (SSDH) – Theo duhocblueocean

Share.

Leave A Reply