SSDH – Dù có nhác hay vụng đến mấy bạn cũng khó có thể làm món ăn này kém ngon đấy nhé!
Nguyên liệu:
- 75g bơ nhạt
- 230g kim chi
- 20g tương ớt Hàn Quốc Gochujang
- 120ml nước
- 450g mì udon
- 4 lòng đỏ trứng
- 3 nhánh hành lá
- 15g vừng rang
- Muối
Udon là tên gọi của một loại sợi mì với độ dày lớn nhất trong các loại mì của đất nước mặt trời mọc. Hương vị của udon thường thanh và nhạt hơn so với các loại sợi khác, vì vậy việc kết hợp udon cùng các nguyên liệu đậm đà như kim chi, gochujang chính là sự lựa chọn số một.
Cách làm:
Nhanh gọn quá phải không?
Đẳng cấp nhà hàng luôn!
Theo: Bon Appetit