Du học Singapore: Học du lịch khách sạn tại NIM có gì khác biệt?

0

Sẵn sàng du học – Nanyang Institute of Management Singapore nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị, trong đó có ngành du lịch khách sạn. Du học Singapore tại NIM để tận hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới.

ssdh-nanyang-institute-of-management-singapore

1/ Ngành du lịch khách sạn và tiểm năng phát triển

 

* Lý do nên chọn học ngành du lịch khách sạn tại NIM, Singapore:

+ Tại Singapore, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 – 6 sao.

+ Tại NIM, sinh viên được hưởng lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.

+ Nếu chọn học khóa Diploma, sinh viên sẽ được phép thực tập ngay trong năm đầu tiên nhập học nhằm tiết kiệm thời gian. Sau khóa học Diploma/ Diploma nâng cao, sẽ được tiếp tục học khóa cử nhân trong 1 năm hoặc đi làm chính thức tại Singapore.

+ Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John

+ Chương trình thực tập tại những tập đoàn khách sạn lớn của Singapore sẽ giúp du học sinh bổ sung chứng nhận thực tập vào hồ sơ xin việc sau này, giúp đánh bóng CV xin việc cho dù về VN làm việc, chứng nhận thực tập này giúp sinh viên có lợi thế hơn đối với các ứng viên khác khi xin việc làm.

+ Thời gian học ngắn: Diploma (năm 1): 12 tháng (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương), Advanced Diploma (năm 2): 6 tháng, Cử nhân (năm cuối): 8 tháng

+ Cơ hội thực tập tại các khách sạn lớn với cơ sở vật chất hiện đại

* Các khóa học du lịch khách sạn tại NIM

Khóa học cấp bằng bởi NIM: Diploma quản trị du lịch khách sạn, Advanced Diploma (cao đẳng nâng cao) du lịch khách sạn, Khoá sau đại học quản trị du lịch khách sạn

+ Khóa học cấp bằng bởi đại học York St John, Anh quốc: Cử nhân quản trị du lịch khách sạn quốc tế.

ssdh-sinh-vien-viet-nam

II/ Vài nét về học viện quản lý Nanyang – Nayang Institute of Management (NIM)

 

Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, là một môi trường học tập trẻ trung và hiện đại. Triết lý giáo dục tại NIM là “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho một tương lai phát triển”, trường nỗ lực đổi mới trong hoạt động đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Hiện nay trường đang cung cấp nhiều chương trình giảng dạy quản trị chất lượng, có chỗ đứng tại Singapore.

  • NIM nhận được chứng nhận Edutrust và ISO 9001 cho chất lượng đào tạo.

 Khu học xá của trường rộng 1,800mvới nhiều phòng học và trang thiết bị hiện đại, khu văn phòng khoa, phòng sinh hoạt chung và nhiều hạ tầng khác. Trường rất gần với các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, văn hóa xã hội của Singapore, phù hợp với những du học sinh có mong muốn khám phá đảo quốc sư tử.

  • NIM còn là đối tác của trường đại học nổi tiếng trong đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn:

Đại học York St John: thành lập năm 1841 đến nay đã hơn 175 năm phát triển. Trường được coi là một trong những học viện lâu đời nhất tại Anh.

  •  Top 31 về độ hài lòng của sinh viên theo Times Higher Education
  •  94% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  •  30% công trình nghiên cứu của trường được vinh danh công trình xuất sắc nhất thế giới theo Hiệp hội đánh giá nghiên cứu xuất sắc(RAE)
  •  Một trong hai đại học tại Anh nhận được giải vàng cho chương trình kinh doanh xuất sắc.

Hi vọng rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được ngôi trường ưng ý khi du học tại Singapore.

Cá Domino (SSDH) – Theo duhocblueocean

Share.

Leave A Reply