Du học Singapore 2019 – Nhận ngay bằng cử nhân chỉ trong 2 năm

0

Sẵn sàng du học – Du học Singapore 2019 sẽ được nhận ngay bằng cử nhân chỉ trong 2 năm tại các trường Đại học như: Curtin, James Cook Singapore, PSB, EASB. Để hiểu hơn về lộ trình học này, hãy cùng theo dõi bài viết sau!

Du học Singapore bằng của nhân trong 2 năm tại Đại học Curtin

 

ssdh-curtin-singapore-university1

Curtin Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Tại đây, sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp đồng nhất với Đại Học Curtin – Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc. (Tiết kiệm gần 50% học phí so với học phí tại Úc).

Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí. Thời gian học ngắn hơn tại Úc (2 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với Thạc sỹ)

Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm. Hơn 170.000 sinh viên ĐH Curtin tốt nghiệp trên toàn thế giới trong đó có 16.500 sinh viên ở khu học xá tại Singapore đã “được săn lùng” bởi 144 tập đoàn hàng đầu như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestle…

Đặc biệt, sinh viên Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand… sau 01 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Du học Singapore bằng cử nhân trong 2 năm tại Đại học James Cook Singapore

 

ssdh-jamescook-university-singapore

Du học Singapore tại Đại học James Cook sinh viên học chương trình cử nhân với học phí và thời gian không thay đổi. Áp dụng tăng lịch học và rút ngắn thời gian học: Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm.

Điều này giúp tiết kiệm chi phí, hơn thế việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp cử nhân công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội và phát triển nghề nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore.

Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam.

Du học Singapore bằng của nhân trong 2 năm tại Đại học PSB

 

ssdh-PSB-academy-singapore1

Học viện PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. PSB Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc.

Năm 2016, PSB Singapore được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Ngoài ra, với lộ trình học ngắn hạn bạn sẽ hoàn thành bằng cử nhân chỉ trong vòng 2 năm, cùng nhiều suất học bổng có giá trị.

Du học Singapore bằng của nhân trong 2 năm tại Đại học EASB

 

ssdh-EASB-singapore

Nếu bạn có đam mê với ngành Quản trị du lịch – khách sạn thì EASB sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

EASB đánh giá là trường tốt nhất Singapore đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn (theo khảo sát của Edunpol). Với các chương trình cử nhân du lịch và quản trị khách sạn của ĐH Queen Margaret, EASB là trường đầu tiên đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo Thực tế ngành Du lịch và Khách sạn được đặt ngay tại khu học xá với các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy.

EASB có khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại khu học xá trong trường.

Trước khi đi thực tập sinh viên sẽ được training miễn phí 02 tháng tại đây; ngoài ra sinh viên còn được học và điều hành đặt phòng khách sạn theo các chương trình như: Micros/Fidelio/Opera PMS.

EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000 SGD/tháng) và nhận bằng cử nhân chỉ trong vòng 2 năm trở lại.

Trên đây là 4 ngôi trường được đánh giá cao khi du học Singapore, nhận bằng cử nhân trong vòng 2 năm không còn là điều quá khó khăn. 

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanhedu

Share.

Leave A Reply