Du học ngành nghiên cứu Tài chính định lượng ở Paris

0 1105 Views

Sẵn sàng du học – Nghiên cứu sinh Đại học hướng tới một nghề nghiệp về tài chính đều biết rằng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh vì đó là một ngành rất hấp dẫn và bổ ích. Nhưng làm thế nào có thể tư duy tài chính sau đại học để có một bản CV bao gồm kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc và cũng thể hiện được những phẩm chất cá nhân của bản thân trong ngành công nghiệp tài chính?

ssdh-sinh-vien

 

Làm thế nào để các sinh viên sau đại học có thể sử dụng tốt nhất thời gian của họ để xây dựng một CV chất lượng?

Một chiếc CV chất lượng bao gồm điểm số tốt, kinh nghiệm làm việc và thành tích ngoại khóa có vẻ là một thách thức khó khăn để khiến bạn sẽ trở thành một nhân viên tiềm năng có giá trị. Trường kinh doanh Emlyon đã kết hợp một chương trình chuyên ngành trong khóa học Tài chính định lượng để giải quyết những phần kiến ​​thức, kinh nghiệm cần thiết để chứng minh cho các nhà tuyển dụng tương lai của bạn.

Như một khóa học Thạc sĩ chuyên ngành về quản lý tài chính định lượng, bạn sẽ tham gia vào đường cong đổi mới mà mọi công ty đầu tư hiện đang cố gắng mở rộng, có kinh nghiệm làm việc để chứng minh bạn có thể làm quen với môi trường làm việc và có thể học tập tại một trong những thành phố lớn của thế giới, học ngoại ngữ và thích ứng với văn hóa tuyệt vời của Paris.

Các nhà tuyển dụng sẽ đánh cao phần kiến thức

Tài chính Định lượng có lẽ là khối tăng trưởng lớn nhất về mặt sáng kiến ​​mới trong toàn bộ ngành đầu tư.

Việc giới thiệu các công cụ phức tạp để thu thập và phân tích dữ liệu đã làm cho quá trình đầu tư ngày càng phụ thuộc vào các phương pháp dữ liệu để ra quyết định giữa các quản lý tài sản. Ngành đầu tư hiện tại là một triển vọng đầy hứa hẹn cho những người muốn chuyên về các phương pháp định lượng, sử dụng các phương pháp thống kê và toán học để tìm hiểu càng nhiều càng tốt từ các dữ liệu thu thập được, với mục đích đưa ra quyết định đầu tư chính xác và nhạy bén.

Chương trình chuyên ngành Tài chính định lượng của trường kinh doanh Emlyon là một trong những trường tốt nhất ở châu Âu, và nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sau đại học hành trang vững chắc trong ngành nghề tài chính với kiến ​​thức giá trị để giúp quản lý những thay đổi đầu tư trong ngành tài chính.

Sau khi tốt nghiệp Chương trình chuyên ngành Tài chính định lượng từ trường kinh doanh Emlyon, bạn sẽ có được những kiến ​​thức mà nhà tuyển dụng đánh giá cao trong tương lai.

ssdh-sinh-vien

Kinh nghiệm làm việc giá trị

Phần lớn thời gian, kinh nghiệm làm việc cho sinh viên có thể được hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn nhưng có nhiều sinh viên tranh giành dành ra rất nhiều tháng kinh nghiệm để làm việc với nhiều nhà tuyển dụng. Những sinh viên đó thực sự có cơ hội tốt nhất để trải nghiệm công việc một cách đầy đủ để kết nối hoặc thể hiện cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy họ có giá trị như thế nào.

Trường kinh doanh Emlyon với Chương trình chuyên ngành Tài chính định lượng sẽ giúp bạn có được một vị trí làm việc trong sáu tháng, cho sinh viên sau đại học một khoảng thời gian đáng kể để thực sự trải nghiệm trong ngành tài chính và có thể mang các kiến ​​thức của họ vào thực tế.

Trong thời gian đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm quen với các đồng nghiệp, tìm hiểu về họ và xây dựng một mạng lưới vững chắc cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Nó cũng đủ thời gian để cho bạn cơ hội mắc những lôi sai không thể tránh khỏi đối với người mới bắt đầu và nhận được phản hồi có ý nghĩa, để giúp bạn cải thiện bản thân để trở thành một nhân viên trong tương lai.

Trải nghiệm văn hóa thay đổi cuộc sống

Bằng cách sống và học tập tại Paris, bạn sẽ thực sự làm sâu sắc thêm kiến ​​thức văn hóa và làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống của bạn. Paris nổi tiếng là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, là sự kết hợp kiến ​​trúc tuyệt vời của nghệ thuật và ẩm thực. Nó không chỉ là văn hóa, thực phẩm và ngôn ngữ của Pháp mà bạn từng thấy – chính Paris cũng có riêng cho mình một nền văn hóa độc đáo.

Học một ngôn ngữ mới có thể khó khăn lúc đầu, nhưng đó là cửa sổ mở ta cho bạn những trải nghiệm mới. Hơn hết, chương trình chuyên ngành Emlyon trong các lớp Tài chính định lượng sẽ được dạy bằng tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào việc học trước khi phiêu lưu vào một thành phố toàn cầu để trau dồi tiếng Pháp của bạn.

Người dịch: Linh Trang (SSDH)

Share.

Leave A Reply