Cơ hội học tập tại Trường PSB Academy Singapore

0

Sẵn sàng du học – PSB Academy là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia.

ssdhpsbacademysingapore

Lợi thế khi học tại PSB Academy

Học tại PSB Academy, sinh viên sẽ tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành tại các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kỹ thuật và trang bị đầy đủ các trang thiết bị khoa học hiện đại nhất.

Trường sở hữu 2 cơ sở đào tạo trang bị hiện đại. Sinh viên sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng quốc tế. Từ tháng 5 vừa qua, sinh viên có thêm một khuôn viên rộng 10.000 m2 ngay trong trung tâm thành phố, với những giảng đường rộng lớn, phòng thu radio, truyền hình và vô số không gian học nhóm thú vị.

Ưu thế của chương trình học

Thời gian học ngắn: học 3 kỳ trong một năm. Học sinh hết lớp 9 với điểm GPA 7.0 có thể vào chương trình chứng chỉ 3 tháng trước khi học cao đẳng. Như vậy, học sinh rút ngắn đáng kể thời gian học. Thay vì 3 năm học cấp 3 và 4 năm đại học ở Việt Nam, học sinh có thể hoàn thành bằng cử nhân của mình trong 2-3 năm tại Singapore.

Học phí cạnh tranh 11.900-23.000 SGD một năm. Chi phí du học thấp hơn 40% so với chương trình tương đương tại Anh và Australia. Chương trình MBA một năm, không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, cấp bằng của trường Đại học Newcastle – Top 8 của Australia.

Các chương trình đào tạo

– Tiếng Anh.

– Khóa học cấp chứng chỉ 3 tháng: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật.

– Dự bị cao đẳng 6 tháng: khoa học Y sinh.

– Cao đẳng 9 tháng: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Quản trị khách sạn – du lịch, Truyền thông và Báo chí, Quản lý chuỗi cung ứng, Cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa học thể dục và thể thao.

– Cử nhân- 2-3 năm: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản trị, Khoa học y sinh, Khoa học dược phẩm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quản trị khách sạn – du lịch – sự kiện…

– Thạc sĩ một năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Entrepreneurship, Quản trị Kỹ thuật Kinh doanh.

– Tiến sĩ Quản trị kinh doanh 3 năm: đào tạo part-time, cấp bằng Đại học Edinburgh Napier, UK.

PSB Academy là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia:

– Đại học Edinburgh Napier, UK: Top 9 UK và #1 tại Scotland về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch – sự kiện.

– Đại học Coventry, UK: Top 15 UK và Top 7 về ngành Kế toán, Tài chính.

– Đại học Newcastle, Australia: Top 250 thế giới; Top 8 tại Australia về nghiên cứu và Top 10 về tỷ lệ việc làm.

– Đại học Wollongong, Australia: Top 250 thế giới và Top 70 về tỷ lệ việc làm.

– Đại học La Trobe, Australia: Top 20 tại Australia.

Mỗi năm, trường thu hút hơn 12.000 sinh viên nhập học vào các chương trình đào tạo học thuật chính quy và tham dự nhiều khoá học trong chương trình phát triển của doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực. PSB Academy có môi trường giáo dục đa dạng, chuyên nghiệp, tập trung giúp sinh viên phát triển tiềm năng tốt nhất của bản thân, trang bị kiến thức, kỹ năng gắn chặt với nền kinh tế.

Năm 2016, trường đã được Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group), tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải “Cơ sở giáo dục tư thúc tốt nhất Singapore”. Ngoài ra, PSB Academy được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

Trường đã được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm – chứng nhận của Chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Theo một cuộc khảo sát việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên PSB Academy (The Graduate and Employment Survey 2015): tỷ lệ có việc làm đạt 91%; 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng. 62% sinh viên đạt được nhiều lợi ích sau khi học tại học viện: được tăng lương, thăng chức, chuyển sang nghề nghiệp tốt hơn… Trung bình mất 2,1 tháng cho sinh viên tốt nghiệp PSB Academy có thể tìm được việc làm.

Thu Phương (SSDH) – Theo vnexpress.net

Share.

Leave A Reply