4 tip dưỡng da thông minh mùa dịch giúp bạn tận dụng đến giọt cuối cùng các sản phẩm skincare

0

Sẵn sàng du học – Để tiết kiệm tối đa đồ skincare mùa dịch thì bạn đừng bỏ qua 4 tip này.

ssdh-lam-dep

1. Dùng lưới rửa mặt

So với việc tạo bọt bằng tay, lưới rửa mặt có thể tạo ra lượng bọt gấp 3 đến 4 lần. Chính vì vậy nếu dùng lưới rửa mặt thì bạn có thể tiết kiệm kha khá sữa rửa mặt. Đó là chưa kể việc tạo bọt nhiều còn giúp làm giảm độ pH của sữa rửa mặt, bọt nhỏ dễ dàng len sâu vào lỗ chân lông từ đó làm sạch da nhẹ nhàng mà không gây kích ứng hay nhờn rít.

2. Kiểm tra bên trong các sản phẩm cũ

Khi đã dùng hết một món đồ, bạn đừng vội vứt đi mà hãy thử cắt bên trong sản phẩm vì thường thì bên trong còn có chứa khá nhiều sản phẩm bám vào thành lọ chưa dùng hết. Số sản phẩm còn thừa này thậm chí có thể nhiều đến mức bạn dùng cả tuần tiếp theo cũng không hết đó nhé.

3. Thoa sản phẩm dưỡng bằng tay

Nhiều chị em thường có thói quen dùng bông tẩy trang để lau toner nhưng điều này có phần khá lãng phí vì một lượng lớn toner sẽ bị thấm vào bông. Để tiết kiệm tối đa thì bạn nên thoa các sản phẩm bằng tay, sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thấm hết vào da, tránh lãng phí.

4. Dùng kem dưỡng ẩm thay kem mắt, son dưỡng

Giả sử bạn có hết kem mắt hay son dưỡng thì cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể dùng kem dưỡng để cứu nguy trong trường hợp này. Kem dưỡng vẫn giúp dưỡng ẩm những vùng da đó, tránh khô nẻ hay hình thành nếp nhăn.

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply