Chuyên mục: Singapore

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Các khối ngành y sinh hiện nay đang là một trong những khối ngành đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê y học, thích tìm tòi nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực y học. Bạn muốn du học ngành này tại khu vực Châu Á, hãy xem xét việc học tại học viện PSB, Singapore nhé.

0

Sẵn sàng du học – Bạn có ý định du học “Đảo quốc Sư Tử“ và hơn thế còn muốn hướng đến nghề lương cao ở Singapore? Định hình con đường đi ngay từ đầu như thế này là rất tốt, trong tương lai chúng sẽ là tiền đề tiên quyết giúp bạn đi xa hơn. Vậy đâu là những ngành có nhu cầu cao nhất tại đất nước này? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

0

Sẵn sàng du học – Là một nhánh của Đại học Curtin thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận nền giáo dục tuyệt vời, linh hoạt tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, cùng với một loạt lợi ích to lớn dành cho sinh viên quốc tế về visa, thời gian học, học phí,… Curtin Singapore là điểm đến không thể bỏ qua!

0

Sẵn sàng du học – Dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi và xáo trộn từ sinh hoạt hàng ngày đến các kế hoạch tương lai trong cuộc sống của chúng ta. May mắn thay ở Việt Nam, nhịp sống đang dần trở lại bình thường, tuy nhiên, ước mơ khám phá những chân trời mới, thậm chí việc du học cũng vẫn bị gián đoạn do sự hạn chế đi lại giữa các nước.

0

Sẵn sàng du học – Học viện PSB Academy là hệ thống trường tư thục lớn nhất Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế, PSB tiếp tục lựa chọn đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất của học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam.

0

Sẵn sàng du học – Trong thời gian gần đây, logistics và supply chain management là những ngành học xu hướng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, hai ngành học này thường xuất hiện cùng với nhau, lại ít có thuật ngữ bằng tiếng Việt có thể miêu tả đầy đủ và trọn vẹn ý nghĩa nên không ít học sinh và phụ huynh rơi vào tình trạng ngộ nhận hoặc hoang mang không biết nên chọn học như thế nào.

0

Sẵn sàng du học – SMU được thành lập năm 2000 theo hình mẫu của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania nên trường được đánh giá là cơ sở đào tạo chuyên sâu và dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo kinh doanh trong nền giáo dục Singapore.

0

Sẵn sàng du học – Có thể là một quốc gia nhỏ bé, nhưng Singapore nổi tiếng với nền giáo dục và nghiên cứu y tế đẳng cấp thế giới từ các phương pháp giảng dạy sáng tạo, đến giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, y học là một trong những ngành hàng đầu tại đất nước này. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên học y khoa ở Singapore.

0

Sẵn sàng du học – Giấc mộng này hoàn toàn có thể chạm vào được, nên bạn hãy cố gắng trau dồi ngay từ bây giờ. Đại học James Cook là một trong những trường danh giá nhất nước Úc. Và cơ sở đào tạo của trường tại Singapore như một “nấc thang” gần hơn cho sinh viên quốc tế chạm tới ước mơ. Cùng khám phá học bổng và cơ hội du học Singapore tại ngôi trường danh tiếng này.

0

Sẵn sàng du học – Hàng năm, SMU có đến 200 loại học bổng trong đó có các suất học bổng toàn phần cho sinh viên. Tương xứng với chất lượng đào tạo của mình, SMU có yêu cầu khắt khe về yêu cầu đầu vào đối với sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây. Quy trình nộp hồ sơ và ứng tuyển vào SMU như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

0

Sẵn sàng du học – Ngày nay, thay vì cho con đón Tết ở nhà cùng với gia đình, các bậc phu huynh đang có xu hướng cho con đi du học trong dịp nghỉ tết để có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, và du học Tết đang dần trở thành sự lựa chọn mới thú vị cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

0

Sẵn sàng du học – Du học Singapore tại Đại học James Cook là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ. Chính nhờ các chương trình đào tạo chất lượng, khóa Master ngắn hạn và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập đã góp phần khẳng định thêm vị thế của quốc gia này trong thị trường du học.

0

Sẵn sàng du học – Nanyang Institute of Management Singapore nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị, trong đó có ngành du lịch khách sạn. Du học Singapore tại NIM để tận hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới.

0

Sẵn sàng du học – Trường công tại Singapore được hỗ trợ, đầu tư bởi chính phủ nên chất lượng giáo dục được đánh giá, kiểm soát nghiêm ngặt cùng với học phí được hỗ trợ nên được học tại trường công của Singapore là mục tiêu của rất nhiều bạn học sinh.

0

Sẵn sàng du học – Từ một quốc gia thuộc thế giới thứ 3, Singapore đã chuyển mình bước vào thế giới thứ nhất, trở thành “con rồng châu Á” với đô thị xanh, sạch, đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, những tập đoàn kinh tế, tài chính, công nghệ hàng đầu… Điều gì đã làm nên sự kỳ diệu?

0

Sẵn sàng du học – Du học Singapore là 1 trong những từ khóa được tra cứu nhiều nhất trong những năm gần đây. Chúng ta cùng điểm qua 1 vài điểm đáng lưu ý của du học Singapore trong năm 2018 nhé!

0

Sẵn sàng du học – Kaplan Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 và trở thành một trong những lựa chọn du học ưu tiên khi đến với Quốc đảo Sư tử bởi chất lượng bằng cấp và tính linh hoạt của chương trình đào tạo.

0

Sẵn sàng du học – Trường Kinh Doanh  AMITY Global Singapore  trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế đứng đầu châu Á. Với mức học phí hợp lý cùng với cơ hội đạt học bổng cao, AMITY Global Business school đang là cái tên được rất nhiều học sinh Việt Nam có ước mơ du học đang muốn nhắm đến

0

Sẵn sàng du học – Hãy gia nhập Công Viên Sáng Tạo Xã Hội (Social Innovation Park) để cùng tạo ra các sự kiện và các dự án cùng với các nhà kinh doanh, các doanh nhân và các tổ chức chính phủ, hoặc tham gia vào Mạng lưới Các Doanh Nhân trẻ của SIM – nơi các tư tưởng Doanh nhân gặp nhau.

1 2