Du học hè Canada tại Toronto, Ottawa và Montréal

0 1225 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình kết hợp giữa học và chơi, giúp các em 14-17 tuổi có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, mở rộng tầm nhìn…

Canada là một trong những quốc gia phát triển, an ninh nhất trên thế giới. Nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, con người hiếu khách và nền giáo dục chất lượng, uy tín, Canada là một trong số các quốc gia có chính sách cởi mở nhất chào đón sinh viên quốc tế và người định cư.

Canada được xếp vào hàng cao nhất về về mặt giáo dục với hệ thống giáo dục thông minh và cấp tiến độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sống và tự do kinh tế.

và cấp tiến độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sống và tự do kinh tế.

Toronto

Thuộc Bang Ontario và là thành phố lớn nhất Canada với cộng đồng văn hóa đa dạng, sôi động, Toronto được xếp hạng là thành phố toàn cầu và dẫn đầu thế giới về các chỉ số tài chính toàn cầu. Nhiều năm liên tiếp Toronto được bình chọn là thành phố mang tính quốc tế nhất dành cho học sinh, sinh viên và đồng thời lọt top 10 thành phố du học tốt nhất.

Đây cũng là trung tâm giáo dục hàng đầu của Canada với các trường đại học danh tiếng thế giới. University of Toronto hay Ryerson University luôn là điểm đến mơ ước của các học sinh muốn du học tại Canada. Tháp CN Tower, thác Niagara Falls là điểm đến của hầu hết du khách khi tới thăm thành phố này.

ssdh-toronto

Ottawa

Ottawa là thủ đô và thành phố lớn thứ tư của Canada, lớn thứ nhì của bang Ontario. Nằm cách Toronto 400 km về phía Đông Bắc và Montréal 190 km về phía Tây, Ottawa còn được biết đến như là trung tâm giáo dục công nghệ cao, khoa học kỹ thuật, y học, khoa học đời sống và công nghệ sinh học của Canada. Đại học lớn nhất tại Ottawa là University of Ottawa được thành lập năm 1848 và hiện có khoảng 40.000 sinh viên đang theo học 450 ngành học.

Ottawa là nơi có nhiều lễ hội và các sự kiện văn hóa, lịch sử lớn được tổ chức quanh năm. Đây cũng là một trong số thành phố có tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới và nổi tiếng về sự sạch sẽ, an toàn, dịch vụ công chất lượng cao và ổn định về chính trị.

Montréal

Montréal tọa lạc tại vùng chủ yếu nói tiếng Pháp, tỉnh Quebec – một trong những bang có nền giáo dục chất lượng, xuất sắc của Canada và các trường đại học luôn có thứ hạng cao, chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất tại khu vực Bắc Mỹ. Đồng thời, học phí tại các trường này rất ưu đãi so với các tỉnh bang khác trên lãnh thổ Canada.

Montréal đã trở thành giao điểm sôi động của các nền văn hóa và những con người đến từ khắp nơi trên thế giới. Được mệnh danh là thiên đường du học mới của xứ lá phong, là thủ đô văn hóa của quốc gia và là điểm đến du lịch tốt nhất, Montreal xếp trong top 10 điểm đến du học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế. Chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa cộng đồng người Pháp, Montréal được xem là "Paris thứ hai", là mảnh đất hoàn hảo để theo học tiếng Pháp.

Du học Hè Canada Toronto – Ottawa – Montréal

Với chương trình bổ ích kết hợp giữa học và chơi, cùng nhiều hoạt động phong phú, trong môi trường quốc tế thân thiện, các em sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, mở rộng tầm nhìn, tăng cường sự hiểu biết và trưởng thành hơn qua những trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra, sau chuyến đi, các em sẽ có thêm kỹ năng sống cần thiết, nhiều bạn mới đến từ các quốc gia trên thế giới, nâng cao trình độ tiếng Anh, sự tự tin và mở ra nhiều hướng đi mới cho tương lai.

Chi tiết chương trình:

– Thời gian: Hai tuần từ 15/6 – 30/6

– Địa điểm: Toronto, Ottawa, Montréal (Canada)

– Điều kiện tham gia : Học sinh từ 14 – 17 tuổi, không yêu cầu IELTS

– Lịch trình các ngày trong tuần

Sáng: Học 3h tiếng Anh

Chiều: Ngoại khóa, thăm quan, dã ngoại

Tối: Giao lưu và sinh hoạt với nhà bản xứ

– Lịch trình cuối tuần

Tham quan, dã ngoại cả ngày.

Di chuyển giữa các thành phố.

– Các hoạt động tham quan, dã ngoại

1. University of Toronto

2. Ryerson University

3. University of Ottawa

4. Toronto sign

5. Hike on the water front

6. CN Tower

7. Ripley Aquarium

8. Royal Ontario Museum

9. Toronto Island Park

10. Baseball Game

11. Eaton Centre

12. Dundas

13. Niagara Falls

14. Ottawa City Bus Tour

15. Biking on Rideau Canal

16. Parliament Buildings

17. Museum of Natural History

18. Rideau Centre

19. Byward Market

20. Montréal Day Trip

– Phí chương trình 59,9 triệu đồng, bao gồm:

Phí kiểm tra trình độ tiếng Anh.

15h học tiếng Anh một tuần.

Phí ăn ở, giặt quần áo tại nhà bản xứ.

Bảo hiểm, đưa đón học sinh tại Canada.

Thăm các trường đại học nổi tiếng.

Phí tham gia các hoạt động dã ngoại tại 3 thành phố.

Phí cấp chứng chỉ tham gia chương trình.

– Phí chương trình không bao gồm: Lệ phí xin visa du lịch Canada và phí tư vấn hồ sơ visa Canada, vé máy bay quốc tế: Hà Nội – Toronto, Ottawa – Hanoi.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply