Chuyên mục: New Zealand

0

Theo ước tính của MBIE, số lượng các vị trí tuyển dụng của ngành Công nghệ thực phẩm được dự đoán sẽ tăng 4%/năm đến năm 2026, số lượng lao động cần cho ngành tăng hơn 1,000 người/năm, do nhu cầu lao động của ngành công nghiệp này ngày càng lớn.

0

Sẵn sàng du học – Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khối ngành công nghệ thông tin 4.0 trở thành xu thế dẫn đầu trong top ngành nghề được săn đón nhất. Đặc biệt qua thời điểm đại dịch COVID – 19 bùng phát, công việc, học tập, nghiên cứu đều chuyển sang phương thức trực tuyến thì yếu tố công nghệ lại càng phát huy được thế mạnh của mình trên toàn thế giới.

0

Sẵn sàng du học – Bạn quan tâm đến việc thực hiện nghiên cứu về bằng Tiến sĩ? Nếu vậy, xứ sở kiwi xinh đẹp này chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua với khoảng một nửa số sinh viên học bằng Tiến sĩ là du học sinh quốc tế.

0

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những nơi tuyệt vời nhất thế giới để sinh sống và học tập. Bên cạnh hệ thống giáo dục chất lượng với tất cả trường đại học thuộc top 3% thế giới (theo QS World Rankings 2018) thì sự an toàn ở mức tối đa, người dân thân thiện, văn hóa đa dạng cộng với tiêu chuẩn cuộc sống cao chính là những điểm cộng để New Zealand luôn là điểm đến du học mơ ước của sinh viên quốc tế.

0

Sẵn sàng du học – Được mệnh danh là “The coolest little capital in the world” và là thành phố đáng sống nhất thế giới, thủ đô Wellington của New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Ngoài ra Wellington còn “cất giấu” vô vàn điều thú vị mà bất kỳ bạn trẻ nào trên thế giới cũng ước mơ.

0

Sẵn sàng du học – New Zealand đã thu hút học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp và đặc biệt là môi trường sống an toàn. Có thể nói, học sinh du học THPT New Zealand là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và sẽ là hành trình đi đến thành công cho các du học sinh quốc tế.

0

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt khi học tập ở ngôi trường hàng đầu tại đây là Đại học Waikato bạn sẽ còn có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Để hiểu rõ hơn về nó, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

0

Sẵn sàng du học – Đang là lựa chọn thông minh dành cho học sinh Việt Nam thời gian gần đây, New Zealand có sức hút riêng biệt của các du học sinh quốc tế khi đến học. Ngoài Auckland, Wellington thì thành phố Christchurch cũng cũng là một trong những điểm đến hàng đầu khi lựa chọn đi du học New Zealand.

0

Sẵn sàng du học – Nhờ nhiều lợi thế hiếm ngành nào có được như cơ hội việc làm hấp dẫn, là nhóm ngành ưu tiên, thu nhập cao, dễ xin định cư…, STEM dần trở thành lĩnh vực thu hút nhiều du học sinh.

0

Sẵn sàng du học – Giáo dục New Zealand được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. New Zealand có tỉ lệ người lớn biết chữ đạt 99% và hơn ½ dân số từ 15 – 29 tuổi có trình độ đại học, cao đẳng. Với chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) của OECD, xếp hạng hệ thống giáo dục nước này tốt thứ 7 trên thế giới.

1 2 3 4