8 bộ trang phục trong “Điên Thì Có Sao” giúp Seo Ye Ji trở thành biểu tượng thời trang mới

0

Sẵn sàng du học – 8 bộ trang phục siêu sang chảnh và cực kỳ ấn tượng của nhân vật Ko Mun Yeong, giúp Seo Ye Ji trở thành biểu tượng thời trang mới của điện ảnh Hàn.

image_8_compressed_uejn

Trong những tập đầu, chiếc váy hoa tím của thương hiệu Magda Butrym trong phân đoạn này của Seo Ye Ji ấn tượng đến mức khiến cho các netizen Hàn xôn xao, chiếc váy này được nhắc đến trên hầu hết các diễn đàn thời trang của Hàn.

seo_ye_ji8_kzdb

Chiếc váy có giá khoảng 34 triệu đồng, chiếc túi xinh xắn Seo Ye Ji kết hợp cùng của hãng Playnomore, có giá khoảng 3 triệu đồng.

seoyeji_earring_cbog

Cô đeo đôi khuyên tai xanh ngọc bích của hãng SUBYUL có giá khoảng 3,4 triệu đồng.

image_6_compressed_gmee

Cho dù mặc đồ ở nhà, nhân vật Ko Mun Yeong cũng khiến khán giả không thể rời mắt với chiếc áo choàng trông vô cùng sang chảnh.

image_8_compressed_reww

Chiếc váy dài được Seo Ye Ji khoác như áo choàng của EENK có giá khoảng 19,4 triệu đồng.

image_5_compressed_lymi

Trong phân cảnh này của tập 3, nhân vật Ko Mun Yeong trông đúng chất một “chị đại” quyền lực với bộ váy đen chấm bi của Magda Butrym có giá gần 37 triệu đồng, chiếc mũ lệch giúp độ sang chảnh của cô tăng lên gấp bội.

seo_ye_ji3_pshg

Loạt phụ kiện của bộ trang phục này cũng có giá lên tới hơn nửa tỉ đồng với đồng hồ và nhẫn đều của BVLGARI. Chiếc nhẫn có giá gần 165 triệu đồng.

seo_ye_ji2_qlht

Đồng hồ hình rắn Serpenti Tubogas đính kim cương có giá lên tới gần 300 triệu đồng.

seoyeji_earring1_fpwx

Đôi khuyên tai được kết hợp từ hai đôi khác nhau của hãng SUBYUL, đôi khuyên tai chú ong đang bay có giá khoảng 3 triệu đồng, đôi còn lại có giá khoảng 5,4 triệu đồng.

seo_ye_ji1_nbvr

Chiếc túi cô cầm của Moynat trong set đồ này có giá gần 82 triệu đồng.

seoyeji_show_zbkn

Đôi giày của hãng Gianvito Rossi có giá 25,7 triệu đồng.

image_4_compressed_rhdb

Set đồ gây tranh cãi trong tập 4 thực ra lại là một phong cách thường gặp trong thời trang Pháp, thậm chí nó còn phản ánh thông điệp về nữ quyền. Vậy nên đây chắc hẳn không phải là một “lỗi” mà là lựa chọn có dụng ý của stylist trong phim, góp phần thể hiện cá tính và phong cách thời trang của nhân vật Ko Mun Yeong.

seo_ye_ji_nqmb

Chiếc váy trắng cực xinh của Zimmermann có giá khoảng 32 triệu đồng, túi của Alenxander McQUEEN có giá hơn 50 triệu đồng, khuyên tai đắt giá của Cartier có giá lên tới gần 175 triệu đồng.

seoyeji_shoe_bgvw

Và đôi mule cao gót của BURBERRY có giá khoảng hơn 21 triệu đồng.

image_3_compressed_mgqm

Trong phân cảnh này, nhiều khán giả cho rằng chỉ những ai có khuôn mặt xinh đẹp và dáng người siêu mảnh mai như Seo Ye Ji mới có thể diện được set đồ “quá khó” này.

moon_gang_tae_pobs

Chiếc áo khoác cô khoác bên ngoài là của nam chính Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun đóng) khoác cho, chiếc áo của hãng Isabel Marant có giá 12 triệu đồng, cô khoác bên ngoài chiếc váy trắng dài và trông vẫn rất xinh đẹp.

image_1_compressed_schk

Trong tập 5, nhân vật Ko Mun Yeong diện một set đồ tối màu của nhà thiết kế gốc Việt PETER DO, với áo jacket đi kèm thắt lưng có giá lên tới 38 triệu đồng, áo váy xếp li bất đối xứng có giá gần 26 triệu đồng.

image_4_compressed_sgun

Cô đi sandal cao gót của Gianvito Rossi có giá 30 triệu đồng.

image_1_compressed_zlje seoyeji_dress_rgwo

Một bộ váy trắng rất xinh khác được nhân vật Ku Mun Yeong diện trong tập 6, chiếc váy trắng dài của Isabel Marant có giá hơn 17 triệu đồng.

image_2_compressed_cboc

Thiết kế hai dây dạng len móc cũng của hãng EENK mặc bên ngoài có giá 5,8 triệu đồng.

image_0_compressed_pajo

Cuối cùng là bộ váy hồng “huyền thoại” khoe vòng eo nhỏ đến khó tin của Seo Ye Ji trong tập 6, bộ váy nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế nổi tiếng người Hàn Quốc Minju Kim.

image_7_compressed_zkgh

Cô đeo khuyên tai dài của TANI by MineTani có giá khoảng 4,5 triệu đồng.

image_3_compressed_cbwq

Kết hợp với sandal cao gót lấp lánh của JIMMY CHOO có giá lên tới 49 triệu đồng.

image_6_compressed_fzzf

Đeo túi màu trắng của JOY GRYSON có giá 7,7 triệu đồng, chỉ riêng dây xích của túi đã có giá bán riêng tới 2,3 triệu đồng. Tổng giá trị của chiếc túi là khoảng 10 triệu đồng.

Theo Giaoducthoidai.vn

Share.

Leave A Reply