Tìm hiểu về du học Thụy Sỹ

0 1269 Views

Sẵn sàng du học – Học sinh, sinh viên có thể chọn các khóa học đa dạng, những trường đại học và chuyên ngành phù hợp.

Nằm ở trung tâm của châu Âu, Thuỵ Sỹ là đất nước có nền văn hoá pha trộn, là nơi có 4 thứ tiếng quốc gia gồm Đức, Pháp, Italy và Romantish. Đây là môi trường cho các bạn trẻ du học trải nghiệm khoá hè, đông, vừa học ngôn ngữ, vừa có những hoạt động tập thể, trò chơi xã hội, dã ngoại phong phú như bơi lội, đạp xe, leo núi, khám phá cuộc sống động thực vật trong rừng, chơi các loại bóng, trượt băng, trượt tuyết… phát triển cả thể lực và trí tuệ. Chi phí cho các tuần học hè thường tính trọn gói với mức tương đương khoảng 35 triệu đồng một tuần cho cả học phí và mọi hoạt động, ăn, ở.

Thuỵ Sỹ có môi trường sống tốt, giúp du học sinh phát triển tốt cả về thể lực, trí tuệ và tính cách.

Thuỵ Sỹ có môi trường sống tốt, giúp du học sinh phát triển tốt cả về thể lực, trí tuệ và tính cách.

Thuỵ Sỹ có hàng loạt trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới với các cơ sở, triết lý đào tạo tốt. Học sinh được phát triển toàn diện, năng động, có tư duy khái quát đồng thời khả năng quan sát tỉ mỉ.

Tính cách điển hình mà người Thuỵ Sỹ rèn luyện cho học sinh là kiên trì, khéo léo, khả năng thương thuyết và giải quyết vấn đề hóc búa. Trẻ lớn lên không chỉ thông thạo một ngoại ngữ.

Tốt nghiệp cấp ba hoặc có bằng cấp ba tại Thụy Sỹ hay bằng tú tài quốc tế, học sinh được vào những trường hàng đầu thế giới. Du học sinh có thể vào được các trường đại học Thuỵ Sỹ, cầm chắc khả năng làm việc quốc tế hay ở lại làm việc.

Các giám đốc Tập đoàn SEG tại Công ty Du học Cầu Xanh.

Các giám đốc Tập đoàn SEG tại Công ty Du học Cầu Xanh.

Hết lớp 11, học sinh có thể học dự bị để nhập học các ngành về kinh doanh tại nhiều trường đại học Thuỵ Sỹ. Nơi đây có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế…. đặc biệt hiện nay có ngành digital marketing hay digital business. Chương trình đại học đang có học bổng lên tới 50% học phí.

Hết lớp 12, sinh viên có thể lựa chọn chương trình du lịch khách sạn với nhiều lựa chọn về chuyên ngành như ẩm thực, thực phẩm, về sự kiện, quản lý hoạt động khách sạn, marketing, tài chính, nhân sự, kinh doanh trong ngành khách sạn, quản lý thương hiệu, mở star-up…

Từ 15/7/2018 mức học phí ưu đãi từ IMI sẽ không còn tới 50%, bạn nên tận dụng cơ hội nhận 50% từ nay đến ngày 15/7.

Từ 15/7/2018 mức học phí ưu đãi từ IMI sẽ không còn tới 50%, bạn nên tận dụng cơ hội nhận 50% từ nay đến ngày 15/7.

Hiện nay, các trường du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ có nhiều chương trình với các mức học phí ưu đãi khác nhau. Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể chọn cho mình một ngôi trường với chương trình học phù hợp. Để tìm hiểu rõ hơn về du học Thụy Sĩ, bạn có thể tham dự buổi hội thảo do Công ty Tư vấn du học Cầu Xanh.

Sự kiện được tổ chức vào 9h30, Chủ nhật, ngày 10/6, tại 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội; vào 14h, thứ Bảy, ngày 9/6, tại phòng Brainstorming 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM (gửi xe trong trường Trần Văn Ơn đối diện). 

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply